Sex Guru

 • Q&A ติดใจเซ็กซ์หมู่

  ติดใจเซ็กซ์หมู่ Question:ผมเป็นคนชอบมีเซ็กส์หมู่ปกติก็จะไปอาบอบนวดและใช้ผู้หญิงบริการ 2-3
คน เพราะติดใจมาตั้งแต่ครั้งที่ได้รับบริการแรกๆ  มีโอกาสก็จะไปใช้บริการ
ยังโสดอยู่ครับ ถ้าไม่ได้ใช้บริการก็มักจะช่วยตัวเองโดยดูหนังที่มีเซ็กส์หมู่
 เคยวิตกว่าถ้ามีแฟนเป็นตัวตนแล้วแต่งงานจะเลิกแบบนี้ไม่ได้จะมีปัญหาครอบครัวตามมา

 • เซ็กส์ไม่ใช่หัวหอม ซอยอย่างเดียวไม่เสียวถึงใจหรอก!เทคนิคเพิ่มความสุขระเบิดจุดเสียวให้ผู้หญิง…รับประกันเสียวทุกคู่!

  เซ็กส์ไม่ใช่หัวหอม ซอยอย่างเดียวไม่เสียวถึงใจหรอก!เทคนิคเพิ่มความสุขระเบิดจุดเสียวให้ผู้หญิง…รับประกันเสียวทุกคู่! ถ้าพูดถึงเรื่องการมีเพศสัมพันธ์ในหัวของผู้ชายก็คงนึกอย่างเดียวว่าต้อง ไซร้ ดูด รูด ใส่ และจบด้วยซอยแรงๆ อ่ะๆๆตรงอื่นอาจจะใช่เพื่อเป็นการกระตุ้นอารมณ์ทางเพศ แต่การซอยแรงๆบางครั้งก็ทำให้อารมณ์สะดุดได้นะครัช ผู้หญิงมีจุดเสียวอยู่หลายที่ในร่างกาย ได้แก่ เต้านม หัวนม ซอกคอ อวัยวะเพศ แผ่นหลัง ซอกคอ หู ปาก บั้นท้าย และอีกหลายๆที่ แต่ละคนเสียวแตกต่างกัน แต่มีอยู่ 2...

 • รู้ไว้ใช่ว่า อยากให้ผู้ร้องซี๊ด อ้าส์…ต้องอ่าน???จุดกระตุ้นอารมณ์ ให้ผู้ชายเสียว แท่งทองชูชัน!

  รู้ไว้ใช่ว่า อยากให้ผู้ร้องซี๊ด อ้าส์…ต้องอ่าน???จุดกระตุ้นอารมณ์ ให้ผู้ชายเสียว แท่งทองชูชัน! มาดูกันว่า มีจุดไหนบ้างที่จะช่วยกระตุ้นอารมณ์ของผู้ชายที่ผู้หญิงควรรู้ไว้ 1.หัวอวัยวะเพศชาย นอกจากการเอาใจเขาด้วยท่าเซ็กส์ที่ผู้ชายชอบแล้ว ในจุดนี้ก็นับเป็นจุดรวมของความเสียวซ่าน ให้สาว ๆ รีบจัดการ อย่าปล่อยเอาไว้ รับรองว่าจะช่วยทำให้ผู้ชายติดใจ ทำให้เซ็กส์ไปเป็นอย่างยอดเยี่ยมแน่นอน 2.บริเวณข้อพับขา บริเวณข้อพับในร่างกายก็เป็นจุดหนึ่ง ที่ก่อให้เกิดความเสียวซ่าน กระตุ้นอารมณ์ความต้องการทางเพศได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะบริเวณขาพับ เพราะเป็นศูนย์รวมของเส้นประสาทที่มีความไวต่อการรับรู้ การสัมผัสลูบไล้อย่างแผ่วเบา จะทำให้ผู้ชายเกิดความรู้สึกสยิวไปทั้งตัว เส้นประสาทในจุดนี้ยังเชื่อมความรู้สึกไปยังอวัยวะเพศชาย...

 • ผู้ชายบางทีก็ขี้อาย ต่อให้อยากซั้มจนหัวใจจะวายก็ไม่กล้าปริปาก!!…สังเกตุให้ดีๆสัญญาณผู้ชาย บอกว่ากำลังจะชวนคุณขึ้นเตียง!

  เรื่องเซ็กส์เป็นเรื่องธรรมดาสำหรับคู่รัก การจะต้องถูกเนื้อต้องตัวกันบ้าง เมื่อถึงเวลาที่เหมาะสม ผู้หญิงก็ควรเตรียมพร้อม แน่นอนว่าก่อนถึงเวลาเผด็จศึกฝ่ายชายก็จะมีสัญญาณบอกเพื่อถามคุณว่าพร้อมแล้วหรือยัง ซึ่งเราลองมาดูว่าสัญญาณอะไรบ้าง ที่บ่งบอกว่าผู้ชายอยากมีอะไรกับคุณ 1.ชวนมาเที่ยวที่ห้องเขา การที่ผู้ชายชวนผู้หญิงมาเที่ยวห้องนั้น มันกำลังเป็นสัญญาณเชิญชวนบางอย่าง โดยเขาอาจจะชวนคุณมาดูหนังที่ห้องเขา แต่เขาไม่ได้เพียงแค่ดูหนังเท่านั้น หากได้ยินประโยคนี้เมื่อไหร่ ให้คุณเตรียมตัวเตรียมใจเอาไว้ได้เลย เป็นการแสดงว่าเขาต้องการมีเซ็กส์กับคุณ 2.ชวนไปเที่ยวต่างจังหวัด หลังจากคบกันมาได้สักระยะหนึ่ง จนเริ่มไว้อกไว้ใจกันมากขึ้น การไปไหนด้วยกันสองต่อสอง ก็กลายเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว แต่ถ้าหากวันไหนฝ่ายชายเริ่มชวนคุณไปเที่ยวด้วยกัน โดยเริ่มจากการไปเที่ยวเช้าเย็นกลับ ก็เริ่มกลายมาเป็นไปเที่ยวต่างจังหวัดที่ต้องนอนค้างคืน พอถึงกลางคืนก็ต้องนอนห้องเดียวกัน มันจึงเป็นเรื่องทำให้เกิดความหวั่นไหวได้สูง...

