Sex ED

 • หงอกก่อนวัย

  ฉันกำลังเป็นแฟนกับชายหนุ่มคนหนึ่งซึ่งชอบผู้หญิงขนดกตรงเนินสามเหลี่ยม และเขาขอร้องให้ฉันหยุดแว็กซ์ขนตรงจุดนั้น เขาไม่รู้ว่าฉันเป็นผู้หญิงที่เจอปัญหาหงอกก่อนวัย ตอนนี้ฉันอายุแค่ 25 ปี แต่ผมเริ่มออกสีเทาถ้าไม่ได้ย้อมมันเอาไว้ ส่วนขนตรงนั้นฉันไม่รู้ว่าสีอะไรแน่ เพราะฉันทำให้มันเกลี้ยงเกลามานานแล้ว ไม่รู้ขนตรงนั้นจะเปลี่ยนเป็นสีเทาเหมือนกับเส้นผมที่หงอกก่อนวัยของฉันหรือเปล่า ผู้คนส่วนใหญ่รู้ดีว่าผ้าม่านจะสีซีดก่อนพรมปูพื้นเป็นธรรมดา เช่นเดียวกับขนเพชรที่มักจะไม่ค่อยเปลี่ยนสีจนกว่าคนเราจะแก่เฒ่า ไม่ว่าผมบนหัวจะเริ่มเปลี่ยนเป็นสีเทาเมื่อไหร่ก็ตาม จริงอยู่ว่าทุกอย่างต้องมีข้อยกเว้น แต่ก็เป็นไปไม่ได้เลยที่จะบอกว่ามันเกิดขึ้นได้ยากเพียงใด เพราะที่ผ่านมาไม่มีหลักฐานทางวิทยาศาสตร์ เกี่ยวกับการสำรวจการเปลี่ยนเป็นสีเทาของขนเพชร ช่วงเวลาและรูปแบบการเปลี่ยนเป็นสีเทาของเส้นผม ส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับพันธุกรรม และมีความแตกต่างหลากหลายมาก ซึ่งส่วนใหญ่แล้วเราจะไม่สามารถทำนายได้ว่า ผมของเราจะเริ่มหงอกเมื่อไหร่ แต่ลักษณะเฉพาะบางอย่างอาจสืบทอดมาทางพันธุกรรม ดังนั้นถ้าคุณอยากรู้จริงๆ ลองถามแม่ของคุณดู...

 • สุดยอดโดยไม่ใช้มือ

  เป็นไปได้หรือไม่ ที่ผู้ชายเราจะฝึกตัวเองให้ถึงจุดสุดยอดโดยไม่ใช้มือสัมผัสตัวเอง หรือไม่ให้อีกฝ่ายใช้มือสัมผัส เป็นไปได้แน่นอน ที่คนเราจะถึงจุดสุดยอดโดยไม่ต้องกระตุ้นทางร่างกาย ถ้าคุณเคยฝันเปียก แสดงว่าคุณเคยเจอภาวะดังกล่าวมาแล้ว และเมื่อคุณหลับฝันจนถึงจุดสุดยอดได้ ก็แสดงว่าคุณสามารถทำแบบเดียวกันได้ตอนที่ลืมตาตื่น เป็นความจริงที่มีคนพูดว่า อวัยวะทางเพศที่สำคัญของคนเราแต่ไม่ค่อยมีใครนึกถึงคือ “สมอง” มีหนทางมากมายที่คุณอาจนำมาใช้ในการพยายามที่จะบรรลุ “จุดสุดยอดโดยไม่ใช่มือ” และผมมั่นใจว่ามันไม่ได้มีวิธีเดียวที่จะได้ผลสำหรับทุกคน ทุกเวลา หรือได้ผลทันทีที่นำมาใช้ ผมจะนำเทคนิค 2-3 อย่างที่เคยลองใช้ มาบอกคุณ วิธีแรกที่ผมเคยลองคือดูวิดีโอเกี่ยวกับการสะกดจิตบนยูทูบ จากนั้นก็นำคำแนะนำเพื่อการผ่อนคลายหลายๆ แบบมาใช้โดยเลือกที่เหมาะสำหรับผม และหวังว่าการสะกดจิตจะให้ผลลัพธ์ที่น่าประทับใจโดยมีหลักการทางวิทยาศาสตร์รองรับ...

