All posts by admin

 • เซ็กซ์กับสุขภาพ

  เรื่องราวของเซ็กซ์นั้นได้รับการบอกเล่ากล่าวขานกันมาเนืองๆ ว่ามีส่วนอย่างมากในการชะลอความแก่ และทำให้สมรรถนะของร่างกายดีถึงขนาดที่เรียกว่าในอดีต นั้นผู้ชายสูงวัยทั้งหลายจะต้องหาผูหญิงรุ่นวัยเอาะๆ มาร่วมรักเพื่อที่จะได้เป็นยาอายุวัฒนะ และความเชื่อในการร่วมรักของผู้ชายกับหญิงวัยเยาว์นี้ก็ยังคงมีอยู่มาจนในปัจจุบันนี้ แม้ว่าบางสิ่งบางอย่างในค่านิยมอาจจะเปลี่ยนไปบ้างเช่นในอดีตจะต้องร่วมรัก กับหญิงสาวที่ยังไม่เคยร่วมรักกับชายใดมาก่อนเรียกว่าต้องเปิดบริสุทธิ์จึงจะได้ผล แต่ในยุคนี้ความนิยมเริ่มเปลี่ยนไปบ้าง คือถึงแม้ว่าคำร่ำลือว่าการร่วมรักจะต้องกับหญิงสาว แต่หลายต่อหลายคนก็เริ่มนิยมหญิงสาวที่มีประสบการณ์ทางเพศ แล้วเพราะทำให้มีความหฤหรรษ์ไปอีกรูปแบบหนึ่ง
 แล้วจริงหรือที่การมีเซ็กซ์ที่สุขสมจะทำให้มีสุขภาพดี…ถ้าจริงแล้วจะต้องมีเซ็กซ์กับใครแบบไหนจึงจะได้ผลมากที่สุด
 นี่เป็นคำถามที่รอคอยคำตอบ…และทุกครั้งที่มีการประชุมนานาชาติว่าด้วย เรื่องของเซ็กซ์กับสุขภาพคำถามนี้ก็จะต้องมีการยกขึ้นมาอภิปรายเสมอๆ
 แม้ว่าผลของการอภิปรายจะไม่มีการนำเสนอผ่านทางสื่อสารมวลชนก็ตาม… ปุจฉา…วิสัชนา
สุขภาพคืออะไร…สุขภาพคือภาพแห่งความสุข ภาพของการมีร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรง มีจิตใจที่แจ่มใสเบิกบาน และสามารถดำรงตนอยู่ในสังคมได้อย่างมีความสุข
 เซ็กซ์นั้นเป็นคำเรียกย่อๆ ของการมีความสัมพันธ์ทางกายที่แสนจะลึกซึ้งผ่านทางการสัมผัสที่ถ่ายทอดผ่านทางอวัยวะที่ใหญ่ที่สุดของร่างกาย ซึ่งก็คือผิวหนังนั่นเอง เพราะฉะนั้นการที่ฝ่ายชายสอดแทรกส่วนนั้นของเขาเข้าไปสัมผัสรสสวาทในส่วนสงวนของอีกฝ่ายก็เป็นเสมือนการไขกุญแจแห่งความรักเข้าสู่หัวใจของเธอ เช่นกันการใช้ปากทำรักให้แก่กันนั้นไม่ว่าจะเป็นการจูบปากกันอย่างดูดดื่ม...

 • 5 เทคนิคลดความเครียดสะสม

  ความเครียดจะทำให้ร่างกายหลั่งฮอร์โมน “คอร์ติซอล” ออกมา ความจริงแล้วฮอร์โมนนี้ก็มีข้อดีอยู่บ้าง นั่นคือมันเป็นกลไกหนึ่งในการเอาตัวรอดของคนเรา ในภาวะที่ร่างกายต้องเผชิญกับสถานการณ์วิกฤติ มันจะทำหน้าที่ปรับระดับความดันโลหิตและระบบภูมิคุ้มกัน ดึงพลังงานสำรองในร่างกายออกมาใช้ และช่วยให้ร่างกายต่อสู้กับการติดเชื้อโรคต่างๆ แต่ปัญหาคือความเครียดสะสม อาจทำให้กลไกการเอาตัวรอดนี้อยู่ในระดับสูงไปเรื่อยๆ และระดับฮอร์โมนคอร์ติซอลที่สูงอย่างต่อเนื่องอาจทำให้เกิดปัญหานอนไม่หลับ น้ำตาลในเลือดผิดปกติ หรือมีการสะสมไขมันที่รอบเอว โชคดีที่ร่างกายของคนเราได้พัฒนากลไกในการต่อสู้กับความเครียดสะสม เพื่อลดระดับคอร์ติซอล สร้างความผ่อนคลาย และต่อไปนี้คือ 5 วิธีจัดการกับความเครียดที่สามารถทำได้ง่ายๆ ในชีวิตประจำวันของทุกคน และในบางกรณีสามารถลดระดับคอร์ติซอลลงได้ถึงครึ่งหนึ่งเลยทีเดียว 1.ทำสมาธิ : ลดคอร์ติซอลได้...

