Hot Tips

 • หามานานแล้ว!! เผยเคล็ดลับง่ายๆ “9 ข้อ” จะช่วยให้สาวๆ “ใส่ส้นสูง” เดินช้อปปิ้งแบบชิวๆไม่มีเมื่อยได้ตลอดวัน !!

  “รองเท้าส้นสูง” นับว่าเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่สาวๆทั้งหลายจะต้องมีไว้ครอบครองแน่นอน แถมบางคนต้องใช้ในชีวิตประจำวันไม่ว่าจะใส่ทำงานหรือเพื่อความสวยงาม ใส่ออกไปเดินช้อปปิ้งแบบชิวอะไรแบบนี้ แต่เชื่อว่าสาวๆต้องเคยประสบปัญหาบางล่ะ คือใส่รองเท้าส้นสูงเเล้วเมื่อย จนบางทีอยากจะถอดทิ้งไปเลยก็มี แต่หลังจากนี้ไม่ต้องเครียดแล้ว เพราะเรามีเคล็ดลับดีๆสำหรับสาวๆที่ชอบใส่ส้นสูงว่าใส่ยังไงไม่ให้เมื่อย เดินเล่นชิวๆได้ทั้งวันเลย     1. ก้าวเท้าสั้นๆ   เดินช้าลงหน่อย ไม่งอหัวเข่า ก้าวเท้าสั้นๆอย่างสง่างาม จะช่วยทำให้คุณดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น และมีมีเสน่ห์มากขึ้น     2. เวลาเดินให้ปลายเท้าลงก่อน  ...

 • สาวๆฟังทางนี้ !! เผย 5 เคล็ดลับเด็ด ? เพิ่มวิตามินซีให้ผิวได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องฉีด ! อยากรู้แชร์เลย

  “วิตามินซี” นับว่าเป็นสารอนุมูลอิสระที่ทรงประสิทธิภาพมาก เพราะ ประโยชน์ของมันเยอะแยะมากมาย นอกจากจะชะลอความแก่ ลดริ้วรอย อีกทั้งยังช่วยให้ผิวดูใสเนียนนุ่มเพิ่มขึ้นด้วย ! แต่ .. วิธีที่จะได้รับวิตามินซีสู่ผิวสาวๆเนี่ยนอกจากจะฉีดเข้าผิวหนังแล้ว ยังมีอีก 5 เคล็ดลับง่ายๆที่จะช่วยเติมวิตามินซีให้แก่ผิวเราได้ทุกวัน ไปชมกันเลย     1. รับประทานผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีสูง : ถ้าสาวๆอยากมีผิวสวย สุขภาพดี ก็ต้องเลือกรับประทานอาหารที่เป็นประโยชน์แก่ผิวด้วยนะคะ ยิ่งถ้าเป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีสูง เช่น...

 • ถือว่าเตือนแล้วนะ ! 3 สิ่งต่อไปนี้ทำให้คุณ ขี้หูอุดตัน !! รีบหยุดพฤติกรรมก่อนสาย ! ไม่แน่คุณอาจไม่รู้ตัวว่าทำอยู่ (ชมภาพ)

  ขี้หูอุดตัน เป็นภาวะของผู้ป่วยที่ที่พบบ่อยในแผนกหู คอ จมูก มักเจอกับคนทุกช่วงอายุ ส่วนใหญ่เกิดขึ้น 10% ในเด็กทั้งหมด พบได้ประมาณ 5% ในผู้ใหญ่ และพบได้สูงถึงประมาณ 57% ในผู้สูงอายุ . ขอบคุณภาพ – Kyle Davis สาเหตุการเกิดขี้หูอุตัน เกิดจากทำความสะอาดช่องหูบ่อยเกินไป  จำพวกใช้ที่แคะหุประเภทสำลี ด้านไม้ขีด หรืออุปกรณ์อื่นๆ โดยเฉพาะช่วงอาบน้ำเสร็จใหม่ๆ...

 • ทึ่งตาค้าง!! เพียงเอา “มะเขือเทศ” มาถูกใบหน้าเพียง 3 นาทีทุกวัน!!รับรองต้องตะลึงเมื่อเห็น “ผลลัพธ์” แบบไม่น่าเชื่อ !!

