Driving Force

 • Bugatti Chiron สุดยอดยนตรกรรม 1500 แรงม้า

  Bugatti ค่ายรถยนต์ซูเปอร์คาร์จากยุโรป ที่เป็นส่วนหนึ่งของทาง Volkswagen นั้น เคยสร้างความฮือฮามาแล้วเมื่อทศวรรษที่ผ่านมาด้วยการผลิตรถยนต์ไฮเปอร์คาร์ในรุ่น Veyron และเคยได้รับการบันทึกลงกินเนสบุ๊คว่าเป็นรถโปรดักชั่นที่เร็วที่สุดในโลก ด้วยสถิติความเร็วสูงสุด 431.072 กิโลเมตร/ชั่วโมง เมื่อปี คศ 2013 มมาแล้ว แต่เท่านั้นยังไม่พอครับ ท่านประธาน Ferdinand Piech ประธาน Volkswagen ได้ทำการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ในนาม Bugatti Chiron และโชว์ตัวหรูหราอลังการกันไปแล้วที่งานเจนีวา...

 • Ferrari 488 Pista V8 3.9 ลิตร Twin Turbo เค้าว่ากันว่ามันเร็วที่สุดในรุ่นแล้ว

  เปิดตัวอย่างฮือฮาที่งานเจนีวา มอเตอร์โชว์ 2018 ที่ผ่านมาล่าสุด แฟนคลับรถสปอร์ตซูเปอร์คาร์จากค่ายม้าลำพอง อิตาลี ก็คงไม่ผิดหวังสมกับการรอคอยกับเจ้า Ferrari 488 Pista ม้าศึกขุมพลัง V8 ที่มากับความยอดเยี่ยม และทรงพลังที่สุดในถิ่น Maranello เท่าที่เคยผลิตมา แน่นอนว่า นี่คือรุ่นใหม่ของค่าย ผสมผสานการออกแบบตัวถังกับขุมพลังที่แรงที่สุดเท่าที่มีมาได้อย่างลงตัว Ferrari 488 Pista มีการออกแบบตัวถังด้วยรูปลักษณ์ที่ล้ำสมัย พร้อมการออกแบบภายใต้หลักอากาศพลศาสตร์ ซึ่งหยิบยืมแนวคิดมาจากรุ่นพี่อย่างโมเดล...

 • ประโยชน์ 108 ! เคยลองหรือยัง “สปาเท้า” ด้วยเกลือ ช่วยดึงพลังงานลบออกจากร่างกาย คลายความเมื่อยล้าได้ !!

    การแช่เท้าในน้ำเกลือ มีประโยชน์มากมาย เพราะเกลือจะช่วยดึงสิ่งที่ตกค้างในร่างกายออก ช่วยดึงพลังงานลบที่เกิดจากอารมณ์ออก หลังจากที่ดึงพลังงานลบออกจากร่างกายแล้วเราก็ใช้วิธีการรักษาได้ตามปกติ เมื่อแช่เท้าด้วยเกลือ บ่อยๆ ร่างกายจึงไม่มีพลังงานลบที่ก่อโรคหลงเหลืออยู่อีก และนี่เองจึงทำให้สุขภาพของเราดีขึ้น   วิธีการแช่เท้าด้วยเกลือ 1. นำกะละมังขนาดที่สามารถวางเท้าแช่ได้-ใส่น้ำลงไปให้ท่วมตาตุ่มจะเป็นน้ำอุ่นหรือน้ำธรรมดาก็ได้ 2. ใส่เกลือทะเล (ที่เป็นเกลือแบบเม็ด) ลงไปประมาณ 1 กำมือ 3. เอาเท้าเหยียบเกลือที่ยังไม่ละลาย 4. ทำจิตใจให้สงบ หรือเปิดเพลงบรรเลงเบาๆ...

 • สวยทันตา !! เปิดเคล็ดลับ ผิวขาว ภายใน 7 วัน ไม่น่าเชื่อ เปลี่ยนแปลงจนต้องตะลึง !!

    ขึ้นชื่อว่าหญิงไทย ดินแดนแห่งเมืองร้อน แน่นอนว่าสาวๆ ส่วนใหญ่อยากมีผิวที่ขาว เนียนใส น้อยคนนักที่จะชอบผิวคล้ำๆ หรือผิวแทน อย่างสาวยุโรป ดังนั้นหากไม่ได้ขาวโดยกรรมพันธุ์ แล้วจะทำอย่างไรละ ให้ขาวรวดเร็วแบบไม่อันตราย และนี่คือเคล็ดลับที่อยากจะบอก 1.ตื่นเช้ามาให้กินน้ำมะเขือเทศปั่น 3 ลูก ต่อ 1 แก้ว 2.ขัดผิวด้วยสครับขัดผิว ได้แก่ ผงขมิ้นขัดผิว ครีมขัดผิวมะขามเปียก ผงขัดผิวว่านนางคำ ให้ผสมน้ำตาลทรายกับน้ำผึ้งคนให้เข้ากันอัตราส่วน...