 • 8 HOT MODELS Issue 294

 • จับตามอง…จีสตริง

  เนื่องจากมี “คนคอเดียวกัน” ส่งรูป “จีสตริง” รุ่นใหม่ที่ “วาบหวามหวิวไหว” จนต้องอุทานว่า “โอ้แม่เจ้า…” มาให้ยลโฉมผ่านจดหมายออนไลน์ ทำให้แจ๊ซซี่อดไม่ได้ ต้องนำมาขยายต่อในเซ็กซี่โซน และสบโอกาสย้อนกลับไปสำรวจความเป็นมาของอันเดอร์แวร์ที่ “ชอบดู” แต่ “ไม่กล้าใส่” (กลัวคันข้างหลังและปิดข้างหน้าไม่มิด…555) ปรากฏว่าแค่คีย์คำว่า “จีสตริง” ลงไปในเสิร์ชเอนจิ้นยอดนิยม ผลการค้นหา 0.06 วินาที พบข้อมูลประมาณ 218,000 รายการ...

 • ศัพท์เซ็กซ์ X เบี่ยงเบน

  นอกจากเพื่อความรู้และบันเทิงแบบ “เซ็กซี่โซน” คำและความหมายต่อไปนี้อาจทำให้หลายๆ คนเข้าใจตนเองและผู้อื่นมากขึ้นในเรื่องเพศ ในความเป็นจริง ความเบี่ยงเบนทางเพศจากระนาบปกติธรรมดาของคนทั่วไปมีหลากหลายรูปแบบ คำศัพท์หลายๆ คำเราก็รู้จักและเข้าใจความหมายกันมาช้านาน เช่นคำว่า “โฮโมเซ็กชวล” (Homosexual) ซึ่งหมายถึง “พวกรักร่วมเพศ” หรือคนที่พิสมัยในเพศเดียวกันมากกว่าคนต่างเพศ หรือ “ไบเซ็กชวล” (Bisexual) “พวกเสือไบ” นิยมชมชอบที่จะร่วมรักทั้งคนต่างเพศและเพศเดียวกัน “พวกซาดิสม์” (Sadism) ชอบใช้ความรุนแรง และ “มาโซคิสม์” (Masochism)...

 • สารพันปัญหา…ท่าร่วมรัก

  ว่ากันว่าเซ็กซ์หรือที่เรียกหากันอย่างไพเราะว่า “ร่วมรัก” นั้นเกิดมาคู่กับมนุษย์ตั้งแต่มีมนุษย์คู่แรกคืออดัมส์กับอีฟแล้ว และถ้าอดัมส์กับอีฟไม่สามารถร่วมรักกันอย่างถูกเทคนิคก็คงจะไม่มีลูกเต็มบ้านหลานเต็มเมืองมาจนทุกวันนี้หรอก เซ็กซ์ในธรรมชาติจึงมีไว้เพื่อ…การเจริญพันธุ์ แต่เซ็กซ์ยังมีคุณประโยชน์อนันต์เพราะเป็นเรื่องราวของ…การสุขสมร่วมกัน ทั้งการเจริญพันธุ์และการสุขสมร่วมกันจึงเป็นสิ่งที่เซ็กซ์สามารถให้พร้อมๆ กันได้หรือจะแยกให้แต่ละอย่างก็ได้ สุดแต่ว่าจะใช้ประโยชน์จากเซ็กซ์หรือการร่วมรักแบบไหน กล่าวกันว่าเซ็กซ์ที่สุขสมนั้นเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้คนเรามีความหวังที่จะมีชีวิตอยู่ในโลกนี้และหวังว่าสักวันหนึ่งจะสามารถที่จะร่วมรักกับใครคนนั้นในรูปแบบที่ฝันเอาไว้ และเมื่อความฝันเป็นจริงขึ้นมาก็จะซึมซับความสุขสมจากการร่วมรักที่แสนประทับใจดังกล่าวไว้จนกว่าวันนั้นจะมาถึง แต่แน่นอนว่าการร่วมรักนั้นไม่ได้มีสูตรสำเร็จตายตัวและความนิยมชมชอบของแต่ละบุคคลก็ไม่เหมือนกัน ดังนั้นจึงมักจะเกิดปัญหาขึ้นเสมอๆ ว่า แบบไหนดี แบบไหนปกติ แบบไหนอันตราย เลยขอถือโอกาสรวบรวมปัญหาคาใจเกี่ยวกับการร่วมรักมีเขียนให้อ่านกันไว้เป็นความรู้ เพราะเขาว่า รู้เขารู้เรา รบร้อยครั้งชนะร้อยครา… เขาว่ากันว่าขนาดที่ใหญ่กว่าของอวัยวะเพศชายจะทำให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดได้ดีขึ้นใช่ไหม ไม่เสมอไป แต่ก็เป็นจริงส่วนหนึ่ง คืออวัยวะเพศชายที่ฟิตพอดีจะทำให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดได้ดีขึ้นและเร็วขึ้น...

