NEWS

 • จริงเหรอเนี่ย!! “เจ๊เล้ง” เปิดอกเล่าหมดเปลือก “รายการ 3 แซ่บ” หลังหย่าสามี! หนุ่มตามจีบให้พรึ่บ ถึงขั้นต้องทำถึงขนาดนี้!! (ชมคลิป)

  เรียกได้ว่า เป็นสาวสวย เก่ง และรวยมาก สำหรับ “เจ๊เล้ง” หรือ “อารียฉัตร อภิสิทธิ์อมรกุล” นักธุรกิจหญิงเจ้าของนับหมื่นล้าน ที่ก่อนหน้านี้กลายเป็นกระแสโด่งดังที่ถูกสามีฟ้องหย่า จนต้องยอมหย่าขออยู่เป็นม่ายดีกว่า ทำเอาคนทั้งวงการและในโลกออนไลน์ต่างตกใจตามกัน . . ล่าสุดวันนี้ทางนิวไลฟ์สไตล์มีข่าวของ “เจ๊เล้ง” มาอัพเดทให้ทุกคนทราบในช่วงชีวิตระยะหลังที่หย่าขาดจากสามี ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาพูดในรายการ 3 แซ่บ ว่า เธอมีความสุขดี มีหนุ่มมาตามจีบมากมาย บางรายถึงขั้นเขียนจดหมายมาสมัครขอเป็นแฟน...

 • ทั่วโลกพากันอิจฉา !! เผยโฉมหน้า! เจ้าของรถ “Ferrari F12 Berlinetta” ลาย “Supreme” คันเดียวในโลก! ไม่อยากเชื่อว่าจะเป็นของ”เขาคนนี้” ?? (ชมคลิป)

  วันนี้ 4 กันยายน 2560 ผู้ใช้เฟซบุ๊คเพจ Blah Blah Blah ได้แชร์วิดีโอของคุณ Champ_300 ภายในโพสต์ระบุว่า “คนรวยทำอะไรก็ไม่น่าเกลียด ลูกมหาเศรษฐีที่ดูไบ กับรถคู่ใจคันเดียวในโลก Ferrari F12 Berlinetta ลาย Supreme” โอ้โหไม่รวยจริง ทำไม่ได้นะจ้ะ รถเป็นอย่างไร เราไปชมภาพกันเลย    ...

 • ทาสแมวต้องรู้ !!! นี่คือ “โรคของแมว” ที่ต้องระวัง บางโรคร้ายแรงถึงขั้นเสียชีวิตได้ !!

  1 โรคติดเชื้อไวรัสในระบบทางเดินหายใจของแมว หรือที่เรียกว่าโรคหวัดแมว ซึ่งเป็นโรคติดเชื้อไวรัสในระบบทางเดินหายใจของแมว เป็นโรคที่พบได้บ่อยโดยเฉพาะในช่วงที่มีอากาศเปลี่ยนแปลง ซึ่งสาเหตุเกิดจากเชื้อไวรัสซึ่งเป็นไวรัสจำเพาะในแมวซึ่งสามารถพบการติดเชื้อร่วมกันได้   2 โรคไข้หัดแมว เป็นโรคที่เกิดจากเชื้อไวรัสกลุ่มพาร์โวไวรัสในแมว มีผลต่อระบบทางเดินอาหารของแมว ซึ่งสามารถพบในแมวทุกตระกูล ไม่ว่าจะเป็น เสือ สิงโต แมวป่าหรือแม้แต่แมวบ้านทุกพันธุ์ซึ่งโรคนี้ทำให้แมวมีอาการอาเจียนและท้องเสีย บางครั้งอาจมีอาการหวัดแทรกซ้อน จึงมีคนเรียกชื่อต่างๆ มากมาย เช่น “โรคไข้หัดแมว” และ “โรคลำไส้อักเสบในแมว”เป็นต้น โรคไข้หัดแมวมักพบในแมวอายุน้อยและก่อให้เกิดความรุนแรงค่อนข้างมาก ส่วนแมวโตนั้นก็สามารถพบได้เช่นกัน...