 • 108 สรรพคุณ !! “เบกกิ้งโซดา” สิ่งที่ควรมีติดบ้าน นอกจากช่วยขจัดคราบต่างๆ ได้แล้ว ยังช่วยเสริมความงามได้อีกด้วย

    เบกกิ้งโซดา ถือเป็นสิ่งสารพัดประโยชน์ที่ควรแก่การอยู่คู่ติดบ้านมากๆ เพราะสรรพคุณของเบกกิ้งโซดาที่นอกจากจะช่วยขจัดคราบต่างๆ ภายในบ้านได้อย่างดีเยี่ยมแล้ว เบกกิ้งโซดา ยังช่วยเสริมความงามให้สาวๆ ในแบบที่เราไม่จำเป็นต้องซื้อสกินแคร์แพงๆ เลยล่ะ สำหรับประโยชน์ของ  เบกกิ้งโซดา มีดังนี้ แก้เจ็บคอ ผสมเบคกิ้งโซดาครึ่งช้อนชาลงในน้ำเปล่า ใช้กลั้วคอทุกๆ 4 ชั่วโมง จะช่วยลดอาการเจ็บคออันเกิดจากกรด รวมทั้งยังช่วยรักษาแผลในช่องปาก   ดับกลิ่นปาก สูตร 1 ผสมเบคกิ้งโซดา 1/2...

 • น้อยคนที่จะรู้ !! นี่คือ วิธี “ขับสารพิษ” ออกจากร่างกาย ด้วยตัวเอง ทำตามแล้ว สุขภาพดีเเละอายุยืนยาว

    นักวิจัยพบกว่าการดื่มไวน์แดงในมื้อเย็นจะช่วยขับสารพิษในร่างกายได้ ซึ่งผลดังกล่าวได้เเสดงให้เห็นว่า ผู้ที่สูบบุหรี่ และทานเนื้อย่าง ทำให้ได้รับสารก่อมะเร็งเยอะ แต่หากถ้าดื่มไวน์ที่มาจากองุ่น100เปอร์เซ็นต์ จะทำให้ ขับสารพิษดังกล่าวออกไปได้ เพราะองุ่นช่วยลดอาการอักเสบ แถมอุดมไปด้วยวิตามินต่างๆ ที่ช่วยรักษาสมดุลเซลล์ในร่างกาย ส่งเสริมการไหลเวียนของเลือด และเพิ่มเเคลเซียมให้กับกระดูก ดังนั้น การดื่มไวน์เเดง 200 ml เป็นเวลา 4 วัน พบว่าหลังจากสูบบุหรี่ไปเเล้ว 6 ชั่วโมง สารก่อมะเร็งในร่างกายจะขับออกมาทางปัสสาวะอย่างชัดเจน...

 • บอกลาอาหารเสริม !! นี่แหละ สุดยอดอาหารบำรุงผิวพรรณชั้นเยี่ยม ที่สาวๆยุคนี้ต้องมากิน

    ต้องบอกว่าในปัจจุบันนี้มีอาหารเสริมผลิตออกมาเป็นพันๆ ยี่ห้อ ทั้งเสริมเรื่องผิว ลดความอวด ช่วยให้ผิวขาว ลดสิว และอีกมากมาย แต่ใครจะรู้ว่า เบื้องหลังการผลิตเป็นอย่างไร มีสารปนเปื้อนหรือไม่ ปลอดภัยแค่ไหน และที่สำคัญราคานั้นสูงลิ่วสวนทางเศรษฐกิจซะเหลือเกิน วันนี้เรามีเคล็ดลับที่จะช่วยตอบโจทย์สาวๆยุคใหม่ ที่กำลังซื้อไม่มากนัก แต่อยากสวย มีสุขภาพดี และห่างไกลสารเคมี บอกเลยว่าไม่ยาก เพียงรู้จักกิน และกินให้เป็น คุณก็จะเป็นเจ้าของผิวพรรณที่สวยนวลเนียนน่าหลงไหลได้แล้ว     อย่างแรกคือ...

