Feature

 • ยังจำกันได้มั้ย !! “น้องเนย ประมาณนั้นแหละ” เจ้าของฉายา “ตุ๊กตายางเมืองไทย” ผ่านมาหลายปี เห็นแล้วแทบไม่อยากเชื่อ ขยี้ตาเป็น 100 รอบ !!

  เรียกได้ว่าเป็นเน็ตไอดอลสาวที่หนุ่มหลายๆ คนชื่นชอบเป็นอย่างมากในโลกโซเชียลออนไลน์อยู่ในขณะนี้่ สำหรับ “เนย ประมาณนั้นแหละ” ด้วยหุ่นของเธอที่เซ็กซี่ขยี้ใจชายสุดๆ มองมุมไหนก็ดูดีไปหมด มิน่าละเธอถึงได้ฉายาว่า “ตุ๊กตายาง” แห่งเมืองไทยไปครอบครอง จนในขณะนี้มีคนติดตามเฟสบุ๊กของเธอเกือบ 6 แสนแล้ว   น้องเนย ประมาณนั้นแหละ ล่าสุด เธอก็ยิ่งพัฒนาความสวย หุ่นเป๊ะเพิ่มขึ้นไปอีก บอกเลยว่าสวยแซ่บมากขึ้นไปอีก มาดูกันสิว่าจะแซ่บมากขนาดไหน อย่ารอช้า ตามมาดูกันเลยจ้า น้องเนย ประมาณนั้นแหละ...

 • กราบแม่งามๆ!! ส่องภาพ “พลอย เฌอมาลย์” ในลุคผิวแทน สุดเป๊ะปัง สวยมาก! งานนี้บอกเลยว่าหนุ่มๆดูแล้ว หัวใจละลายแน่นอน (ภาพ)

    เรียกได้ว่า เป๊ะปังสุดๆ สำหรับนางเอกสาวเจ้าบทบาท “พลอย เฌอมาลย์” ที่ระยะหลังเจ้าตัวได้เปลี่ยนลุค จากสาวผิวขาวใสกลายมาเป็นสาวผิวแทนสุดสตรอง!! ซึ่งสาวพลอยมักใช้เวลาว่างในการอาบแดด เพื่อให้ผิวขาวๆของเธอนั้นเปลี่ยนมาเป็นผิวแทน ล่าสุด เจ้าตัวได้โพสต์ภาพอวดผิวแทนสุดเซ็กซี่ลงใน Instagram ส่วนตัว พร้อมแฮชแท็กว่า #พลอยแทนแทน ที่ขอบอกเลยว่าสวยมากๆ จนชาวเน็ตจำนวนมาก แห่มากดไลค์กันอย่างรัวๆ วันนี้เราได้รวบรวมภาพสาวพลอย ในภาพผิวแทนมาฝากหนุ่มๆ ให้กระชุ่มกระชวยหัวใจกัน จะเป็นอย่างไรนั้น ไปชมกันเลย  ...

 • “สายเหลือง” ห้ามพลาด !!! 5 เรื่อง ควรรู้เกี่ยวกับ “ประตูหลัง”

    ว่าด้วยเรื่องของการรักร่วมเพศ เริ่มกลายเป็นที่ยอมรับกันมากขึ้นในสังคมไทย ซึ่งการรักร่วมเพศ (homosexuality) หรือ พฤติกรรมหลากหลายทางเพศ (multisexual) นั้น ปัจจุบันนี้ยังไม่มีรายงานทางด้านวิทยาศาสตร์ หรืองานวิจัยฉบับไหนที่สามารถยืนยันได้แน่ชัดถึงสาเหตุของพฤติกรรมเช่นนี้ของมนุษย์ แต่ถึงแม้จะไม่มีงานวิจัยไหนสิ่งที่เหล่ารักร่วมเพศจะต้องมีคือ sex ซึ่งแน่นอนว่า วันนี้เราจะมาทำความเข้าใจ 5 เรื่อง เกี่ยวกับประตูหลัง หรือ (รูทวาร) ที่กลุ่มชายรักชาย ต่างนิยมใช้เวลามีเพศสัมพันธุ์     1....

