Nightlife

 • 3HOUSE Hostel and Bar เสพมิตรภาพ ณ บ้านของทุกคน

  เริ่มต้นค่ำคืนแห่งความสุขที่ ‘ถนนข้าวสาร’ จุดหนึ่งของมหานครกรุงเทพที่ไม่เคยรู้จักกับคำว่า ‘Low Season’ ตลอด 365 วัน และเกือบตลอด 24 ชั่วโมง ความคึกคักไม่เคยจางหาย หลายชาติหลายภาษาต่างดำเนินวิถีชีวิตในแบบตนขวักไขว่ไปมาจนชินตา “เราโตมากับที่นี่ มีเรื่องราวชีวิตวัยรุ่นมากมายที่นี่ และมาเจอกันเพราะเราคิดถึงกัน” ผู้ชายวัย 30 กว่าฝน เริ่มต้นบทสนทนาผ่านน้ำเสียงและแววตาจริงจัง แต่รับรู้ได้ถึงความจริงใจ ไม่เคอะเขินที่จะแสดงความรู้สึกส่งผ่านสู่คู่สนทนาเบื้องหน้า “3HOUSE ไม่ใช่ร้าน ไม่ใช่สถานประกอบการ...

 • Snobbish บริการความรู้สึกดีๆ 24 ชั่วโมง

  “ความสุขความทุกข์ ไม่มีใครรู้ว่าจะมาเมื่อไร” วลีจากบทเพลง Live & Learn ของศิลปิน บอย โกสิยพงษ์ ที่ถ่ายทอดผ่านเสียงร้องของคุณกมลา สุโกศล เปรียบเปรยชีวิตคนว่าอาจมีขึ้นลงได้โดยที่เราไม่รู้ตัว บ้างทีก็สุข บ้างทีก็เศร้า และทั้งหมดเหล่านั้นก็มักมาแบบไม่รู้ตัว และในเมื่อไม่มีใครล่วงรู้ว่าช่วงเวลาของความเหงาเปล่าเปลี่ยวใจ หรือช่วงครึ้มอกครึ้มใจมันจะมาเมื่อไร จะดีงามแค่ไหนถ้ามีสถานที่ที่พร้อมรองรับอารมณ์ได้ในทุกขณะเวลา… ว่าแล้วก็จัดร้านที่เปิดบริการ 24 ชั่วโมง ให้สามารถเข้าไปพักผ่อนกายใจได้ในทุกความรู้สึกที่อ่อนไหว มาให้เป็นทางเลือกเสียหน่อย ‘Snobbish’ Restaurant...

 • Mexicano ราตรีเม็กซิกัน ความสุขสันต์ที่แตกต่าง

  ขยับแข้งขายักย้ายส่ายสะโพกไปตามท่วงทำนองละติน จากการบรรเลงของนักดนตรีลาติโน่สองหนุ่มและหนึ่งสาว พร้อมตะโกนทักทายในสไตล์ท้องถิ่นเม็กซิโกว่า “Hola…!!” ยินดีต้อนรับสู่ค่ำคืนแบบฉบับเม็กซิกัน กับร้านที่ถ่ายทอดถึงแก่นแห่งจังโก้ได้ในทุกอณู   ‘Mexicano’ นำเสนอรูปแบบและวิถีชีวิตแบบท้องถิ่นแท้ๆ ผ่านการตกแต่งร้าน พร้อมอาหารและเครื่องดื่มสูตรต้นตำรับ คงเอกลักษณ์ของรสชาติและการนำเสนอเสมือนอยู่ในดินแดนเม็กซิโก ที่แห่งนี้นับเป็นร้านสไตล์เม็กซิกันแห่งแรกในกรุงเทพมหานคร จุดเริ่มต้นเมื่อปี ค.ศ. 1993 ในชื่อว่า ‘ซินญอร์ ปิโก้’ ได้เริ่มนำเสนอประสบการณ์อาหารรูปแบบใหม่ ด้วยอาหารเม็กซิกันแบบฉบับ South-of-the-Border ซึ่งนับเป็นต้นตำรับแบบแท้ๆ ผสมผสานศิลปะการทำอาหารในแบบ Cal-Tex...