 • น้ำตาแห่งความสุข

  เมื่อไม่นานนี้ มีหนุ่มคนหนึ่งมาติดพัน และเมื่อเรามีเซ็กซ์กันครั้งแรก เขาสะอื้นและหลั่งน้ำตาออกมา ฉันถามเขาว่าเป็นอะไร เขาไม่ยอมตอบ แต่เหตุการณ์แบบนี้ก็เกิดขึ้นเป็นบางครั้งเท่านั้น ฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องแปลกและตลกมาก แต่มันก็ทำให้ฉันสงสัยว่าเขาเคยมีปมปัญหาทางเพศในอดีตหรือเปล่า หรือมันเป็นอาการของสิ่งที่ฝังลึกในใจเขา ครั้งแรกที่ผมไปนวด (นวดจริงๆ ไม่ใช่นวดเพื่อนาบ) หมอนวดบอกผมว่า อย่าแปลกใจและอย่ากลั้นมันเอาไว้ถ้าผมอยากจะร้องไห้ ผมตอบไปว่าแน่นอน แต่ไม่วายถามว่าทำไม หมอนวดบอกว่า มีคนจำนวนมากสะสมความรู้สึกต่างๆ ไว้ในตัว ในรูปของความตึงตัวของกล้ามเนื้อ พูดอีกอย่างก็คือ พวกเขาเกร็งกล้ามเนื้อในบางพื้นที่ เช่น หลัง...

 • งัดไม้เด็ด !! ลับสุดยอดเผยวิธี “ออรัลเซ็กส์” ให้คู่นอน…ประทับใจไม่มีวันลืม !! ติดใจจนต้องร้องขอ !! แชร์ไว้ศึกษาด่วน !!

  เรื่องเซ็กส์ยุคสมัยนี้ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่ดูจะธรรมชาติไปแล้ว และอย่าได้มองข้ามเรื่องเล็กๆน้อยๆของคู่รักคู่นอนของคุณไปอย่างเช่นบ้างเรื่องที่ทำให้คนที่คุณรักนั้นมีความสุขขณะที่กำลังร่วมรักกันอยู่นั้นเอง และถ้าสาวคนไหนอยากให้แฟนหนุ่มของคุณนั้นติดใจและมีความสุขคุณลองทำ ออรัลเซ็กส์ ให้กับแฟนของคุณดู รับรองว่าแฟนคุณจะติดใจ ให้แฟนหนุ่มนั้น นอนหงายปล่อยตัวตามสบาย รับรสสุขสมจากปลายลิ้นพลิ้วของมผัสความอ่อนนุ่ม เปียกชื้น อบอุ่นและว่องไว     1. ต้องทำใจชอบมันให้ได้เสียก่อน และเชื่อว่าสิ่งที่ผู้หญิงส่วนใหญ่กลัวเวลาทำออรัลเซ็กส์คือ กลิ่น สิ่งที่กลืนลงคอ และอาการเมื่อยปากเพราะต้องอ้านาน งั้นก็ลองชวนแฟนของคุณนั้นไปอาบน้ำด้วยกันก่อน ทั้งคู่จะได้สะอาดพอเวล่ร่วมรักจะได้สนุกสุดเหวี่ยงไปเลย   2. เน้นการโหมโรงให้มาก ผู้ชายก็ชอบบทโหมโรงเหมือนกันอย่าเพิ่งให้ริมฝีปากเฉียดใกล้อวัยวะส่วนล่างของเขาเป็นอันขาด...