 • Dao Supunnee

 • PENTHOUSE MAGAZINE September 2017

 • ยุทธวิธีทางเพศหลังอาหารตามหลักโหรา

  มีตำรับโหราโบราณหลายต่อหลายคัมภีร์ซึ่งได้ให้ข้อสังเกต ที่เกี่ยวข้องกับเพศศึกษาไว้อย่างน่าสนใจอยู่หลายแง่มุม แต่ที่จะยกหลักการพิเศษอันหนึ่งซึ่งออกจะแปลกและเป็นที่เล่าขวัญกันถึงความแม่นยำอย่างน่าอัศจรรย์เอาไว้อยู่หลักหนึ่ง ซึ่งได้แก่ วิธีการร่วมรักหลังอาหารโดยสังเกตจากมื้ออาหารที่ทั้งคู่ได้บริโภคมานั่นเอง โดยหลักการในเรื่องนี้ท่านให้สังเกตที่คู่ของตนว่าทานอะไรเข้าไปและลีลาในการรับประทานนั้นเป็นอย่างไร โดยต้องพิจารณาจากการสังเกตให้ลึกซึ้ง จนรู้อย่างกระจ่างแจ้งแล้วแล้วพยายามปรุงปรนเปรอรสชาติสรรหาวิธีการออกมาตามแบบ ขนบ ของรสนิยมที่ว่านี้ ซึ่งเชื่อกันมาแต่โบราณว่าจะทำให้คู่ขาของท่านสุดแสนจะพออกพอใจเกษมสำราญ ในบทรักที่ท่านปรนเปรอให้นี้อย่างหฤหรรษ์ เป็นที่เพิ่มพูนเสน่ห์ให้กับตัวท่านเองในลีลากระบวนรักมัดผูกใจคู่ขาในช่วงเวลานั้นๆ ได้เป็นอย่างดี ลองมาดูและสังเกตว่า คู่ขาของท่านทานอะไรอย่างไรแบบไหน และท่านควรจะปรุงแต่งรสชาติกามาของท่านไปในแนวไหนอย่างไรดีตามกรอบที่วางเอาไว้นี้ ถ้าคู่ขาของท่านก่อนเวลาสุขสันต์ดังกล่าว ทานอาหารอย่างเลิศรสวิไล อย่าง เอร็ดอร่อยพออกพอใจ มีอาหารอย่างเต็มโต รสชาติประณีตกลมกล่อม อิ่มเอม ในบรรยากาศที่แสนจะโรแมนติก...

 • 5 วิธีควบคุมการกินให้น้อยลง

  สำหรับใครก็ตามที่อยากลดน้ำหนัก แต่รู้ตัวว่าเป็นคนใจอ่อน เห็นอาหารแล้วอดไม่ได้ ต้องกิน กิน และกิน ต่อไปนี้คือเคล็ดลับจากผู้เชี่ยวชาญของเมโย คลินิก ในการหาอุบายมาใช้ลดปริมาณอาหารให้น้อยลง โดยไม่รู้สึกว่าต้องอดอยากหรือถูกบีบบังคับ ทั้ง 5 วิธี หันไปให้ความสนใจกับสิ่งอื่นแทนอาหาร นั่นคือ. . . 1. ใช้จานเล็ก ถ้วยเล็ก ช้อนเล็ก เพราะงานวิจัยหลายชิ้นยืนยันตรงกันว่า คนเราจะกินอาหารเยอะขึ้น เมื่อใช้จานช้อนใหญ่ขึ้น 2....