  ไม่ว่าคุณจะอายุเท่าใหร่ ถ้าคุณต้องเผชิญกับสิวบนใบหน้ามันทำให้รู้สึกไม่น่ามอง ไม่มีใครชอบที่จะมีสิวบนใบหน้า อยากหาวิธีกำจัดออกไป เมื่อเกิดสิวอุดตัน คนทั่วไปมักจะซื้อผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดบนใบหน้าตามท้องตลาด เพื่อจะจัดการกับสิว     สิวมีหลายประเภท มันอาจมีทั้งอาการรุนแรงและไม่รุนแรง สถาบันสุขภาพแห่งชาติจัดประเภทของโรคผิวหนัง แต่พวกเขาบอกว่ามันไม่เป็นอันตราย วิธีการกำจัดค่อนข้างรุนแรงสามารถทำลายผิวได้สำหรับบางคน บางคนอาจพบว่าตัวเองต้องจ่ายเงินจำนวนมากสำหรับผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ โดยไม่ได้รับผลลัพธ์อย่างที่น่าพอใจ     นี่คือข่าวดี มีการรักษาที่ง่ายสำหรับปัญหาสิวของคุณ ที่มีเพียงผลไม้ที่คุณมีอยู่แล้วในตู้เย็น หลายคนยังไม่ทราบว่ามะเขือเทศสามารถรักษาสิวได้เป็นอย่างดี คุณสามารถใช้ประโยชน์จากมะเขือเทศ ในการรักษาให้หายเป็นปกติได้...

 • อึ้งตาค้าง !! เพียงแค่เอา “เท้า” ลงไปแช่ลงใน “เกลือ” ตามความเชื่อโบราณ ผลลัพธ์ที่ได้โคตรเหลือเชื่อ มันมีประโยชน์มากจริงๆ !!

  “เท้า” เป็นอวัยวะที่เราใช้งานหนักมาก เพราะไหนจะต้องแบกรับน้ำหนักเราที่มีหลายสิบโลแล้ว เรายังต้องอาศัยเท้าในการเดินหรือทำกิจกรรมอีกมากมายในแต่ละวัน แน่นอนว่าต้องมีความเหนื่อยล้าบ้าง โดยเฉพาะสาวๆที่ชอบสวมใส่รองเท้าที่มีส้นสูงๆ วันนี้เราจึงขอหยิบยกวิธีการดูแลสุขภาพเท้ามาฝาก นั่นคือ การแช่เท้าด้วยเกลือ ที่สำคัญยังไม่เกิดอันตรายต่อร่างกาย และไม่ต้องเสียเงินเสียทองมากมายเพื่อไปทำสปาเท้า จึงทำให้เทรนด์สุขภาพ การแช่เท้าในน้ำเกลือกลายเป็นอีกหนึ่งวิธีที่คนไทยกำลังพูดถึง และให้ความสนใจกันเป้นจำนวนมากอยู่ในขณะนี้ ว่าแต่ทำแล้วจะช่วยอะไรบ้าง และต้องทำอย่างไรไปอ่านกันเลย !!! วิธีการแช่เท้าด้วยเกลือ     1. นำกะละมังขนาดที่สามารถวางเท้าแช่ได้-ใส่น้ำลงไปให้ท่วมตาตุ่มจะเป็นน้ำอุ่นหรือน้ำธรรมดาก็ได้ 2. ใส่เกลือทะเล (ที่เป็นเกลือแบบเม็ด)...

 • โคตรแจ่ม !! วิธีแก้ปัญหา “ฟันเหลือง” ให้กลับมาขาวใส! ด้วยวิธีบ้านๆ ได้ผลจนตะลึง! ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ ??

    เบื่อจริงๆเวลาออกกล้องหรือเข้าสังคมก็ต้องหุบยิ้มไม่มีชีวิตชีวาเอาซะเลย!! จนทำให้หลายๆครั้งต้องหมดความมั่นใจกันเลยทีเดียว กับปัญหาฟันเหลืองที่แก้ไม่ตกซักที ??? วันนี้เราจึงมี 22วิธี แก้ปัญหาฟันเหลืองให้กลับมาขาวออร่าจับอีกครั้ง ไปดูกันเลย !!! วิธีแก้ฟันเหลือง ให้กลับมาขาวจั๊วะ   1. หมั่นดูแลช่องปาก แปรงฟันอย่างน้อย 2 มื้อ เช้าเย็น   2. งดสูบบุหรี่ และหลีกเลี่ยงอาหารที่ทำให้เกิดสีฟัน   3....

