All posts by admin

 • PENTHOUSE MAGAZINE September 2018

 • เบลล์ ตรีฉัตร

    ฉบับ  292  เดือนกันยายน  2018

 • Q&A ปรับเปลี่ยนเวลาของคู่รักให้เหมาะสม

  Question: ภรรยาจะมีอารมณ์เพศมากตอนก่อนนอน แต่ผมหมดแรงเพราะทำงานทั้งวันจะคึกคักในตอน เช้าก็เป็น ตอนที่ภรรยานอนยังไม่ตื่นเคยปลุกขึ้นมาก็ทำกันแบบแกนๆแบบนี้จะทำอย่างไรดีครับ ภาวัต/กรุงเทพฯ Anser: ปัญหาแบบนี้นานๆก็วนมาถามสักทีและก็ต้องตอบว่าที่เป็นแบบนั้นก็เป็นเรื่องปกติ ธรรมดาตาม ธรรมชาติ ของผู้ชายผู้หญิงที่ฮอร์โมนเพศไม่เหมือนกันและความรู้สึกความต้องการไม่เหมือนกันนั้น แหละผู้หญิงนั้นต้องอยู่ในบรรยากาศที่สบายๆจึงจะมีอารมณ์ดังนั้น หลังจากกลับบ้านสบายอารมณ์ อาบน้ำอาบท่าจะเข้านอนก็เป็นเวลาที่อารมณ์ดีที่สุดจึงเป็นเวลาที่มีอารมณ์เพศมากที่สุด ส่วนผู้ชาย นั้นฮอร์โมนเพศชายจะสูงสุดตอนเช้าหลังจากนอนหลับพักผ่อนอย่างเต็มที่ พอทำงานทั้งวัน ถ้าทำงาน มากและเครียดก็จะใช้ฮอร์โมนเพศชายไปหมดทำให้กลับบ้านหมดแรงอยากนอนอยากชาร์ตแบตนั่นเอง ถ้าไม่ได้หนุ่มแน่นและมีพลังทางเพศเหลือเฟือหรือมีอะไรที่ตื่นเต้นเร้าใจแล้วก็มักจะเหี่ยวอยากจะนอนมากกว่าอยากจะมีเซ็กส์ แต่เมื่อนอนตลอดคืนแล้วระหว่าง ที่นอนหลับสนิทนั้นร่างกายของผู้ชายก็ จะสร้างฮอร์โมนเพศชายออกมาทำให้มีฮอร์โมนเพศชายสูงมากตอนเช้าจึงต้องตื่นขึ้นมาทั้งร่างกายและน้องชาย ดังนั้นการปฏิบัติการในตอนเช้ามืดของผู้ชายที่นอนพักผ่อนมาดีจึงเป็นช่วงเวลาที่ สมรรถภาพสูงสุดแต่ในกรณีของคนธรรมดาที่ต้องทำงานกันทั้งสามีภรรยาก็ย่อมจะต้องเกิดเหตุการณ์...

 • นิ่วในถุงน้ำดี…และวิธีป้องกัน

  “นิ่วในถุงน้ำดี” ภาษาอังกฤษเรียกว่า “Gallstones” หรือ “Cholelithiasis” เป็นสารเคมีจากถุงน้ำดีที่เกิดการตกผลึก กระทั่งจับตัวเป็นก้อนนิ่วขึ้นมา อาจมีขนาดเท่าเม็ดทราย หรือมีขนาดใหญ่เท่าลูกปิงปองก็ได้ และอาจมีเพียงก้อนเดียว หรือเป็นร้อย ๆ ก้อนก็ได้เช่นกัน แม้ว่าเราจะไม่สามารถป้องกันนิ่วในถุงน้ำดีได้ 100% แต่ก็พอจะมีแนวทางลดความเสี่ยงการเกิดนิ่วในถุงน้ำดีอยู่บ้าง ดังนี้ 1.พยายามรักษาน้ำหนักตัวให้อยู่ในเกณฑ์ปกติ ไม่อ้วน 2.หากอ้วน ให้เลือกวิธีลดน้ำหนักที่ถูกต้อง ค่อย ๆ ลดน้ำหนักอย่างค่อยเป็นค่อยไป อย่าหักโหมจนน้ำหนักลดลงอย่างรวดเร็ว...