 • มองวนไป 100 รอบ !! นี่คือหน้าตา “ถุงยางอนามัย” ในอดีต!! ผู้หญิงเห็นแล้วกรี๊ดลั่น ใช้งานแล้วจะรอดไหม ?!(ชมภาพ)

    ถุงยางอนามัย เป็นอุปกรณ์ที่หลานคนทราบดีว่ามันใช้เพื่อ “คุมกำเนิด” ขณะกำลังร่วมเพศ ซึ่ง “ถุงยางอนามัย” มีทั้งของเพศหญิง และ เพศชาย ในปัจจุบันเราเห็นรูปร่างหน้าตาของมันเป็นแบบลักษณะเดียวแต่คุณสมบัติแต่ละอย่างอาจไม่เหมือนกัน ขึ้นอยู่ตามที่กำหนดไว้ รวมถึงไซด์ของถุงยางอนามัย . ถุงยางอนามัยในปัจจุบัน แต่เชื่อว่าหลายคนอาจสงสัยว่าในอดีตเมื่อหลายปีที่ผ่านมา ก่อนจะมีถุงยางอนามัยแบบที่เราเห็น เขามีวิธีคุมกำเนิดอย่างไร และมีถุงยางอนามัยหรือไม่ ? วันนี้เราจึงนำภาพของ “ถุงยางอนามัย” ในมาให้ชมกัน รวมถึงบอกประวัติการผลิตกันแบบชัดๆ บอกเลยว่า...

 • ถึงบางอ้อเลย !! เผยความคิดของ “หนุ่มๆ” ทำไมถึงชอบ “จับหน้าอกผู้หญิง” โดยเฉพาะเวลา “จ้ำจี้กัน” พอได้รู้แล้วถึงกับอึ้ง อ้าปากค้าง !!?

  สาวๆรู้กันมั้ยว่าหน้าอกของสาวๆนั้นมักเป็นที่ใฝ่ฝันของหนุ่มๆ ส่วนใหญ่ที่มักจะชอบมาหาความสุขด้วยการมองและเพ้อฝันทะลุทะลวงเสื้อผ้าของเหล่าสาวๆเข้าไปและยังจะมีความสุขมากขึ้นไปอีกถ้าได้จับหน้าอกของผู้หญิง เพราะมันจะไปกระตุ้นอารมณ์และความต้องการทางเพศ แต่นี่เป็นแค่ความคิดเห็นบางส่วนเท่านั้นว่าทำไม ผู้ชายมักจะชอบจับและลูบคลำหน้าอกของผู้หญิงโดยเฉพาะเวลา “มีอะไรกัน” วันนี้เราจึงมีคำตอบเหล่านั้นมาฝากกันว่ามีเหตุผลอะไรบ้าง     1. อาจเป็นเพราะอารมณ์เพศประกอบกับความชอบส่วนตัว แต่อย่างไรก็ตามก็ต้องเริ่มจากเวลา สถานที่ บรรยากาศ ฯลฯ ที่ทำให้ผู้ชายมีโอกาสได้จับหน้าอกของสาวๆ ซึ่งการที่ได้มองหรือจับหน้าอกนั้นเรียกได้ว่าเป็นจุดเริ่มต้นของการกระตุ้นอารมณ์ทางเพศอย่างหนึ่ง   2. เป็นความต้องการทางสรีระ ของทั้งสองเพศในการสนองต่อสิ่งเร้า ที่ธรรมชาติได้สร้างมาในจิตใต้สำนึกของมนุษย์   3. อยากรู้อยากลองในสิ่งที่ผู้ชายไม่มีและไม่เคยได้เห็น...

