Life On Top

 • แทบไม่เคยรู้มาก่อน !! เผยวิธี กำจัดก้อนสีเหลืองเหม็นๆในปาก !! ด้วยตนเอง พร้อมอุปกรณ์ที่หาง่าย ทำยังไงไปดู !!(ชมภาพ)

  ก่อนอื่นต้องขออธิบาย ก้อนสีเหลือง มีกลิ่นเหม็นในปากก่อนว่าคืออะไร ซึ่งเจ้าตัวนี้มีชื่อว่า “ขี้ไคลทอนซิล” เป็นก้อนสีขาวออกเหลือง บางเป็นสีเทา มีขนาดก้อนเล็กๆ อยู่ตรงทอมซิล มีกลิ่นเหม็นรุนแรง พบตามซอกหลือช่องว่างบริเวณคอหอยหรือโปรงหลังจมูกซ้าย – ขวา ต่อคนอาจมีมากกว่าหนึ่งก้อนขึ้นไป  ส่วนใหญ่แล้ววิธีการสังเกตคือ อ้าปากกว้างๆใช้ไฟส่องเข้าไปจะพบอยู่ข้างๆลิ้นไก่ เหนือคอหอย . . . วันนี้เราจึงนำเคล็ดลับจากกระทู้พันทิพชื่อ unidentified มาให้ชมกันซึ่งคุณ ซึ่งกระทู้ดังกล่าวได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก คุณ...

 • ประโยชน์ 108 ! เคยลองหรือยัง “สปาเท้า” ด้วยเกลือ ช่วยดึงพลังงานลบออกจากร่างกาย คลายความเมื่อยล้าได้ !!

    การแช่เท้าในน้ำเกลือ มีประโยชน์มากมาย เพราะเกลือจะช่วยดึงสิ่งที่ตกค้างในร่างกายออก ช่วยดึงพลังงานลบที่เกิดจากอารมณ์ออก หลังจากที่ดึงพลังงานลบออกจากร่างกายแล้วเราก็ใช้วิธีการรักษาได้ตามปกติ เมื่อแช่เท้าด้วยเกลือ บ่อยๆ ร่างกายจึงไม่มีพลังงานลบที่ก่อโรคหลงเหลืออยู่อีก และนี่เองจึงทำให้สุขภาพของเราดีขึ้น   วิธีการแช่เท้าด้วยเกลือ 1. นำกะละมังขนาดที่สามารถวางเท้าแช่ได้-ใส่น้ำลงไปให้ท่วมตาตุ่มจะเป็นน้ำอุ่นหรือน้ำธรรมดาก็ได้ 2. ใส่เกลือทะเล (ที่เป็นเกลือแบบเม็ด) ลงไปประมาณ 1 กำมือ 3. เอาเท้าเหยียบเกลือที่ยังไม่ละลาย 4. ทำจิตใจให้สงบ หรือเปิดเพลงบรรเลงเบาๆ...

 • หามานานแล้ว!! เผยเคล็ดลับง่ายๆ “9 ข้อ” จะช่วยให้สาวๆ “ใส่ส้นสูง” เดินช้อปปิ้งแบบชิวๆไม่มีเมื่อยได้ตลอดวัน !!

  “รองเท้าส้นสูง” นับว่าเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่สาวๆทั้งหลายจะต้องมีไว้ครอบครองแน่นอน แถมบางคนต้องใช้ในชีวิตประจำวันไม่ว่าจะใส่ทำงานหรือเพื่อความสวยงาม ใส่ออกไปเดินช้อปปิ้งแบบชิวอะไรแบบนี้ แต่เชื่อว่าสาวๆต้องเคยประสบปัญหาบางล่ะ คือใส่รองเท้าส้นสูงเเล้วเมื่อย จนบางทีอยากจะถอดทิ้งไปเลยก็มี แต่หลังจากนี้ไม่ต้องเครียดแล้ว เพราะเรามีเคล็ดลับดีๆสำหรับสาวๆที่ชอบใส่ส้นสูงว่าใส่ยังไงไม่ให้เมื่อย เดินเล่นชิวๆได้ทั้งวันเลย     1. ก้าวเท้าสั้นๆ   เดินช้าลงหน่อย ไม่งอหัวเข่า ก้าวเท้าสั้นๆอย่างสง่างาม จะช่วยทำให้คุณดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น และมีมีเสน่ห์มากขึ้น     2. เวลาเดินให้ปลายเท้าลงก่อน  ...