 • ค้ากาม…ค้ามนุษย์

  ในนิยามอย่างเป็นทางการ (และเป็นภาษากฎหมาย) “การค้ามนุษย์” หมายถึง “การจัดหา การขนส่ง การส่งต่อ การจัดให้อยู่อาศัย หรือการรับไว้ซึ่งบุคคลด้วยวิธีการขู่เข็ญ หรือด้วยการใช้กำลัง หรือด้วยการบีบบังคับในรูปแบบอื่นใด ด้วยการลักพาตัว ด้วยการฉ้อโกง ด้วยการหลอกลวง ด้วยการใช้อำนาจโดยมิชอบ หรือด้วยการใช้สถานะความเสี่ยงภัยจากการค้ามนุษย์โดยมิชอบ หรือมีการให้ หรือรับเงิน หรือผลประโยชน์เพื่อให้ได้มาซึ่งความยินยอมของบุคคลผู้มีอำนาจ ควบคุมบุคคลอื่น เพื่อความมุ่งประสงค์ในการแสวงประโยชน์ การแสวงประโยชน์อย่างน้อยที่สุด ให้รวมถึงการแสวงประโยชน์จากการค้าประเวณีของบุคคลอื่น หรือการแสวงประโยชน์ทางเพศในรูปแบบอื่น การบังคับใช้แรงงานหรือบริการ การเอาคนลงเป็นทาส...

 • Q&A แฟนชอบท่า 69

  Question: แฟนผมชอบมีอะไรกับผมท่า 69 ครับ และจะชอบให้ผมใช้ปากและลิ้นรอบทวารหนักของเธอ บางครั้งก็ให้สอดลิ้นเข้าไป ภายใน ผมมีสิทธิที่จะติดโรคอะไรไหมครับ เอกชัย/กรุงเทพฯ Answer: ถามมาแบบนี้ก็แสดงว่าคุณก็คงจะชอบอยู่ไม่เบาเหมือนกันที่จะทำให้เธอคนนั้นของคุณในแบบที่บรรยายมา เพราะถ้าคุณ ไม่อยากทำก็คงจะถามว่าจะปฏิเสธอย่างไร แต่เอาล่ะถามมา ก็ต้องหาทางตอบให้ถูกใจคุณ ก่อนอื่นถามว่าทำได้ไหมคำตอบ ก็คือทำได้ ทำไปแล้วจะกลายเป็นโรคจิตไหม ก็ตอบว่าคงไม่เป็นเพราะไม่เกี่ยวกัน ถ้าถามว่ามีอันตรายไหมก็ตอบว่าไม่มี อันตรายถ้าทำเป็นปัญหาจึงมีอยู่ว่าทำเป็นนั้นทำอย่างไรมากกว่า ก่อนอื่นเรื่องสำคัญที่สุดก็คือความสะอาดเพราะบริเวณ ทวารหนักทั้งภายในและภายนอกอาจะมีเชื้อแบคทีเรียที่เป็นอันตรายต่อร่างกายได้ถ้าได้รับการสัมผัส เพราะฉะนั้น ถ้า...

 • Stella Artois เตรียมพาผู้โชคดีล่องเรือยอร์ชสุด Exclusive ในแคมเปญ “Host One To Remember”

  บริษัท บริวเบอรี่ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องดื่ม สเตลล่า อาร์ทัว (Stella Artois) จัดกิจกรรม “Host One To Remember” เตรียมพาผู้โชคดีเปิดประสบการณ์สุดประทับใจไปกับ Stella Artois ล่องเรือยอร์ชคาตามารันท่องอ่าวไทย สัมผัสดินเนอร์จากเชฟ Michelin Star พร้อมค้างคืนกับบรรยากาศสุดหรูริมหาด กิจกรรมพิเศษครั้งนี้ต้องการนำเสนอกิจกรรมเพื่อขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุนแบรนด์ Stella Artois มาอย่างยาวนาน...

