Archive

 • Sexy Net Idol เหรียญสองด้านของความเซ็กซี่

  งนับวัน คำว่า “เน็ตไอดอล” (Net Idol) ยิ่งแพร่หลายในสังคม ไม่เฉพาะในสื่อออนไลน์ที่ให้กำเนิดมันขึ้นมา ทว่าได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวางทั้งในสื่อออฟไลน์และในบทสนทนาของผู้คน โดยเฉพาะเน็ตไอดอลแนวเซ็กซี่ที่สร้างความฮือฮาออกมาเป็นระลอก

 • โลกีย์สีเทา…เบื้องหลังหนัง AV

  ต้องยอมรับว่า “หนังเอวี” หรือ “หนังโป๊ญี่ปุ่น” เป็นความบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่ที่แพร่หลายมายาวนานและกว้างขวาง ไม่ต่างจาก “หนังพอร์น” หรือ “หนังโป๊ฝรั่ง” แต่ใครจะรู้บ้างว่าเบื้องหลังความบันเทิงที่ช่วยปลดเปลื้องความใคร่ และช่วยปลดปล่อยจินตนาการทางเพศของคนทั่วโลกนั้น หลายซอกมุมมีความมืดมนหม่นหมองและโหดร้ายซุกซ่อนอยู่

 • 20 Sexy Legends 20 ตำนานความเซ็กซี่

  เน้นไปที่ความเซ็กซี่ซึ่งมีการยอมรับระดับโลกและระดับชาติ เป็นตำนานที่ถูกเล่าขานผ่านกาลเวลา แม้ว่าเจ้าของตำนานจะจากโลกนี้ไปแล้วหรือล่วงเข้าสู่ปัจฉิมวัย แต่เรื่องราวและรูปลักษณ์แห่งความเซ็กซี่ของสตรีเหล่านั้นยังคงอยู่...ในวาระขึ้นปีที่ 20 ของเพนท์เฮ้าส์ไทยแลนด์

 • 20 ปี Penthouse Thailand

  ผ่านมาครบรอบ 20 ปี ในฉบับนี้มีเรื่องราวต่างๆ เกิดขึ้นมากมาย ก่อนจะถึงมือผู้อ่านหนุ่มๆ ทั้งหลาย ไหนๆ ก็เป็นฉบับ Naked Issue แล้ว ทีมงานเลยขอรวบรวมเรื่องราว เรื่องเล่า แบบปลดเปลือย ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังการทำงานภาพชุดมาให้อ่านกันแบบเพลินๆ เพื่อย้อนนึกไปถึงวันเก่าๆ

 • ปัญหาเกี่ยวกับการโกน

  การโกนขนอวัยวะเพศทั้งสองคนทั้งชายและหญิงจะทำให้การมีเซ็กซ์สนุกและสะอาดขึ้นไหมครับ และอยากทราบว่าโกนดีหรือไม่โกนดี

 • วิธีการเพิ่มน้ำอสุจิ

  ผมมีแฟนสองคน และบางวันผมก็ต้องมีเซ็กซ์มากกว่า 2 ครั้ง เนื่องจากไม่อยากให้แฟนจับได้ แต่ก็มีบางครั้งที่แฟนต่อว่าว่าน้ำของผมออกน้อย แถมทำท่าสงสัยว่าผมไปทำอะไรมาก่อนไหม ผมอยากทราบว่ามีวิธีการเพิ่มน้ำอสุจิอย่างไร

 • แฟนช่องคลอดเล็ก

  แฟนผมช่องคลอดเล็กมากเลยครับ ทำให้ผมสอดใส่ยาก และเธอก็มักจะเจ็บทุกครั้งเวลาที่เรามีอะไรกัน ของผมก็น่าจะขนาดมาตรฐานนะครับ ผมจะไปขอให้หมอผ่าตัดขยายช่องคลอดแฟนผมได้ไหมครับ สงสารเธอครับ

 • น้องไม่แข็ง

  ผมเพิ่งมีแฟนคนแรกเมื่อไม่นานนี้ ก่อนหน้าจะมีแฟนคนนี้ผมก็อาศัยการช่วยตัวเองเอา แต่พอมีแฟนผมก็พยายามที่จะขอเธอมีเซ็กซ์ ในที่สุดเธอก็ยอม แต่พอผมจะสอดใส่ ปรากฏว่าของผมหดเลย ไม่สู้ เป็นอย่างนี้มาหลายครั้งแล้ว

 • ข้อดีของการช่วยตัวเอง

  ผมเป็นคนที่ทำงานค่อนข้างเครียดเพราะใช้สมอง ทำให้นอนหลับยาก ต่อมาเพื่อนแนะนำว่าให้ช่วยตัวเองก่อนเข้านอนจะทำให้หลับง่าย ผมก็ลองแล้วเกิดได้ผลขึ้นมา ต่อจากนั้นผมก็ทำเป็นประจำทุกครั้งที่เครียด ทำแบบนี้มาเกือบ 2 ปี แล้วจะเป็นอะไรไหมถ้าทำต่อไป

 • แฟนติดของเทียม

  แฟนผมชอบให้ผมใช้อวัยวะเพศชายเทียมที่สั่นสะเทือนได้ใส่ให้เธอก่อน จนเธอเสร็จจึงจะยอมให้ผมใช้ของผม โดยเธอบอกว่าถ้าใช้ของผมเลยเธอจะไม่เสร็จ เพราะเธอติดช่วยตัวเองโดยใช้อวัยวะเทียมมาก่อน แบบนี้จะแก้ไขยังไงดีครับ

 • กลัวโรคจากออรัลเซ็กซ์

  สมมุติว่าผมไปทำออรัลเซ็กซ์ให้ผู้หญิงที่ไม่ได้รู้จักกันมาก่อน ผมจะมีโอกาสเสี่ยงที่จะติดโรคเอดส์ หรือติดเชื้ออื่นๆ ที่ติดต่อทางเพสสัมพันธ์มากน้อยแค่ไหนครับ

 • ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารท่านชาย “มิสเตอร์ถั่ง” (Mr.Tung)

  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับท่านชาย “มิสเตอร์ถั่ง” (Mr.Tung) เปิดตัวอย่างเป็นทางการ เสริมสร้างศักยภาพและความมั่นใจให้คุณผู้ชาย เติมเต็มความสัมพันธ์ในครอบครัว นับเป็นปรากฏการณ์ใหม่ของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้ชาย ภายใต้แบรนด์  “มิสเตอร์ถั่ง” (Mr. Tung) เมื่อ บริษัท โปรเฮลท์ เมดดิเคิล จำกัด นำโดย นายจิโรจ พิสุธิกูล, นายอัครพัจน์ ตั้งตรงจิตร และ นายสุรสิทธิ์ จังกาจิตต์ ได้จัดงานเปิดตัว...