 • ROUTE 36 บาร์โคเคนแห่งแรกของโลก

  ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1972 เป็นต้นมา คอฟฟี่ช็อปหลายแห่งในอัมสเตอร์ดัม, เนเธอร์แลนด์ เปิดขายและกลายเป็นที่นั่งสูบกัญชาของผู้ที่นิยมม่านควันของพืชชนิดนี้อย่างถูกกฎหมาย ทุกวันนี้ตลาดซื้อขายยาเสพติดแหล่งใหญ่ย้ายลงใต้ ในประเทศโบลิเวียมีการเปิดขายโคเคนอย่างโจ๋งครึ่ม ในสถานที่ซึ่งเปรียบเสมือนสวรรค์ของนักเสพยา…โจนาธาน แฟรงคลิน พาตัวเองเข้าไปเจาะลึกการกลับมาแพร่ระบาดอีกครั้งของโคเคนในโบลิเวีย “คืนนี้เรามีโคเคนให้เลือกสองแบบ คือแบบธรรมดาราคากรัมละ 100 เหรียญโบลิเวียน และแบบเข้มข้นกรัมละ 150 เหรียญ” ในบาร์แห่งหนึ่งกลางกรุงลาปาซ หลังจากบริกรจดรายการเครื่องดื่มที่เราสั่งเสร็จ เขาก็เริ่มเสนอเมนูหลัก นั่นคือยาเสพติดขึ้นชื่อของโบลิเวีย เราสั่งโคเคนเข้มข้นมา 2...

 • พบกับ 10 นางแบบสุดฮอต ที่ PIMP เสาร์ที่ 1 ธค. นี้

    พบกับ 10 นางแบบสุดฮอต ที่  PIMP เสาร์ที่ 1 ธค. นี้

 • ‘Aqua’ The Exclusive Club ชุ่มชื่นหัวใจบนสวรรค์ส่วนตัว

  เอ่ยชื่อ Plaza Entertainment Complex นักท่องราตรีไม่ว่าจะรุ่นใหญ่ใจยังสด หรือรุ่นใหม่ไฟแรงคงคุ้นเคยเป็นอย่างดี จากคำบอกเล่าปากต่อปากและในบอร์ดออนไลน์ ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ‘ของที่นี่ดีจริงๆ’ ไม่ว่าจะเป็นน้องๆ งานบริการ ห้องพัก และอื่นๆ อีกมากมาย จึงไม่แปลกที่ที่แห่งนี้จะครองใจนักเที่ยวมานานเกือบ 20 ปี สิ่งที่ดึงดูดลูกค้าอีกจุดหนึ่งก็ได้แก่ Aqua The Exclusive Club คลับสไตล์หรูหรามีระดับ ที่เปิดให้บริการ ณ...

 • PENTHOUSE MAGAZINE June 2018

 • สารอาหาร…สร้างภูมิคุ้มกัน

  ความจริงแล้ว ทุกคนที่เกิดมาล้วนมีภูมิคุ้มกันโรคภัยไข้เจ็บอยู่ในตัว เพราะการสร้างภูมิคุ้มกันตามธรรมชาตินั้นเริ่มขึ้นก่อนที่เราจะเกิดด้วยซ้ำ ตั้งแต่ตอนที่อยู่ในท้องแม่ การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ของผู้เป็นแม่ในช่วงนั้นจะทำให้ทารกมีภูมิคุ้มกันดี เมื่อคลอดออกมาจนอายุ 6 เดือน น้ำนมแม่เป็นอาหารที่ดีที่สุดและสามารถสร้างภูมิคุ้มกันให้ลูกได้ดีมาก หลังจากนั้น ช่วงอายุ 6 เดือน ถึง 1 ขวบ หากยังสามารถให้นมแม่ต่อไปควบคู่กับนมผสมและอาหารเสริม ก็จะช่วยให้ทารกแข็งแรงมีภูมิคุ้มกันที่ดีขึ้นไปอีก เมื่อโตเป็นผู้ใหญ่ การรับประทานอาหารที่มีสารเสริมสร้างภูมิคุ้มกันก็มีส่วนช่วยได้มากเช่นเดียวกัน วิธีง่ายๆ เพื่อเพิ่มพูนภูมิคุ้มกันตามธรรมชาติคือ บริโภคผักผลไม้วันละ 5-9 ส่วน...