 • “เอซเก้” ผุดโปรเจ็คยักษ์ ลงนามตั้ง Drop Point Plus ศูนย์บริการครบวงจร ต่อยอด E-Commerce

  บริษัท เอซเก้ จำกัด ร่วมกับบริษัทโลจิสติกส์ชั้นนำของไทย ทั้ง ไปรษณีย์ไทย, DHL, TNT, CJ Logistics ผนึกกับองค์กรธุรกิจแถวหน้า ร่วมลงนามในพิธีลงนามความร่วมมือการเปิดศูนย์บริการ Drop Point Plus (DPP) ศูนย์บริการครบวงจรแห่งแรกของไทย ผลักดันธุรกิจ E-Commerce ผ่านโมเดลธุรกิจ LPDE (Logistic Pay station Drop...

 • “อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ 2018” รอบชิงชนะเลิศ

  กลุ่มตรีเพชร โดยวิชัย สินอนันต์พัฒน์ กรรมการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขัน “อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ 2018” รอบชิงชนะเลิศ ณ สนามอัลไพน์กอล์ฟคลับ จ.ปทุมธานี และมอบรางวัลให้แก่สุดยอดนักกอล์ฟ แชมป์ออฟเดอะแชมป์ รวม 26 ท่าน จากประเภทบุคคลทั่วไป ประเภท Isuzu Professional Partner และประเภทสื่อมวลชน...

 • บราเดอร์ฉลองครบ 110 ปี จัดแคมเปญคุ้มสุโก้ย Season 6 ตอนเก่าแลกใหม่ ครั้งที่ 6

  ธีรวุธ ศุภพันธุ์ภิญโญ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด  จัดแคมเปญใหญ่ #คุ้มสุโก้ย Season 6 ตอนเก่าแลกใหม่ ตอบรับกระแสรักษ์โลก ให้ลูกค้านำผลิตภัณฑ์เก่ามาแลกเป็นส่วนลดสำหรับซื้อสินค้าตัวใหม่ในกลุ่ม เดียวกันรับส่วนลดสูงสุดถึง 10,000 บาท ภายใต้เงื่อนไขที่กำหนด ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2561  โดยมีตัวเลือกสินค้าในแคมเปญนี้ครอบคลุมตั้งแต่ผลิตภัณฑ์กลุ่มอิงค์เจ็ท,...

 • PENTHOUSE MAGAZINE September 2018 Vol.25 No.4 Issue 292

  Model : Gluaykak-Sumitra สั่งจองได้ที่ IDLINE : penthouse57 คุณแนน โทร 081 306 0657

 • BIPOLAR โรคสับสนของคนเปราะบาง

  โรคนี้มีชื่อเต็มๆ ว่า “Bipolar Disorder” กร่อนมาเรียกทับศัพท์แบบไทยๆ และใช้กันแพร่หลายว่า “ไบโพลาร์” มีการพูดถึงมาระยะหนึ่งแล้วในเมืองไทย แต่ยิ่งโด่งดังและได้รับความสนใจมากขึ้นเมื่อไม่นานนี้ จากกรณีที่นักร้องชื่อดัง ‘เสก โลโซ’ ออกมาไลฟ์สดข้ามวันข้ามคืนในโลกออนไลน์ ก่อนจะถูกคนในครอบครัววางแผนตะครุบตัวนำส่งโรงพยาบาล และยอมรับว่า เสก โลโซ ป่วยเป็นโรคไบโพลาร์มาระยะหนึ่งแล้ว อยู่ในช่วงรักษา แต่มากำเริบจนต้องจับตัวส่งโรงพยาบาลอีกครั้ง และยังบอกอีกว่าเจ้าของเพลงดัง “ใจสั่งมา” ถูกไบโพลาร์เล่นงานอย่างหนักหน่วง หากปล่อยทิ้งไว้มีสิทธิฆ่าตัวตายได้ง่ายๆ…เพื่อทำความเข้าใจกับโรคนี้ ซึ่งมีแนวโน้มเป็นกันมากขึ้น...