 • ส่องตาพัง!! “ปลา เพียงฤทัย โกมารทัต” นักร้องสาวโกอินเตอร์ คนล่าสุดของประเทศไทย กับลุคสุดเซ็กซี่ จนเป็นที่ถูกใจต่างแดน (ภาพ)

    อีกหนึ่งนักร้องสาวที่มีผลงานโกอินเตอร์ระดับโลก สำหรับ “ปลา เพียงฤทัย โกมารทัต” เจ้าของฉายา The Scorpion Queen of Thailand อดีตนักแสดงหญิงชาวไทยสุดเซ็กซี่ ที่พลิกบทบาทมาจับไมค์เป็นนักร้อง ซึ่งสาวปลาได้ฝากเสียงร้องผ่านบทเพลงจังหวะสนุกอย่างเพลง “Wild One” จนเป็นที่ถูกใจชาวต่างชาติมากมาย อีกทั้งสาวปลายังได้ชื่อใหม่ว่า “Plah Blah Blah”      ...

 • โคตรแม่น !? ทำนายดวงชะตาชีวิตจาก “ในที่ลับของชาย-หญิง” ตามตำราโบราณ อ่านแล้วตรงเป๊ะ ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ !!

  เรารู้กันดีว่า “ไฝ” สามารถทำนายตัวตนของคนนั้นๆได้แม่นยำนักแล เนื่องจากตำแหน่งของไฝที่ปรากฏตามร่างกายของเรานั้น สามารถส่งผลต่อดวงชะตาชีวิตของเราได้เป็นอย่างมาก สมัยก่อนมีความเชื่อกันว่าหากหญิงหรือชายใดที่เกิดมามีไฝในที่ลับ ถือว่าเป็นเป็นตำหนิของกฎแห่งกรรม เนื่องจากคนที่เกิดมาแล้วมีไฝในที่ลับนั้น ท่านทำนายไว้ว่ามักเป็นคนที่เก็บเงินไม่ค่อยอยู่ และจะมีเหตุให้ต้องเสียเงินทองไปกับเพศตรงข้าม ทั้งชีวิตจะมีแต่คนมาหลอกลวงในเรื่องบนเตียง   ตามหลัก “นรลักษณ์ศาสตร์” กล่าวเอาไว้ว่า”คนที่จะประสบความสำเร็จในชีวิตได้ดี จำเป็นที่จะต้องเป็นคนที่ใส่ใจในรายละเอียดกับทุกๆ สิ่ง” จึงอยากให้หลายๆ ท่านลองพิจารณา “ไฝในที่ลับ” กันดูบ้าง ว่าตรงไหนเป็นไฝดีตรงไหนเป็นไฝเสีย? ก่อนที่จะเอาออกแล้วจะได้ไม่ต้องมานั่งเสียใจกันทีหลัง มาทำความเข้าใจกับ “ไฝในที่ลับ”...

 • เก๋ไก๋สไลเดอร์!! ช่างภาพสาว รังสรรค์เสื้อผ้าให้นางแบบ จาก “ทราย น้ำ ลม ไฟ” !! บอกเลยว่าสวยงามสุดๆ เห็นแล้วจนต้องตะลึง!!

    Asida Turava ช่างภาพสาวมากฝีมือ ใช้เวลากว่า 3 วัน ในการสร้างผลงานภาพถ่ายสวยงาม ด้วยการเนรมิต เสื้อผ้าชุดสวยงามให้กับนางแบบ แต่ทว่า เสื้อผ้าที่นางแบบสวมใส่นี้ แตกต่างเสื้อผ้าทั่วๆไป ตรงที่มันไม่ได้ทำมาจากผ้า แต่เป็นวัสดุต่างๆ อาทิ ทราย ผงสี น้ำ แสงไฟ ลม ซึ่งวัสดุทั้งหมดถูกนำมาสาดเข้าใส่ตัวนางแบบ จนเกิดเป็นชุดที่สวยงาม ทั้งนี้ผลงานภาพถ่ายสุดวิเศษนี้ ไม่มีการตกแต่งจากโปรแกรม...

 • เช็คด่วน !! “8 จุดเซ็กซี่” บนเรือนร่างหญิงสาว ที่ชายหนุ่มชอบมองมากที่สุด ไม่ใช่ตรงหน้าอก! แต่เป็นส่วนอื่นที่เราไม่เคยคิดมาก่อน !!?

  ในตัวของผู้หญิงทุกคนมีความเซ็กซี่อยู่ในตัว เพียงแต่ว่าจะดึงออกมาให้ได้อย่างถูกวิธีหรือไม่ สาว ๆ อาจจะคิดว่าผู้หญิงที่เซ็กซี่จะต้องแต่งตัวโป๊ ๆ วาบหวิว เน้นโชว์เรือนร่างเพียงอย่างเดียว แต่จริง ๆ แล้วนั้นมันก็ไม่ถูกเสมอไปหรอกค่ะ บางคนไม่ต้องแต่งตัวโป๊แต่ก็ดูเซ็กซี่น่าค้นหาได้เหมือนกัน ฉะนั้นวันนี้เรามาดู “8จุดเซ็กซี่บนเรือนร่าง” ที่หนุ่ม ๆ โหวตกันมาว่าชอบมองที่สุดกันดีกว่าค่ะ บอกเลยว่าถ้าอ่านจบแล้วสาว ๆ จะเปลี่ยนความคิดเรื่องความเซ็กซี่ไปเลย     8. ผม การที่สาวๆมีผมที่พริ้วสลวย...