 • ตะลึงหนักมาก!! “สาววัย 22” ตัดสินใจแต่งงานกับ “หมอศัลยกรรม” ผ่านไป 21 ปี! เพื่อนๆได้เจอเธออีกครั้งแทบกรี๊ดลั่น ไม่อยากเชื่อสายตา!!

  ปัจจุบันการทำ “ศัลยกรรม” ดูจะกลายเป็นเรื่องปกติที่ใครๆก็ทำกันแล้ว ทั้งผู้หญิง ผู้ชายก็รักสวยรักงาม ห่วงหล่อด้วยกันทั้งนั้น ! แต่มันจะดีขนาดไหนถ้าเรามี “หมอศัลยกรรม” ส่วนตัว ที่ทั้งรู้ใจและลงมือทำด้วยความรัก อย่างเช่นแอนนา หญิงสาววัย 22 ที่ตกลงปลงใจแต่งงานกับ”คุณหมอศัลยกรรม” จึงทำให้ชีวิตเธอเดินมาถึงจุดเปลี่ยน!! ที่แม้ขณะนี้จะมีอายุ 43 ปี และลูก 2 คนแล้วแต่หลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าแทบไม่อยากจะเชื่อ!!! เพราะเธอยังดูสาวกว่าวัยมากๆ     แอนนาใช้ชีวิตคู่กับคุณหมอฟิลลิปส์ สามีของเธอมากว่า 21 ปี...

 • จำหนูได้ไหมคะ !!! “น้องวันใหม่” ลูกลิงค์กับแอล จากซิทคอมบ้านนี้มีรัก ปัจจุบันหนูเริ่มโตแล้วค่า แถมน่ารักเวอร์!!!

  ยังคงคุ้นหู คุ้นตากันดี สำหรับซิทคอมเนื้อหาอบอุ่นส่งเสริมความรักของคนในครอบครัว อย่างเรื่องบ้านนี้มีรัก ที่ออกอากาศยาวนานมาแล้วถึง 11 ปี เรียกว่าเห็นพัฒนาการของตัวละครแต่ละตัวตั้งแต่เด็ก ยันโตเลยทีเดียว โดยเฉพาะพัฒนาการของ “น้องวันใหม่” ลูกสาวสุดที่เลิฟของลิ้งค์ (ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์) กับสาวแอล (เอ้ก-บุษกร) ที่เข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ของบ้านนี้มีรัก ตั้งแต่เด็กน้อยแบเบาะ จนโตเป็นสาวน้อยแสนซนเลยทีเดียว ก่อนที่ซิทคอมเรื่องนี้จะอำลาจอจากไป เมื่อช่วงปลายปี 2559 ที่ผ่านมา      ...

 • ยังจำกันได้มั้ย !! “น้องเนย ประมาณนั้นแหละ” เจ้าของฉายา “ตุ๊กตายางเมืองไทย” ผ่านมาหลายปี เห็นแล้วแทบไม่อยากเชื่อ ขยี้ตาเป็น 100 รอบ !!

  เรียกได้ว่าเป็นเน็ตไอดอลสาวที่หนุ่มหลายๆ คนชื่นชอบเป็นอย่างมากในโลกโซเชียลออนไลน์อยู่ในขณะนี้่ สำหรับ “เนย ประมาณนั้นแหละ” ด้วยหุ่นของเธอที่เซ็กซี่ขยี้ใจชายสุดๆ มองมุมไหนก็ดูดีไปหมด มิน่าละเธอถึงได้ฉายาว่า “ตุ๊กตายาง” แห่งเมืองไทยไปครอบครอง จนในขณะนี้มีคนติดตามเฟสบุ๊กของเธอเกือบ 6 แสนแล้ว   น้องเนย ประมาณนั้นแหละ ล่าสุด เธอก็ยิ่งพัฒนาความสวย หุ่นเป๊ะเพิ่มขึ้นไปอีก บอกเลยว่าสวยแซ่บมากขึ้นไปอีก มาดูกันสิว่าจะแซ่บมากขนาดไหน อย่ารอช้า ตามมาดูกันเลยจ้า น้องเนย ประมาณนั้นแหละ...