 • สาวๆฟังทางนี้ !! เผย 5 เคล็ดลับเด็ด ? เพิ่มวิตามินซีให้ผิวได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องฉีด ! อยากรู้แชร์เลย

  “วิตามินซี” นับว่าเป็นสารอนุมูลอิสระที่ทรงประสิทธิภาพมาก เพราะ ประโยชน์ของมันเยอะแยะมากมาย นอกจากจะชะลอความแก่ ลดริ้วรอย อีกทั้งยังช่วยให้ผิวดูใสเนียนนุ่มเพิ่มขึ้นด้วย ! แต่ .. วิธีที่จะได้รับวิตามินซีสู่ผิวสาวๆเนี่ยนอกจากจะฉีดเข้าผิวหนังแล้ว ยังมีอีก 5 เคล็ดลับง่ายๆที่จะช่วยเติมวิตามินซีให้แก่ผิวเราได้ทุกวัน ไปชมกันเลย     1. รับประทานผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีสูง : ถ้าสาวๆอยากมีผิวสวย สุขภาพดี ก็ต้องเลือกรับประทานอาหารที่เป็นประโยชน์แก่ผิวด้วยนะคะ ยิ่งถ้าเป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีสูง เช่น...

 • มาแล้ว สดๆร้อนๆ !! “ฤกษ์ดี ยามดี” ใครที่กำลังทำบุญขึ้นบ้านใหม่ เดือนกันยายน 2560 ไปดูกัน…มีวันไหนบ้าง ??

  อ.ภู่ คชสาร หมอดูชื่อดังแห่ง Horoworld.com มาแนะนำให้คนที่มองหาฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ ฤกษ์เปิดร้านค้า ฤกษ์ดี 2560 ได้ลองนำไปเลือกวันที่สะดวกกันค่ะ   ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ ฤกษ์เปิดร้านค้า เดือนกันยายน ปี 2560   – ฤกษ์ดี วันที่ 3 กันยายน 2560 เวลา 15.08-17.07 น....

 • ถือว่าเตือนแล้วนะ ! 3 สิ่งต่อไปนี้ทำให้คุณ ขี้หูอุดตัน !! รีบหยุดพฤติกรรมก่อนสาย ! ไม่แน่คุณอาจไม่รู้ตัวว่าทำอยู่ (ชมภาพ)

  ขี้หูอุดตัน เป็นภาวะของผู้ป่วยที่ที่พบบ่อยในแผนกหู คอ จมูก มักเจอกับคนทุกช่วงอายุ ส่วนใหญ่เกิดขึ้น 10% ในเด็กทั้งหมด พบได้ประมาณ 5% ในผู้ใหญ่ และพบได้สูงถึงประมาณ 57% ในผู้สูงอายุ . ขอบคุณภาพ – Kyle Davis สาเหตุการเกิดขี้หูอุตัน เกิดจากทำความสะอาดช่องหูบ่อยเกินไป  จำพวกใช้ที่แคะหุประเภทสำลี ด้านไม้ขีด หรืออุปกรณ์อื่นๆ โดยเฉพาะช่วงอาบน้ำเสร็จใหม่ๆ...

 • สวยทันตา !! เปิดเคล็ดลับ ผิวขาว ภายใน 7 วัน ไม่น่าเชื่อ เปลี่ยนแปลงจนต้องตะลึง !!

    ขึ้นชื่อว่าหญิงไทย ดินแดนแห่งเมืองร้อน แน่นอนว่าสาวๆ ส่วนใหญ่อยากมีผิวที่ขาว เนียนใส น้อยคนนักที่จะชอบผิวคล้ำๆ หรือผิวแทน อย่างสาวยุโรป ดังนั้นหากไม่ได้ขาวโดยกรรมพันธุ์ แล้วจะทำอย่างไรละ ให้ขาวรวดเร็วแบบไม่อันตราย และนี่คือเคล็ดลับที่อยากจะบอก 1.ตื่นเช้ามาให้กินน้ำมะเขือเทศปั่น 3 ลูก ต่อ 1 แก้ว 2.ขัดผิวด้วยสครับขัดผิว ได้แก่ ผงขมิ้นขัดผิว ครีมขัดผิวมะขามเปียก ผงขัดผิวว่านนางคำ ให้ผสมน้ำตาลทรายกับน้ำผึ้งคนให้เข้ากันอัตราส่วน...