 • รีบจดด่วนๆ “แก้ว อภิรดี” เผยเคล็ดลับความสาวสองพันปี บอกเลย เคล็ดลับนี้ใครทำได้ หน้าเด็กแน่นนอน

    แซ่บเสมอต้นเสมอปลายจริง ๆ สำหรับดารารุ่นใหญ่ แก้ว อภิรดี ที่ถึงแม้ว่าตอนนี้เจ้าตัวจะอายุเลยเข้าเลข 5 ไปแล้ว แต่เธอก็ยังคงสวย แถมรูปร่างก็ยังคงเป๊ะเหมือนเดิม เรียกได้ว่าแก้วดูแลตัวเองอย่างดีมาโดยตลอด หลายคนสงสัยว่า เธอมีเคล็ดลับอะไรถึงได้หน้าเด็ก รูปร่างดี ผิวพรรณงามขนาดนี้ ซึ่งเธอเผยเคล็ดลับในรายการ ซุปตาร์ตลาดแตก ทางช่อง 8  ว่า “พิถีพิถันเรื่องการทาครีม เพราะกล้ามเนื้อทุกส่วนของเราก็ไม่เท่ากันอยู่แล้ว และที่สำคัญเลยก็เรื่องการพักผ่อน  ในอดีต...

 •  จำได้ไหม !!  ” เอ้ วง พิ้งค์ ” เจ้าของเพลงดัง ” ผู้หญิง ลืมยาก” และนี่คือภาพล่าสุดของเธอในวัย 37 ปี ยังสวยปิ๊งไม่เปลี่ยน

    โด่งดังสุดๆ สำหรับเพลง” ผู้หญิงลืมยาก” ของวง PINK กับท่อนฮุค “เธอคงไม่รู้ ว่าผู้หญิง ที่จริงแล้ว ลืมยาก  ถ้าลองรักใครมาก ก็มักจะฝังใจ  ”   โดย วง PINK   เป็นวงดนตรีหญิง  วงแรกของ RS ที่ประสบความสำเร็จไม่น้อยเลยทีเดียว เมื่อประมาณ 15...

 • สวยสะท้าน !!! “เนย โชติกา” อวดความแซ่บ ก่อนเป็นคุณแม่ป้ายแดง บอกเลยว่า เธอเป็นคนท้องที่เป๊ะสุดยอด

      เป็นคนท้องที่เป๊ะสุดยอด  สำหรับนางร้ายหน้าสวย เนย โชติกา ซึ่งตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 25 สัปดาห์แล้ว ซึ่งทำให้เธอดูมีน้ำมีนวลและสวยเปล่งปลั่งมากเลยทีเดียว และที่เตะตาไปกว่านั้นคือ รูปร่างของ เนย โชติกา แซ่บมาก แม้จะท้องโต แต่เชื่อไหมว่า แขน ขา ยังเรียวเล็ก เชื่อว่าคลอดน้องเมื่อไร หุ่นต้องมาเหมือนเดิมภายในเวลาอันรวดเร็วแน่นอน   IG noeychotika

 • สวยไม่สร่าง !! ส่องภาพ “กิ๊ฟ ธิติยา” นักร้อง- นักแสดงสาว ที่หายไปจากวงการ ปัจจุบัน ยังเป๊ะ ไม่เปลี่ยน !!

        หายไปจากวงการนานมาก สำหรับ “กิ๊ฟ ธิติยา ชินอักษร” นักร้อง- นักแสดงสาวยุค90 ที่มีผลงานมากมาย ทั้งละครพื้นบ้าน ละครหลังข่าว เธอคือหนึ่งในสมาชิควงทีสเกิร์ตที่โด่งดังมากๆ  ปัจจุบันพบว่า “กิ๊ฟ ธิติยา”   สมรสกับ นาย” วรวัฒน ชินอักษร” ซึ่งมีอายุห่างกัน 16 ปี...

 • หนุ่มร้องว้าว !! นี่หรือ คือหุ่น ” ส้มเช้ง สามช่า ” ในวัยเฉียด 50 ปี ทำเอาหลายคนตกตะลึง โอ๊ย…สวยแซ่บสุดๆ

      ต้องบอกว่า เป๊ะมาก แซ่บมาก สำหรับหุ่นตลกสาว ” ส้มเช้ง สามช่า ” หลังจากออกมายอมรับแบบไม่มีกั๊กไม่มีเม้มว่าไปทำหน้าเกาหลีซะจนสวยเช้งสมชื่อแล้ว แถมยังทำเอาหลายคนตกตะลึงจำกันแทบไม่ได้เลยทีเดียว   โดยล่าสุด ” ส้มเช้ง สามช่า ” ผู้หญิงวัยใกล้จะ 50 ก็โพสต์อวดหุ่นเป๊ะ ไม่น่าเชื่อว่านี่คือหุ่นของผู้หญิงวัยใกล้จะ 50 ปีแล้ว ดูแลตัวเองดีสุดๆ  ...