Girls Gallery

 • โบอิ้ง อินทิรา

  “พอรู้ว่าตัวเองจะได้ถ่ายแบบกับเพนท์เฮ้าส์ นิตยสารนู้ดชื่อดังระดับตำนานนี่ดีใจมากเลยนะคะ เรียกได้ว่าเกินความคาดหมายก็ว่าได้ ยิ่งได้เห็นภาพของตัวเองที่พี่ๆ ทีมงานตั้งใจถ่ายแล้วก็ยิ่งรู้สึกตื้นตัน ไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าตัวเองจะหุ่นดีได้ถึงขนาดนี้ ”

 • Maraca Hase

  Maraca Hase 33-23-34/165 ซม./42 กก. สาวน้อยจากญี่ปุ่นคนนี้เธอมีชื่อว่า Maraca Hase เธอเล่าถึงการถ่ายแบบครั้งแรกกับ Penthouse U.S. ครั้งนี้ของเธอว่า    “การถ่ายแบบกับ Penthouse U.S.เป็นสิ่งที่ฉันตื่นเต้นมาก เพราะแนเกรงว่าภาพที่ได้ออกมาจะสู้นางแบบชาวอเมริกันไม่ได้ แต่ฉันก็ได้ตั้งใจทำมันอย่างดีที่สุด หวังว่าภาพที่ออกมาจะถูกใจแฟนๆ นะคะ” พบกับภาพเต็มๆ ของเธอแบบหมดเปลือกได้ในฉบับ

 • คุกกี้ วัชริณญา

  คุกกี้ วัชริณญา 36-25-36/168 ซม./48 กก. “คิดไม่นานนะคะก่อนตัดสินใจมาถ่ายแบบกับเพนท์เฮ้าส์ ประมาณว่านั่งดูหนังสือนู้ดกับเพื่อน แล้วก็คิดว่าทำไมผู้หญิงพวกนี้หุ่นดีจัง เลยไปลองส่องกระจกดูตัวเองในทุกซอกทุกมุม แล้วก็ตัดสินใจมาถ่ายแบบนี่แหละค่ะ มีของดีอยู่กับตัวก็ต้องงัดออกมาโชว์กันหน่อย เก็บไว้ดูคนเดียวก็ดูจะเห็นแก่ตัวเนอะ ว่ามั้ย” “คุกกี้เป็นคนร่าเริง สนุกสนาน พูดมาก และก็ออกจะรั่วๆ ด้วย ขนาดดูหนังดราม่าที่คนอื่นเค้าร้องไห้น้ำตาคลอไปกับเนื้อเรื่องที่แสนรันทดหดหู่ คุกกี้ยังเห็นมุมที่มันตลก และก็หัวเราะไปกับมันแทนที่จะร้องไห้อย่างคนอื่นๆ เค้า เจ๋งมั้ยล่ะ ” “โดยส่วนตัวแล้วคุกกี้ชอบผู้ชายที่เอาใจใส่และพร้อมจะอยู่เป็นเพื่อนแม้ในเวลาที่เราเกิดปัญหาค่ะ...

 • จอย จิรัตติกานต์

  “คงเป็นเพราะมีอาชีพที่ต้องโชว์เรือนร่างเป็นงานหลัก เลยเจอแต่ผู้ชายประเภทมือไวใจเร็ว เจอกันไม่เท่าไหร่ก็ทำท่าหื่นใส่แบบหัวไม่วางหางไม่เว้น ตะโกนบอกไปดังๆ ตรงนี้เลยนะคะ ว่าจอยชอบผู้ชายที่เป็นสุภาพบุรุษ ประเภทที่กล่าวมาข้างต้นไม่ต้อนรับค่ะ เชิญไปขายขนมจีบที่อื่นเลย”

 • ดัมมี่ พิยดา

  สาวน้อยวัยใสกับบิกินีรัดสัดส่วนตัวจิ๋ว ไม่ว่าใครได้เห็นก็คงไม่อาจบังคับสายตาให้ละไปจากหน้ากระดาษนี้ได้ แต่ถ้าคุณยังไม่อิ่มหนำกับภาพที่ปรากฏตรงหน้า ขอเชิญพลิกหน้าถัดไปเพื่อทัศนาความงามของเธอให้เต็มตา

 • พลอย รัชฎาภรณ์

  สาวน้อยอารมณ์ดี นิสัยร่าเริงเป็นนิตย์คนนี้ โปรดปรานการดูหนังเป็นพิเศษ โดยเฉพาะภาพยนตร์อีโรติก สาวเจ้าชอบมาก ก็งานอดิเรกของเธอน่ะคือการดูหนังแล้วก็เมกเลิฟกับคนที่เธอรัก ฟังแล้วหลายคนอาจอยากใช้เวลาทำงานอดิเรกร่วมกับเธอเป็นแน่

 • อลิซ อริสรา

  ‘อลิซ อริสรา’ พาความสวยแบบครบทุกองศาของเธอมาเป็นปกให้กับเพนท์เฮ้าส์ฉบับเดือนธันวาคม เพื่อเป็นของขวัญสุดพิเศษส่งท้ายปีให้กับแฟนคลับเพนท์เฮ้าส์ทุกท่าน และเราก็หวังว่าของขวัญชิ้นนี้ของเราคงจะถูกใจคุณผู้อ่านกันไม่เบาทีเดียว