 • แชร์ด่วนทันที !! เผยเคล็ดลับวิธีทำ “ที่ดักเส้นผม” ในท่อน้ำทิ้ง หมดปัญหากวนใจ !! ไม่ต้องเสียเงินซื้อ ทำโคตรง่าย ของดีต้องรีบบอกต่อ !! (คลิป)

  เรียกได้ว่าปัญหาอันนี้มีทุกบ้านทุกครัวเรือนอย่างแน่นอน ปัญหาเรื่องเส้นผมของคุณผู้หญิงที่ผมยาวนั้นเวลาอาบน้ำผมมักจะร่วงแล้วไปติดกับที่ระบายน้ำ ทำให้น้ำนั้นไม่สามารถถ่ายเทได้อย่างนั้นเอง และล่าสุดสมาชิกเว็บพันทิพได้มีวิธีดีๆมาแบ่งบัน การ DIY ที่ดักเส้นผมในท่อน้ำทิ้ง จากขวดน้ำและเชือกโดยที่ไม่ต้องเสียเงินซื้อเลย !! มาเริ่มทำกันเลยดีกว่า   1.เตรียมอุปกรณ์ -ขวดน้ำพลาสติกใส่ -เชือก / เอ็นตกปลา -เข็ม -กรรไกร 2. ตัดฝาขวดให้ได้แบบในรูป / ชิ้นนี้จะทำเป็นที่แขวน 3.ตัดขวด ให้เป็นรูปดอกไม้ หรืออย่างอื่นก็ได้...

 • หาเจอสักที !!เคล็ดลับเด็ด แก้ปัญหา “ข้อศอกดำ-ด้าน” ให้กลับมาขาวใสเนียนนุ่ม ด้วยวิธีง่ายๆ ที่หลายคนอาจมองข้าม บอกเลยโคตรเด็ด !!

  ข้อศอก ถือเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของผู้หญิง ที่จะมัดใจหนุ่ม ๆ ให้หลงใหลในความขาวเนียนนุ่มและอยากจะสัมผัสอยู่ใกล้ตลอดเวลา ดังนั้นคงจะไม่มีสาว ๆ คนไหนอยากจะให้ข้อศอกของตัวเองดำด้านให้หนุ่ม ๆ เห็นหรอกจริงไหม     อันที่จริงปัญหาข้อศอกดำ หัวเข่าด้าน เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นมาได้อย่างง่ายดายไม่ว่าจะเป็นคุณผู้หญิงหรือคุณผู้ชาย คุณจะรวยหรือจนก็เชื่อว่าทุกคนล้วนเคยเท้าโต๊ะในเวลาทำงาน เท้าแขนเวลานั่งเสวนา ปาร์ตี้กับเพื่อนฝูง หรือแม้แต่นั่งขัดสมาธิอยู่บนพื้นนานๆ เป็นสาเหตุลำดับต้นๆ ที่จะทำให้ผิวพรรณของคุณ โดยเฉพาะส่วนของข้อศอก และหัวเข่าดำด้านขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เชื่อได้เลยว่าปัญหานี้เป็นปัญหาที่หลายคนมักมองข้าม แต่คุณสาวๆ...

 • สาวๆควรฟัง !! เทคนิคอย่างง่ายที่จะทำให้ “การแต่งหน้า” ของผู้หญิงวัยขึ้นเลข 3 ดูเด็กลงแบบไม่ต้องศัลยกรรม !

  สาวๆวัยกำลังเข้าสู่เลข 3 คงกำลังวิตกกังวลอยู่ไม่น้อยใช่ไหมหล่ะคะ กับผิวหน้าที่เปลี่้ยนแปลงไปไม่เหมือนเมื่อครั้งวัย 20 กว่าๆ และคงกำลังมองหาวิธีเรียกคืนความเต่งตึง อ่อนเยาว์ด้วยการผ่าตัดศัลยกรรมยกกระชับกันอยู่แน่ๆเลย ! แต่วันนี้ทีมงานของเราได้นำ 5 เทคนิคดีๆ ที่จะช่วยให้คุณดูอ่อนวัยลงได้จริงๆเพียงแค่ปรับเปลี่ยนวิธีการ “แต่งหน้า” เสียใหม่เท่านั้นเองค่ะ     วิธีแรก : เน้นที่แก้ม ช่างแต่งหน้า หรือ บิวตี้บล็อคเกอร์หลายๆท่านมักจะเน้นย้ำอยู่เสมอว่า เทคนิคที่จะทำให้ดูเด็กลงนั้น คือ...