 • ได้ยินกับหูไม่อยากเชื่อ !! “ผู้หญิงคนแรก” ของโลกที่ร่วมรัก 18+ กับ “หุ่นยนต์ตุ๊กตายาง” เสร็จกิจเธอถึงกับลั่นประโยคนี้?? ทำเอาคนได้ยินตะลึง !! (ชมภาพ)

   ตุ๊กตายางผู้ชาย อาจฟังดูเป็นเรื่องทะลึ่งสำหรับหลายคนแต่ “ตุ๊กตายาง” เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในชีวิตจริงสำหรับคุณผู้ชาย – คุณผู้หญิงขี้เหงาที่ต้องการเพื่อนข้างกาย ถึงแม้ “ตุ๊กตายาง” จะมีราคาแพง หลักหมื่น – แสน บาท ตุ๊กตายางยังได้รับความนิมยมบางประเทศ  เราจึงเห็นวิวัฒนาการผลิตตุ๊กตายางที่ล้ำหน้าขึ้นเรื่อยๆ จนล่าสุดถึงคิว “หุ่นยนต์ตุ๊กตายาง” แน่นอนว่า หุ่นยนต์ตุ๊กตายาง ต้องมีสิ่งที่พิเศษกว่าแบบธรรมดา ด้วยฟังก์ชั่นการขยับตัว เสียงพูด ผิวหนังที่มีลักษณะคล้ายคลึงกับมนุษย์มากที่สุด แต่เชื่อว่าสิ่งที่หลายคนสงสัยสำหรับ ตุ๊กตายาง...

 • น้อยคนนักที่จะรู้ ! เพียงแค่ใช้ “น้ำผึ้ง” หยอดดวงตา เพียงไม่กี่วัน! ผลลัพธ์ที่ได้ โคตรน่าทึ่ง! แถมสุขภาพดีอย่างไม่น่าเชื่อ !!!

  ได้ชื่อว่า “น้ำผึ้ง (Honey)” แล้วเป็นอาหารที่ส่งกลิ่นเฉพาะตัวและรสชาติหอมหวานที่มาจากธรรมชาติโดยตรง แถมยังมีประโยชน์มากมายเลยทีเดียว ตั้งแต่การบำรุงผิวพรรณให้สวย บำรุงผมและบำรุงสุขภาพ ใช้ได้ทั้งภายในและภายนอก เรียกว่า ประโยชน์ของน้ำผึ้ง นั้นมีครบวงจรเลยก็ว่าได้เลยแหละ แต่มีสิ่งหนึ่งที่น้อยคนจะรู้ นั่นก็คือ การนำน้ำผึ้งมาใช้กับดวงตา ซึ่งหลายๆคนคิดว่า มันไม่น่าจะใช้ได้เลย แต่ผลลัพธ์ที่ได้รับมานั้น เห็นผลเกินคาดแทบไม่อยากเชื่อเลย ลองมาดูกันดีกว่า มีเคล็ดลับอะไรกันบ้าง   1. ถ้าหากชุบสำลีในน้ำอุ่นผสมน้ำผึ้งแล้วนำมาทารอบดวงตา จะสามารถลดความเสี่ยงในการติดเชื้อของดวงตาได้ 2....

 • เป็นอยู่ไหม..ถามใจเธอดู !! 12 พฤติกรรมเสี่ยง “โรคติดเซ็กส์” รีบเช็คด่วนๆ !!! คุณติดโรคนี้แล้วหรือยัง? ระวังเกิดผลร้ายต่อชีวิต ??

  โรคเสพติดเซ็กส์ (Sexually Addiction) คือ การใช้เซ็กซ์เป็นทางออกเพื่อผ่อนคลายหรือระบายความเครียด แต่ไม่สามารถควบคุมหรือหยุดการมีเพศสัมพันธ์ได้ เมื่อเสพติดนานๆ เข้าก็จะเพิ่มปริมาณในการเสพ หมกมุ่นแต่เรื่องเซ็กซ์อย่างเดียว คนกลุ่มนี้จะมีพฤติกรรมซ้ำๆ โดยติดการเสพความสุขจากการมีเพศสัมพันธ์เหมือนการติดยาเสพติดหรือสุรา จึงมักหยุดไม่ค่อยได้ นอกจากการมีเพศสัมพันธ์แล้ว คนกลุ่มนี้อาจช่วยตัวเอง ชอบโชว์ แอบดู จนอาจนำไปสู่การร่วมเพศ และเป็นรักสองเพศ (Homosexual) ได้   เชื่อได้ไเลยว่าสาวๆ หรือหนุ่มๆ หลายๆคนอาจเคยได้ยินหรือเคยเห็น “คนเซ็กส์จัด”...