 • Behind the scene with Alice

  เบื้องหลังการถ่ายทำสุดเซ็กซี่

 • มิเกล อัมพิกา

  มิเกล อัมพิกา 34-24-34/156 ซม./41 กก. นางแบบสาวไซส์เล็ก ตรงสเป็กผู้ชายไทยคนนี้เป็นประเภทสุขนิยม อะไรก็แล้วแต่ที่นำพามาซึ่งความไม่สบายอกสบายใจแล้วละก็ เธอจะรีบโบกมือลาโดยทันที โดยเฉพาะผู้ชายที่คบแล้วเสียน้ำตา การจากลาคือคำตอบที่ดีที่สุด “ตัวจริงเป็นคนร่าเริงสนุกสนาน ที่เค้าเรียกกันว่าสุขนิยมน่ะค่ะ คือไม่ค่อยชอบจมจ่อมกับความทุกข์ และก็ไม่ใส่ใจกับเรื่องที่เรารู้สึกแย่ ก็ชีวิตนี้แสนสั้น สุขเข้าไว้ไม่ดีกว่าหรือคะ” “เวลาว่างของมิเกลหมดไปกับการดูหนังค่ะ โดยเฉพาะการ์ตูน ชอบดูมาก ดูแล้วรู้สึกผ่อนคลาย อารมณ์ดี ที่สำคัญมันช่วยให้เรามองโลกในแง่บวกขึ้น เพราะการ์ตูนทุกเรื่องจบแบบแฮปปี้ เอนดิ้ง...

 • ฮาน่า กัญญกร

  ฮาน่า กัญญกร 34-24-33/160 ซม./42 กก. ซัมเมอร์นี้เพนท์เฮ้าส์ไม่พลาดที่จะให้โบนัสผู้อ่านทุกท่าน ด้วยภาพชุดสุดเซ็กซี่ของ ‘ฮาน่า กัญญกร’ นางแบบสาวสุดฮอตที่แม้แต่ความร้อนแรงของอากาศท่ามกลางอุณหภูมิสูงสุดๆ ตอนนี้ยังมีหนาว เพราะร้อนฉ่าทุกองศาสู้เธอคนนี้ไม่ได้ “ฮาน่าเป็นคนรักสนุก ไม่ซีเรียส ไม่ชอบการผูกมัด คงเป็นเพราะยังไม่เจอคนที่ใช่สักที ก็เลยไม่จริงจังในความสัมพันธ์ แต่พออายุเลยวัยคะนองไปแล้ว คงต้องหาคนที่พร้อมจะฝากชีวิตด้วยได้ แต่ตอนนี้ขอสนุกกับชีวิตวัยรุ่นให้เต็มที่ก่อนนะคะ” “ตอนเช้าๆ ฮาน่ามักจะไปวิ่งออกกำลังกายที่สวนสาธารณะ เพราะนอกจากจะทำให้ร่างกายแข็งแรงและได้สูดอากาศบริสุทธิ์สดชื่นยามเช้าแล้ว ยังได้มองผู้ชายหุ่นดีๆ ที่รักสุขภาพเป็นอาหารตาอีกด้วย...

 • โฟกัส รัตยา

  โฟกัส รัตยา 35-24-35/167 ซม./45 กก. กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง ‘โฟกัส รัตยา’ นางแบบสาวผิวแทนแสนเซ็กซี่ ที่เคยฝากผลงานวาบหวามให้แฟนๆ เพนท์เฮ้าส์ตรึงตาตรึงใจมาแล้วหลายต่อหลายครั้ง ซึ่งการกลับมาของเธอทุกครั้ง ก็ไม่เคยมีครั้งไหนที่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง และครั้งนี้ก็เช่นเดียวกัน “กลับมาถ่ายแบบที่เพนท์เฮ้าส์ก็เหมือนได้กลับบ้านอีกครั้งค่ะ และบ้านหลังนี้ก็ยังเป็นบ้านที่อบอุ่นเหมือนเดิม ไม่ว่าจะกลับมากี่ครั้งก็รู้สึกดีทุกครั้ง ครั้งนี้ก็เป็นครั้งที่สี่แล้ว หวังว่าแฟนๆ คงยังไม่เบื่อหน้าของโฟกัสคนนี้หรอกนะคะ” “โดยรวมแล้วโฟกัสชอบงานถ่ายแบบของภาพชุดเซตนี้นะ รู้สึกว่าตัวเองเป็นสาวเปรี้ยวออกแนวเท่ๆ แล้วชุดที่ใส่ก็ดูหรูหราฟู่ฟ่าดี อีกทั้งองค์ประกอบภาพ...

 • โบว์วี่ ภัทธิชา

  โบว์วี่ ภัทธิชา 34-24-35/167 ซม./46 กก. “โบว์วี่ค่ะ จำกันได้มั้ยคะ ถ่ายแบบครั้งนี้ก็ครั้งที่สองค่ะ ไม่ค่อยตื่นเต้นเหมือนครั้งแรกแล้ว ภาพโดยรวมของงานครั้งนี้โบว์วี่ก็ชอบนะ มันดูใสขึ้น มีชีวิตชีวาขึ้น ไม่หม่นเศร้าเหมือนครั้งที่แล้ว” “ตัวโบว์วี่ เป็นคนโลภมากนะ เวลาอยากได้อะไร จะต้องการมากกว่าคนอื่นเป็นหลายเท่า อย่างความรักก็เหมือนกัน ถ้ามาแบบน้อยๆ กั๊กๆ ขาดๆ หายๆ ไปบางวันเนี่ยไม่ต้องมาหรอกค่ะ สำหรับโบว์วี่ต้องมาแบบเกินร้อย จัดเต็ม...