 • ส่องความสตรอง!! “จ๊ะ จิตตาภา” คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวคนใหม่ จากละคร “คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวหัวใจฟรุ้งฟริ้ง” ที่กำลังมาแรงในตอนนี้ [ชมภาพ]

    เป็นอีกหนึ่งสาวสุดมั่น สำหรับ จ๊ะ จิตตาภา แจ่มปฐม นางเอกสาวสวย ที่เพิ่งจะฝากผลงานล่าสุดในละคร “คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวหัวใจฟรุ้งฟริ้ง” ซึ่งในละครเรื่องนี้สาวจ๊ะต้องมารับบทเป็น คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวครั้งแรก นับว่าเป็นบทที่ท้าทายความสามารถอย่างมาก ก่อนหน้านี้เราคุ้นเคยกับนางเอกสาวคนนี้ ในลุคสาวผมยาวสุดหวาน เรียบร้อยน่ารัก แต่หลังจากที่สาวจ๊ะ ได้สลัดลุคเดิมทิ้งไป เปลี่ยนมาตัดผมสั้่น กลายมาเป็นสาวเท่สุดมั่นขาลุย ก็ทำให้สาวจ๊ะ กลายเป็นไอดอลให้กับสาวๆยุคใหม่กันอย่างมากมาย วันนี้เราได้รวบรวมภาพสวยๆสุดมั่นและสตรอง!! ของสาวจ๊ะมาฝากกัน จะเป็นอย่างไรนั้น ไปชมภาพกันเลย...

 • สงสัยมานาน!! เปิดเหตุผลแท้จริงว่าทำไม “ผู้หญิง” ถึงควรจะรักษา “เวอร์จิ้น” เอาไว้ให้นานที่สุด!!อาจจะไม่มีใครคาดถึงมาก่อน!!

  ถึงในยุคนี้ใครๆต่างมองกันว่าเรื่อง “เซ็กส์” เป็นเรื่องปกติที่คนเป็นแฟนกันต้องมีทำกันบ้าง แต่อย่าลืม “การมีเซ็กส์ไม่ใช่แฟชั่น” ที่เมื่อเรารู้ว่าคนอื่นเคยลอง เคยมีแล้ว เราต้องทำตาม เพราะว่าความบริสุทธิ์ความเวอร์จิ้นของผู้หญิงมันมีค่ามาหาศาลหาอะไรเทียบไม่ได้เลย ถึงแม้ยุคนี้โลกมันจะหมุนเร็วก็ตาม         แต่อีกด้านหนึ่งก็ยังมีสาวๆที่รักษาความเวอร์จิ้นของตัวเองให้นานที่สุด เพราะมีเหตุผลที่ลึกซึ้งจนบางทีเรายั่งไม่ถึงความคิดนั้นได้ แต่วันนี้เราจะมาเล่าเหตุผลที่สาวๆเหล่านั้นรักษาเวอร์จิ้นไว้ให้นานที่สุดเพราะอะไร ?     1. รอจนกว่าจะพร้อม      ...

 • ส่องความแซ่บ!! “ฟิล์ม ณรินทิพย์” นักร้องสาวคมเข้ม กับลุคสุดเซ็กซี่ พร้อมการันตรีความแซ่บ!! (ชมภาพ)

  อีกหนึ่งนักร้องสาวสวยเสียงดี สุดเซ็กซี่ อย่าง ฟิล์ม ณรินทิพย์ สาวคมเข้มจากแดนใต้ นักร้องแนวลูกทุ่งเพื่อชีวิต เอาใจผู้หญิง ที่มักจะมากับบทเพลงแนวจิกกัดผู้ชาย ซึ่งแต่ก่อนนั้น สาวฟิล์มร้องเพลงแนวลูกทุ่งใต้เพื่อชีวิต แต่ยังคงแต่งตัวแบบธรรมดาเหมือนนักร้องทั่วๆไป แต่ทว่าหลังจากที่สาวฟิล์ม ได้เปลี่ยนลุคการแต่งตัว มาเป็นสาวแซ่บซี๊ด สุดเซ็กซี่ อีกทั้งแนวเพลงจิกกัดผู้ชายเอาใจคุณผู้หญิง ยิ่งทำให้เธอเป็นที่รู้จักมากขึ้น พร้อมทั้งผลงานเพลงดังมากมาย อาทิ กำเนิดนางมารร้าย , ผู้หญิงไม่กินหญ้า , ผู้หญิงไม่ร้าย...