 • PENIS STORY เรื่องนี้มีพระเอกชื่อ “คุณจู๋”

  ต้อนรับปีจอ ด้วยเรื่องราวของ “คุณจู๋” อวัยวะเพศชายที่เพศหญิง (และเกย์ควีน) ปรารถนา อีกทั้งยังมีความสำคัญต่อการดำรงอยู่ของมนุษยชาติ ในฐานะองค์ประกอบที่ขาดไม่ได้ในการเพิ่มจำนวนประชากร ช่วงส่งท้ายปีไก่ต้อนรับปีหมา มีข่าวดัง 2 ข่าวเกี่ยวกับคุณจู๋ที่แสนจะฮือฮา ทำให้ “รจริน รุจิรา” ได้ไอเดียมาทำรายงานชิ้นนี้ เริ่มจากการนำ 2 ข่าวดังมาบันทึกไว้อีกครั้ง ก่อนจะไปรวบรวม เรียบเรียง และนำเรื่องราวของคุณจู๋มาบอกกล่าวในบางแง่มุม เพื่อการรับรู้และอ่านกันเพลินๆ เรื่องอื้อฉาว 1...

 • LOVE LESSON รักต้องห้ามระหว่างครูกับศิษย์ เรื่องจริงยิ่งกว่านิยาย

  แม้จะผิดกฎหมาย ผิดจรรยาบรรณของความเป็นครู และผิดทำนองคลองธรรมในความคิดเห็นของคนส่วนใหญ่ในสังคม แต่ “รักต้องห้าม” ระหว่างครูกับศิษย์ ก็เกิดขึ้นเป็นข่าวครั้งแล้วครั้งเล่าไม่เคยขาด และเชื่อว่าที่ไม่เป็นข่าวก็มีอยู่อีกจำนวนมาก ทั้งครูหญิงมีสัมพันธ์กับนักเรียนชาย และครูชายมีสัมพันธ์กับนักเรียนหญิง ทั้งในระดับมหาวิทยาลัย และโรงเรียนมัธยม…แม้จะรู้อยู่แก่ใจว่าไม่ใช่เรื่องที่ถูกต้อง แล้วอะไรทำให้เรื่องนี้มีอยู่ตลอดเวลา ทั้งที่เป็นไปอย่างลับๆ และที่ถูกเปิดเผยออกมา จนกลายเป็นข่าวฉาวโฉ่ตามสื่อต่างๆ อยู่เป็นระยะ (ล่าสุดก็กรณี ผ.อ.วัย 50 กว่า กับนักเรียนสาว ม.2) เพื่อตอบคำถามนี้ “รจริน...

 • Sexual Harassment “การคุกคามทางเพศ” #NeverOK

  เมื่อพูดถึงสิ่งที่เรียกว่า “การคุกคามทางเพศ” ซึ่งบางคนชอบพูดทับศัพท์ภาษาอังกฤษว่า “เซ็กชวล ฮาราสส์เมนต์” (Sexual Harassment) หลายคนคิดว่าพฤติกรรมด้านลบทำนองนี้มีแต่ผู้หญิงเท่านั้นที่ตกเป็นเหยื่อ ซึ่งต้องบอกว่าเข้าใจผิด…เพื่อความเข้าใจที่ถูกต้อง และความรู้พอสังเขปในเรื่องนี้ “รจริน รุจิรา” อาสาไปค้นคว้าหาข้อมูลจากหลายแหล่ง เอามาปะติดปะต่อเรียบเรียงให้อ่านกัน พอเพลินๆ และเห็นภาพกว้างๆ ของภัยใกล้ตัวที่เกิดขึ้นได้ทุกสถานที่ในโลกออฟไลน์ และทุกซอกมุมของโลกออนไลน์ นิยามและความหมาย ยังมีคนอีกไม่น้อยที่เข้าใจว่า “การคุกคามทางเพศ” หมายถึงการ “ล่วงละเมิด ข่มขืนผู้อื่นอย่างไม่เต็มใจ” ซึ่งในความหมายที่แท้จริงนั้น...