 • ถ่างตาดูชัดๆ!! เผยสุดยอด 7 ผลไม้ ที่จะทำให้คนรักของคุณ ร้องลั่นตลอดทั้งคืนจนแทบไม่ได้นอน !!

    เป็นที่รู้กันดีว่า การมีเพศสัมพันธ์ จะช่วยให้ความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักแน่นแฟ้นยิ่งขึ้น แต่หากวันหนึ่งคุณไม่สามารถมีเพศสัมพันธ์กับคนรักได้อย่างราบรื่น ไม่ซู่ซ่าเหมือนแต่ก่อน ก็อาจทำให้ความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักขาดสะบั้นลงได้ วันนี้เราได้รวบรวมสุดยอด 7 ผลไม้ ที่จะทำให้คุณกระปรี้กระเปร่า ซู่ซ่า ลุกขึ้นมาทำศึกกับคนรักของคุณได้อย่างคึกคักครื้นเครง จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย       1. ส้ม เป็นผลไม้ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ อุดมไปด้วยวิตามินซี และกรดโฟลิก ซึ่งเป็นผลดีต่อการสร้างอสุจิของผู้ชาย หากเบื่อการกินสด...

 • สามีใครไม่ชอบทำการบ้านต้องอ่าน !!! เคล็ดลับเด็ด “มัดใจสามี” ด้วยวิธี “ล้างตู้เย็น” บอกเลยว่า หลายคนทำแล้ว สามีรัก สามีหลง จนแทบไม่อยากออกจากบ้าน

  “ล้างตู้เย็น” เป็นศัพท์เทคนิค ใช้เฉพาะในวงการเพศที่สาม มีความหมายว่า การทำความสะอาดบริเวณทวารหนัก โดยค่อยๆใช้ปลายลิ้นละเลงรัวๆ ทำความสะอาดภายในประตูสวรรค์ของฝ่ายถูกกระทำ ส่วนใหญ่นิยมมากในหมู่เกย์ ที่ฝ่ายรุกเป็นฝ่ายทำให้ฝ่ายรับ แต่สำหรับชายจริงหญิงแท้แล้ว หากจะลองดู ก็ไม่มีอะไรเสียหาย สาวคนไหนที่กล้าทำให้ฝ่ายชาย บอกเลยว่าคุณจะกลายเป็นคนพิเศษสำหรับเขาทันที กับประสบการณ์แปลกใหม่ ที่ใครโดนกระทำแล้ว เป็นต้องร้องเสียงหลงทุกราย สามีที่ใครไม่ชอบทำการบ้านบอกเลยว่า ควรอย่างยิ่งที่จะต้องลองล้างตู้เย็นให้คุณสามี เคล็ดลับนี้หลายคนนำไปใช้แล้ว พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า สามีรัก สามีหลง จนแทบไม่อยากออกจากบ้าน !...

 • ปัญหา จู๋เล็ก ที่ไม่เล็ก สำหรับเรื่อง บนเตียง !! เรามีวิธี …..!!!

    ถ้าเรามีอวัยวะเพศชายที่ขนาดค่อนข้างจะเล็กหน่อยเมื่อเทียบกับขนาดช่องคลอดของแฟนเรา จะมีท่าการมีเซ็กซ์แบบไหนที่ทำให้เราสองคนมีความสุขบ้าง และที่มีโฆษณาว่ามีเลเซอร์กระชับช่องคลอดนั้นถ้าแฟนไปทำจะดีขึ้นไหม??