 • ตามหามานาน!! เปิดเคล็ดลับวิธี “ลบรอยดูดที่คอ” ยังไงให้จ่างหายอย่างรวดเร็ว ออกไปเดินเฉิดฉายได้แบบไม่ต้องแคร์ว่าใครจะรู้ว่าเพิ่งกิบตับมา!!

  ใครว่าเรื่องนี้ไกลตัวบอกเลยว่าไม่จริงเลย เพราะเชื่อว่าหลายคนต้องเจอปัญหานี้อย่างแน่นอน สำหรับ “รอยจ้ำแดงที่คอ” เพราะเวลาความรักมันกำลังเข้าได้เข้าเข็ม ใครจะหยุดคิดได้ล่ะว่าจะว่ามันจะเกิดอะไรขึ้น แต่ส่วนใหญ่พอเกิดรอยแสดงความเจ้าของอย่างไม่ได้ตั้งใจส่ะงั้น แถมหลายคนยังสรรหาวิธีลบรอยนี้อย่างเยอะมากมาย แต่บางวิธีได้ผลบางไม่ได้บาง วันนี้เรามีวิธีมานำเสนอให้ดูกัน เพราะมันจะลบรอยได้เร็วด้วย อยากรู้ทำยังไงต้องลอง…       1. ใช้ความเย็นประคบ ไม่ว่าจะใช้ Icepack หรือว่าช้อนที่แช่เย็นไว้ก็ได้ นำมาประคบบริเวณที่เป็น รอยจ้ำแดงที่คอ หรือง่ายที่สุดก็เอาน้ำแข็งก้อนห่อด้วยผ้าขนหนูแล้วนำมาประคบก็ได้ ประมาณ 3...

 • เจอสักที !! วิธีรักษา “แผลจากรองเท้ากัด”ให้หายเจ็บเป็นปลิดทิ้ง ด้วยของใช้ใกล้ตัว แถมไม่ต้องง้อพลาสเตอร์อีกต่อไป เห็นแล้วแชร์เก็บไว้ใช้ด่วน !!

  หลายคนซื้อรองเท้าคู่สวยมาใหม่ แต่แทนที่จะใส่เดินโชว์ได้อย่างสบายใจ แต่กลับกลายเป็นว่าโดนรองเท้ากัดเอาซะแล้ว จะให้เอารองเท้าไปทิ้งหรือยกให้คนอื่นก็น่าเสียดาย วันนี้เรามีวิธีที่จะช่วยให้รองเท้าของคุณใส่สบายขึ้นมาฝากกัน ดังนี้     1. น้ำมันมะพร้าว น้ำมันมะพร้าวสามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้สารพัด ไม่เว้นแม้แต่ใช้รักษาอาการรองเท้ากัด เพราะจะช่วยให้แผลรองเท้ากัดนั้นมีความชุ่มชื้น แถมน้ำมันมะพร้าวยังมีฤทธิ์ต้านการอักเสบด้วยล่ะ เพียงนำน้ำมันมะพร้าวผสมกับการบูรแล้วทาบริเวณที่เป็นแผลวันละ 2 ครั้ง แผลก็จะหายเร็วขึ้น หรือถ้าอยากป้องกันไม่ให้มีแผลรองเท้ากัดตั้งแต่แรก ก็สามารถนำสำลีชุบน้ำมันมะพร้าวเช็ดด้านในรองเท้าก่อนจะสวมใส่ก็ได้   2. น้ำผึ้ง น้ำผึ้งมีฤทธิ์ในการรักษาแผล และถูกใช้ในการรักษาบาดแผลกันมาช้านาน...

 • เหลือเชื่อ !!! “มะนาว” ลูกเดียว ช่วยแก้-อาการสะอึกได้? เพียงทำตามนี้ ง่ายยิ่งกว่าปอกกล้วย ??

    โอ๊ยยยย สะอึกๆๆๆๆๆๆ ไม่หายซักที.. ?? แถมเป็นเวลานานติดต่อกันนับชั่วโมง ยิ่งสร้างปัญหา กวนใจ ไม่จบไม่สิ้น แม้จะพยายามแก้ด้วยวิธีต่างๆนานา อาการสะอึกก็ยังไม่หาย ?? วันนี้เราจึงมานำเสนอวิธีการแก้ปัญหา “อาการสะอึก” ด้วยมะนาวสดๆ ที่หลายคนเคยลองแล้วได้ผลมานักต่อนัก !!!? ไปดูกันเลย !!!!!   เพียงนำมะนาวสดๆ 1 ลูก แล้วฝานเป็นซีกๆ จากนั้นให้บีบเอาน้ำมะนาวสดๆ...