 • Babette’s The Steakhouse Bangkok สัมผัสพรีเมียมสเต็ก ในบรรยากาศยุค 1920

  Hotel Muse Bangkok ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในโรงแรมที่มีสไตล์โดดเด่นแตกต่างจากที่อื่นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นแนวการตกแต่ง การให้แสงสี และดีไซน์ต่างๆ ในหลายมุมหลายจุดที่สะท้อนถึงความมีศิลปะ ไม่เว้นแม้แต่ร้านต่างๆ ที่อยู่ภายในโรงแรมก็ยังคงเน้นนำเสนอไอเดียสร้างสรรค์อันสวยงาม Babette’s The Steakhouse Bangkok สอดรับคอนเซ็ปต์โดยถ่ายทอดออกมาเป็นความหรูหราเหนือระดับกับบรรยากาศกลิ่นอายยุค 1920 ในแบบชิคาโก ยุคที่กลิ่นเขม่าปืนของเหล่าแก๊งสเตอร์อบอวลไม่แพ้กลิ่นควันจากปลายซิการ์ สะท้อนความเรืองรองที่ตรงข้ามกับเดอะเกรทแกสบี้ของนิวยอร์ก ผสมเข้ากับความเป็น Steakhouse แบบแมนๆ คุมโทนสีโทนเข้มขรึม ภายใต้แสงไฟสลัว จัดวางโต๊ะ...

 • Flann O’Brien’s Irish Pub @Eight Thonglor กลิ่นอายไอริช ใจกลางทองหล่อ

  เจาะเข้ามายังใจกลาง ‘ทองหล่อ’ ย่านธุรกิจและสถานที่สังสรรค์ยามค่ำคืนจุดสำคัญและยอดนิยมของมหานครกรุงเทพ ซึ่งไม่ใช่เรื่องยากเลยหากจะหาร้านสำหรับแฮงก์เอาท์นั่งดื่มสักที่ในย่านนี้ เพราะมีให้เลือกมากมายตลอดทิวทาง

 • Café’ At Ease มุมสบาย สไตล์ครีเอท

  Café’ At Ease จุดพักผ่อนใจกลางกรุงเทพมหานคร นำพาคุณหลีกหนีความวุ่นวายของเมืองใหญ่ มาสู่พื้นที่ส่วนตัวสุดแสนสบาย ด้วยทั้งบรรยากาศที่ช่วยให้ผ่อนคลาย เครื่องดื่มสูตรพิเศษขับความสดชื่น ขนมและของทานเล่นสูตรโฮมเมดเป็นเอกลักษณ์

 • Hemingway’s เล่าเรื่องราวของตำนานนักเขียนระดับโลก

  แรงบันดาลใจจากสุดยอดนักเขียนระดับโลก ‘Ernest Hemingway’ เจ้าของรางวัลโนเบลสาขาวรรณกรรม ผู้ถ่ายทอดเรื่องราวมากมายผ่านประสบการณ์ชีวิตในหลายแง่มุม นอกจากผลงานสะท้อนความเป็นไปของโลกแล้ว

 • 342 Bar วิวเจ้าพระยายามราตรี 180 องศา

  หลีกหนีความวุ่นวายของท้องถนนกรุงเทพฯ สู่อีกมุมหนึ่งของมหานครกับ 342 Bar สถานที่ดื่มด่ำในรูปแบบบาร์ขนาดกะทัดรัด ที่พร้อมบำบัดจิตใจทุกท่านให้สนุกสดใสกับวิวยามค่ำคืนของแม่น้ำเจ้าพระยา

 • Café Amber มนต์เสน่ห์แห่งพรายฟองของเบียร์รสเลิศ

  Café Amber นำเสนอภาพลักษณ์ใหม่ของร้านนั่งดื่ม ที่มักคุ้นเคยกับการร่ำสุราแบบเมามาย เสียงดังอึกทึก ด้วยบรรยากาศสุดแสนสบายในสไตล์ลอฟท์ ภายใต้คอนเซ็ปท์การตกแต่งและการให้แสง ตามชื่อของร้านที่หมายความถึงอัญมณีเลอค่าอย่าง ‘อำพัน’

 • Roof Hideaway บรรยากาศสุดโรแมนติกที่สุดแสนสบาย

  Roof Hideaway มิติใหม่ของร้านในสไตล์ไวน์บาร์ นำเสนอบรรยากาศดาดฟ้ากับทัศนียภาพวิวโปร่งโล่งสบาย ด้วยบรรยากาศที่ดูดีเตะตาตั้งแต่สัมผัสแรก

 • Six Degrees of Separation จุดนัดสังสรรค์พร้อมมันกับดนตรีสุดเจ๋ง

  ‘บรรยากาศดี ดนตรีไพเราะ’ วลีสุดคลาสสิกที่มักใช้โฆษณาร้านสำหรับสังสรรค์ยามค่ำคืน แม้หลายคราในหลายๆ ร้าน หาได้เป็นดังคำโฆษณาไม่.....แต่ครั้งนี้ถือเป็นโชคดี

 • i & Wine รสสัมผัสแห่งไวน์ที่ตรงกับสไตล์ของคุณ

  ว่ากันว่าการเลือกไวน์สักขวดให้ตรงกับความต้องการ เป็นอะไรที่ยากแสนยาก เพราะด้วยหลากหลายปัจจัยที่อาจส่งให้รสและกลิ่นของไวน์นั้นๆ แตกต่างกันไป