 • คอหวยตาค้าง!! หนุ่มเมืองกระบี่ ดวงเฮงสุดๆ! ถูกรางวัลที่ 1 “ฟาดไป 90 ล้าน” โร่แจ้งความ อึ้งทั้งโรงพัก!!

  ล่าสุดวันนี้ (1 ก.ย. 2560)  หลังจากการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 1 ก.ย. 2560 เสร็จสิ้นลง  ทำเอาเจ้าหน้าที่ตำรวจประจำ สภ.ลำทับ จ.กระบี่  ถึงกับคึกคักและร่วมดีใจกันยกใหญ่  เมื่อมีผู้โชคดี เดินทางมาขอลงบันทึกประจำวันกับเจ้าหน้าที่ หลังจากตรวจพบว่าตัวเองถูกรางวัลที่ 1 สลากกินแบ่งรัฐบาลเลข ….143224 . . คือ “นายถาวร หนูชัยแก้ว” ชาว...

 • ขยี้ตาอย่างแรง!! ย้อนดูความสวย “ร็อค ขวัญลดา” เจ้าของตำแหน่ง รองชนะเลิศมิสทิฟฟานี่ บอกเลยว่าสวยจริงไม่พึงพิงมีดหมอ (ภาพ)

  เรียกได้ว่าสวยแบบไม่มีที่ติ สำหรับ “ร็อค ขวัญลดา” ที่เพิ่งคว้าตำแหน่ง รองชนะเลิศอันดับ 1 Miss Tiffany Universe 2017 ที่มีความสวยแบบธรรมชาติโดยไม่ต้องพึ่งมีดหมอแต่อย่างใด เล่นเอาทั้งสาวแท้และสาวเทียมต่างก็ต้องแอบอิจฉากันแบบเบาๆ แต่กว่าจะสวยเหมือนอย่างทุกวันนี้ มันก็ต้องมีการเปลี่ยนแปลงกันบ้าง วันนี้เราได้รวบรวมภาพของสาวร็อค และดูพัฒนาการความสวยของเธอกัน จะเป็นอย่างไรนั้น ไปชมกันเลย     “ร็อค ขวัญลดา” ล่าสุด  ...

 • โธ่เอ๋ย..ก็นึกว่าใคร!! “หนุ่มมาดนักบิน” หน้าคล้าย “ป้อง ณวัฒน์” รายนี้ แท้จริงมีดีกรีเป็นพี่ชายสุดเลิฟ ของนางเอกวิกหมอชิต!!!

  เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่จัดได้ว่าหน้าตาดี งานดียกบ้านเลยจริง ๆ สำหรับครอบครัวของนางเอกสาว “มิน พีชญา วัฒนามนตรี” ที่นอกจากตัวเธอเองจะเป็นถึงนางเอกสาวสวย มากความสามารถเบอร์ต้น ๆ ของช่อง 7 สี แล้ว เธอยังมีพี่ชายที่หล่อขั้นเทพ ลุคเนี๊ยบสุด ๆ อีกด้วย  นามว่าหนุ่ม  “แม็กซ์ วทัญญู วัฒนามนตรี” ที่ไม่ว่าใครเมื่อได้เห็นภาพของหนุ่มคนนี้ ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า หล่อละม้ายกับพระเอกหนุ่ม...

 • ขำไส้แทบพัง !!! คุณครูให้แบบฝึกหัด นักเรียน “เติมสำนวนไทย” ให้สมบูรณ์ และนี่คือคำตอบที่ทำให้หยุดหัวเราะไม่ได้ !!!

  ทำเอาขำไม่หยุด หลังจากที่ในโลกออนไลน์มีการแชร์ ภาพการบ้านของนักเรียนโรงเรียนหนึ่ง ที่ได้ทำแบบฝึกหัดส่งครู ในเรื่องของสำนวนไทย โดยเป็นแบบฝึกให้เติมคำให้ถูกต้อง ซึ่งสำนวนที่นักเรียนได้เขียนตอบมานั้น จะเรียกว่าผิดสำนวนก็ว่าได้ แต่ถ้าหากคิดแบบเด็กนักเรียนก็จะทำให้รู้เหตุผลว่า เหตุใดเด็ก ๆ ถึงตอบเช่นนั้น   ซึ่งแต่ละคำตอบที่ตอบมานั้น มีชาวเน็ตคาดการณ์ว่า เด็กคงเคยเจอสถานการณ์ที่คล้ายกับแบบฝึกหัด ทำให้นำความรู้เกี่ยวกับเหตุการณ์คล้ายคลึงที่เจอกับตัว มาตอบบแบบฝึกหัดนี้ ซึ่งก็ทำให้หลายคนต่างเอ็นดูในความซื่อของนักเรียนที่ทำการบ้านนี้       อย่างไรก็ตาม ไม่มีการยืนยันว่าข้อมูลดังกล่าว มาจากนักเรียนโรงเรียนใด