 • ฮีโร่ตัวจริง !! เผยวินาทีระทึก! “ตำรวจ”แบก”ระเบิด”วิ่งเข้าป่า เมื่อรู้สาเหตุว่าทำไปเพื่อ…? แทบก้มกราบ! นับถือหัวใจพี่จริงๆ !! (ชมคลิป)

  เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2560 ยูทูปช่อง current world ได้โพสต์คลิปวิดีโอ ภายในคลิปจะเห็นชายแต่งตัวคล้ายเจ้าหน้าที่ ใครจะรู้ว่าเค้าคนนี้คือตำรวจที่สามารถเสียสละชีวิตได้ เขานั้นแบกระเบิดวิ่งเข้าป่าไป เพราะเนื่องจากบริเวณนั้นเป็นโรงเรียนที่มีเด็กนั่งเรียนกันอยู่ถึง 200 กว่าคน คุณตำรวจท่านนี้วิ่งแบบไม่คิดชีวิต และไม่กลัวว่าระเบิดจะระเบิด นับถือหัวใจจริงๆ ทราบชื่อคุณตำรวจท่านนี้ภายหลังคือ Abhishek Patel แน่นอนหละงจากผ่านเรื่องราวร้ายๆไปแล้วนั้น ก็ต้องมีเรื่องราวดีๆเกิดขึ้น ท่านผู้ว่าราชการรัฐมัธยประเทศ นาย Shivraj...

 • โง่มาตั้งนาน!! 6 วิธีทำความสะอาดไมโครเวฟ ง่ายๆ ด้วยอุปกรณ์ใกล้ตัวภายในบ้าน ขจัดคราบหมดจดไร้ปัญหากวนใจ! รีบทำตามเลยด่วนๆ

  ปัญหาของคุณเเม่บ้านที่มักจะพบบ่อยสุดคือการทำความสะอาดไมโครเวฟที่ยาก ทั้งคราบที่ติดอยู่ซึ่งออกยากมาก วันนี้เรามีวิธีที่จะความสะอาดอย่างง่ายดาย ด้วย 6 วิธีนี้ 1.กระดาษทิชชูเปียก วิธีทำความสะอาดไมโครเวฟที่รวดเร็วและง่ายสุด ๆ ก็คือการใช้ทิชชู่เปียก เพราะเพียงแค่เรานำทิชชู่เปียกไปวางไว้ข้างในไมโครเวฟ แล้วอบด้วยความร้อนสูง ประมาณ 5 นาทีก็จะทำให้เราเช็ดคราบต่าง ๆ ออกได้ง่ายขึ้นแล้วค่ะ เพราะไอน้ำที่ระเหยจากทิชชูเปียกจะทำให้คราบสกปรกที่ฝังอยู่อ่อนตัวตัวลง และช่วยให้เช็ดคราบสกปรกออกได้ง่ายขึ้น จากนั้นก็ใช้ทิชชูเปียกและผ้าแห้งเช็ดตามอีกครั้งเพื่อความหมดจด   2. เบกกิ้งโซดา แน่นอนว่าตัวช่วยสารพัดประโยชน์อย่าง “เบกกิ้งโซดา”...

 • ทึ่งตาค้าง!! เพียงเอา “มะเขือเทศ” มาถูกใบหน้าเพียง 3 นาทีทุกวัน!!รับรองต้องตะลึงเมื่อเห็น “ผลลัพธ์” แบบไม่น่าเชื่อ !!