 • หมับเข้าให้ !! ผู้หญิงจำเอาไว้เคล็ดลับสุดเจ๋งวิธี “สยบผู้ชายคาเตียง” ทีเด็ดขั้นสุดยอด !! แชร์กันถล่มทลาย !!

    1. ก่อนขึ้นเตียงแลกอาวุธกันนั้นสัมผัสกันให้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้ อันเป็นการกระตุ้นไฟรักให้ลุกโชติช่วงในระหว่างที่พูดคุยกันหรือนั่งดูทีวีบนโซฟา ใช้การสัมผัสมือหรือลูบไล้ไปตามแผ่นหลังและส่วนต่างๆ ของร่างกาย พอเกิดอารมณ์วางมือของคุณไว้ที่ตรงต้นขา การที่คู่รักสัมผัสกันอย่างอ่อนโยนก่อนขึ้นเตียงนั้น เป็นการแสดงออกถึงความอบอุ่นและทำให้อารมณ์มีชีวิตชีวา 2.ผู้หญิงเราใช้เวลาในการอุ่นเครื่องนานกว่าผู้ชายกว่าจะสตาร์ทติด บางทีผู้ชายเขาเบื่อกันก่อนก็มี ดังนั้น เราต้องรู้จักปลุกเร้าอารมณ์ไฟในตัวให้เกิดขึ้นก่อนที่จะถึงเวลาสอดใส่ แนะนำใช้เวลาอาบน้ำก่อน ลูบไล้เรือนร่างของตัวเองอันเป็นการกระตุ้นอารมณ์     3. ผู้ชายเป็นเพศที่ชอบเห็นอะไรที่มันชัดเจน อย่างเวลามีเซ็กซ์เนี่ยเปิดไฟบางไว้บ้างก็ได้ไม่ใช่มืดตึ๊ดตื๋อ และที่สุดยอดขณะที่คุณกำลังโชว์ลีลาการดูดหรือนั่งคร่อม อย่าลืมบอกให้ผู้ชายลืมตาขึ้นมาดูเขาจะได้เสียวและเห็นภาพในในตัว หรือจะลองยืมเสื้อเชิ้ตมาใส่แล้วปลดกระดุมออกโชว์ความเซ็กซี่ ก็ป็นสิ่งที่เพิ่มอรรถรสพิศวาสได้บนเตียงได้ดีทีเดียว 4.การทำออรัลเซ็กซ์ที่นับว่าเป็นสุดยอดของเทคนิคนี้คือการไปกระตุ้นร่างกายของผู้ชายซะก่อนที่จะวิ่งไปตรงจุดรวมพล...

 • คุณผู้ชายฟังทางนี้ !! ผลวิจัยยืนยัน “ขัดจรวด” 21 ครั้งต่อเดือน ลดความเสี่ยง “มะเร็งต่อมลูกหมาก” ได้มากถึง 33% รู้แล้วก็อย่ารอช้า !?

  สำหรับผู้ชายส่วนใหญ่คิดว่า “การช่วยตัวเอง” ถือเป็นการผ่อนคลายยามว่าง แต่เมื่อทำบ่อยเข้าอาจจะทำให้คุณถูกมองว่าเป็นพวก “หมกมุ่นทางเพศ” ไปซะง่ายๆ อย่าเพิ่งเสียใจไปค่ะ ! เพราะคนที่ชอบทำแบบนี้เนี่ย เขาว่ากันว่ามันมีประโยชน์นะ !!   โรค “มะเร็งต่อมลูกหมาก” เพราะ ถือว่าพบมากในเพศชาย ซึ่งเมื่อปี 2014 ได้มีผลสำรวจออกมาว่าชายชาวอังกฤษมากกว่า 45,000 คนป่วยเป็นมะเร็งต่อมลูกหมาก และมันก็สร้างความทรมาน รวมถึงความลำบากในการใช้ชีวิตของพวกเขาอีกด้วย   เมื่อไม่นานมานี้สื่อต่างประเทศได้รายงานถึงผลการวิจัยชิ้นจากมหาวิทยาลัย...