 • โคตรทึ่ง !! นักสำรวจเจอกล่องเก่าในกระท่อม เปิดมาเจอ “ฟิล์มอายุ 100 ปี” จึงนำไปล้างอัดรูป เมื่อเห็นภาพที่ได้?? แทบไม่น่าเชื่อ แชร์กันสนั่น !!

  เรียกได้ว่าเป็นที่ฮือฮาอย่างมากในโลกออนไลน์ สำหรับเว็บไซต์ pickchur ได้นำเสนอเรื่องที่น่าทึ่งอย่างมาก เรื่องสุดทึ่งนี้โดยระบุว่าทีมนักสำรวจนั่งพักกันอยู่ในกระท่อมที่แอนตาร์กติกา และเขานั้นพบเข้ากับกล่องใบหนึ่งซึ่งวางอยู่ในมุมที่รกร้างเมื่อไม่เคยมีใครเปิดมันออกมานานมาก   พวกเขาเลยตัดสินใจเปิดกล่องนั้นออกมาดูปรากฏว่าเจอฟิล์มเนกาทีฟ จำนวน 22 แผ่น จึงนำฟิล์มเหล่านั้นมาล้างอัดดู ซึ่งสภาพฟิล์มนั้นเก่ามาก ตอนแรกไม่คิดว่าจะล้างได้ด้วยซ้ำ เลยลองวัดใจล้างดูก็ปรากฏภาพแอนตาร์กติกาเมื่อ 100 ปีที่แล้ว โดยคาดกันว่าฟิล์มนี้น่าจะเป็นของนักโบราณคดีที่อยู่ในช่วงปี 1910-1913 ที่อาจลืมทิ้งมันไว้ขณะที่หลบพายุหิมะนั้นเอง     โดยฟิล์มมีอายุถึง 100 ปีแต่กลับยังสามารถดึงรูปออกมาล้างได้ถือว่าโคตรทึ่งจริงๆ...

 • หามานานแล้ว!! เผยเคล็ดลับง่ายๆ “9 ข้อ” จะช่วยให้สาวๆ “ใส่ส้นสูง” เดินช้อปปิ้งแบบชิวๆไม่มีเมื่อยได้ตลอดวัน !!

  “รองเท้าส้นสูง” นับว่าเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่สาวๆทั้งหลายจะต้องมีไว้ครอบครองแน่นอน แถมบางคนต้องใช้ในชีวิตประจำวันไม่ว่าจะใส่ทำงานหรือเพื่อความสวยงาม ใส่ออกไปเดินช้อปปิ้งแบบชิวอะไรแบบนี้ แต่เชื่อว่าสาวๆต้องเคยประสบปัญหาบางล่ะ คือใส่รองเท้าส้นสูงเเล้วเมื่อย จนบางทีอยากจะถอดทิ้งไปเลยก็มี แต่หลังจากนี้ไม่ต้องเครียดแล้ว เพราะเรามีเคล็ดลับดีๆสำหรับสาวๆที่ชอบใส่ส้นสูงว่าใส่ยังไงไม่ให้เมื่อย เดินเล่นชิวๆได้ทั้งวันเลย     1. ก้าวเท้าสั้นๆ   เดินช้าลงหน่อย ไม่งอหัวเข่า ก้าวเท้าสั้นๆอย่างสง่างาม จะช่วยทำให้คุณดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น และมีมีเสน่ห์มากขึ้น     2. เวลาเดินให้ปลายเท้าลงก่อน  ...