  ไม่ว่าคุณจะอายุเท่าใหร่ ถ้าคุณต้องเผชิญกับสิวบนใบหน้ามันทำให้รู้สึกไม่น่ามอง ไม่มีใครชอบที่จะมีสิวบนใบหน้า อยากหาวิธีกำจัดออกไป เมื่อเกิดสิวอุดตัน คนทั่วไปมักจะซื้อผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดบนใบหน้าตามท้องตลาด เพื่อจะจัดการกับสิว     สิวมีหลายประเภท มันอาจมีทั้งอาการรุนแรงและไม่รุนแรง สถาบันสุขภาพแห่งชาติจัดประเภทของโรคผิวหนัง แต่พวกเขาบอกว่ามันไม่เป็นอันตราย วิธีการกำจัดค่อนข้างรุนแรงสามารถทำลายผิวได้สำหรับบางคน บางคนอาจพบว่าตัวเองต้องจ่ายเงินจำนวนมากสำหรับผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ โดยไม่ได้รับผลลัพธ์อย่างที่น่าพอใจ     นี่คือข่าวดี มีการรักษาที่ง่ายสำหรับปัญหาสิวของคุณ ที่มีเพียงผลไม้ที่คุณมีอยู่แล้วในตู้เย็น หลายคนยังไม่ทราบว่ามะเขือเทศสามารถรักษาสิวได้เป็นอย่างดี คุณสามารถใช้ประโยชน์จากมะเขือเทศ ในการรักษาให้หายเป็นปกติได้...

 • 108 สรรพคุณ !! “เบกกิ้งโซดา” สิ่งที่ควรมีติดบ้าน นอกจากช่วยขจัดคราบต่างๆ ได้แล้ว ยังช่วยเสริมความงามได้อีกด้วย

    เบกกิ้งโซดา ถือเป็นสิ่งสารพัดประโยชน์ที่ควรแก่การอยู่คู่ติดบ้านมากๆ เพราะสรรพคุณของเบกกิ้งโซดาที่นอกจากจะช่วยขจัดคราบต่างๆ ภายในบ้านได้อย่างดีเยี่ยมแล้ว เบกกิ้งโซดา ยังช่วยเสริมความงามให้สาวๆ ในแบบที่เราไม่จำเป็นต้องซื้อสกินแคร์แพงๆ เลยล่ะ สำหรับประโยชน์ของ  เบกกิ้งโซดา มีดังนี้ แก้เจ็บคอ ผสมเบคกิ้งโซดาครึ่งช้อนชาลงในน้ำเปล่า ใช้กลั้วคอทุกๆ 4 ชั่วโมง จะช่วยลดอาการเจ็บคออันเกิดจากกรด รวมทั้งยังช่วยรักษาแผลในช่องปาก   ดับกลิ่นปาก สูตร 1 ผสมเบคกิ้งโซดา 1/2...

 • อึ้งตาค้าง !! เพียงแค่เอา “เท้า” ลงไปแช่ลงใน “เกลือ” ตามความเชื่อโบราณ ผลลัพธ์ที่ได้โคตรเหลือเชื่อ มันมีประโยชน์มากจริงๆ !!

  “เท้า” เป็นอวัยวะที่เราใช้งานหนักมาก เพราะไหนจะต้องแบกรับน้ำหนักเราที่มีหลายสิบโลแล้ว เรายังต้องอาศัยเท้าในการเดินหรือทำกิจกรรมอีกมากมายในแต่ละวัน แน่นอนว่าต้องมีความเหนื่อยล้าบ้าง โดยเฉพาะสาวๆที่ชอบสวมใส่รองเท้าที่มีส้นสูงๆ วันนี้เราจึงขอหยิบยกวิธีการดูแลสุขภาพเท้ามาฝาก นั่นคือ การแช่เท้าด้วยเกลือ ที่สำคัญยังไม่เกิดอันตรายต่อร่างกาย และไม่ต้องเสียเงินเสียทองมากมายเพื่อไปทำสปาเท้า จึงทำให้เทรนด์สุขภาพ การแช่เท้าในน้ำเกลือกลายเป็นอีกหนึ่งวิธีที่คนไทยกำลังพูดถึง และให้ความสนใจกันเป้นจำนวนมากอยู่ในขณะนี้ ว่าแต่ทำแล้วจะช่วยอะไรบ้าง และต้องทำอย่างไรไปอ่านกันเลย !!! วิธีการแช่เท้าด้วยเกลือ     1. นำกะละมังขนาดที่สามารถวางเท้าแช่ได้-ใส่น้ำลงไปให้ท่วมตาตุ่มจะเป็นน้ำอุ่นหรือน้ำธรรมดาก็ได้ 2. ใส่เกลือทะเล (ที่เป็นเกลือแบบเม็ด)...