 • “สายเหลือง” ห้ามพลาด !!! 5 เรื่อง ควรรู้เกี่ยวกับ “ประตูหลัง”

    ว่าด้วยเรื่องของการรักร่วมเพศ เริ่มกลายเป็นที่ยอมรับกันมากขึ้นในสังคมไทย ซึ่งการรักร่วมเพศ (homosexuality) หรือ พฤติกรรมหลากหลายทางเพศ (multisexual) นั้น ปัจจุบันนี้ยังไม่มีรายงานทางด้านวิทยาศาสตร์ หรืองานวิจัยฉบับไหนที่สามารถยืนยันได้แน่ชัดถึงสาเหตุของพฤติกรรมเช่นนี้ของมนุษย์ แต่ถึงแม้จะไม่มีงานวิจัยไหนสิ่งที่เหล่ารักร่วมเพศจะต้องมีคือ sex ซึ่งแน่นอนว่า วันนี้เราจะมาทำความเข้าใจ 5 เรื่อง เกี่ยวกับประตูหลัง หรือ (รูทวาร) ที่กลุ่มชายรักชาย ต่างนิยมใช้เวลามีเพศสัมพันธุ์     1....

 • โคตรแม่น !? ทำนายดวงชะตาชีวิตจาก “ในที่ลับของชาย-หญิง” ตามตำราโบราณ อ่านแล้วตรงเป๊ะ ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ !!

  เรารู้กันดีว่า “ไฝ” สามารถทำนายตัวตนของคนนั้นๆได้แม่นยำนักแล เนื่องจากตำแหน่งของไฝที่ปรากฏตามร่างกายของเรานั้น สามารถส่งผลต่อดวงชะตาชีวิตของเราได้เป็นอย่างมาก สมัยก่อนมีความเชื่อกันว่าหากหญิงหรือชายใดที่เกิดมามีไฝในที่ลับ ถือว่าเป็นเป็นตำหนิของกฎแห่งกรรม เนื่องจากคนที่เกิดมาแล้วมีไฝในที่ลับนั้น ท่านทำนายไว้ว่ามักเป็นคนที่เก็บเงินไม่ค่อยอยู่ และจะมีเหตุให้ต้องเสียเงินทองไปกับเพศตรงข้าม ทั้งชีวิตจะมีแต่คนมาหลอกลวงในเรื่องบนเตียง   ตามหลัก “นรลักษณ์ศาสตร์” กล่าวเอาไว้ว่า”คนที่จะประสบความสำเร็จในชีวิตได้ดี จำเป็นที่จะต้องเป็นคนที่ใส่ใจในรายละเอียดกับทุกๆ สิ่ง” จึงอยากให้หลายๆ ท่านลองพิจารณา “ไฝในที่ลับ” กันดูบ้าง ว่าตรงไหนเป็นไฝดีตรงไหนเป็นไฝเสีย? ก่อนที่จะเอาออกแล้วจะได้ไม่ต้องมานั่งเสียใจกันทีหลัง มาทำความเข้าใจกับ “ไฝในที่ลับ”...

 • เช็คด่วน !! “8 จุดเซ็กซี่” บนเรือนร่างหญิงสาว ที่ชายหนุ่มชอบมองมากที่สุด ไม่ใช่ตรงหน้าอก! แต่เป็นส่วนอื่นที่เราไม่เคยคิดมาก่อน !!?

  ในตัวของผู้หญิงทุกคนมีความเซ็กซี่อยู่ในตัว เพียงแต่ว่าจะดึงออกมาให้ได้อย่างถูกวิธีหรือไม่ สาว ๆ อาจจะคิดว่าผู้หญิงที่เซ็กซี่จะต้องแต่งตัวโป๊ ๆ วาบหวิว เน้นโชว์เรือนร่างเพียงอย่างเดียว แต่จริง ๆ แล้วนั้นมันก็ไม่ถูกเสมอไปหรอกค่ะ บางคนไม่ต้องแต่งตัวโป๊แต่ก็ดูเซ็กซี่น่าค้นหาได้เหมือนกัน ฉะนั้นวันนี้เรามาดู “8จุดเซ็กซี่บนเรือนร่าง” ที่หนุ่ม ๆ โหวตกันมาว่าชอบมองที่สุดกันดีกว่าค่ะ บอกเลยว่าถ้าอ่านจบแล้วสาว ๆ จะเปลี่ยนความคิดเรื่องความเซ็กซี่ไปเลย     8. ผม การที่สาวๆมีผมที่พริ้วสลวย...

 • สงสัยมานาน!! เปิดเหตุผลแท้จริงว่าทำไม “ผู้หญิง” ถึงควรจะรักษา “เวอร์จิ้น” เอาไว้ให้นานที่สุด!!อาจจะไม่มีใครคาดถึงมาก่อน!!

  ถึงในยุคนี้ใครๆต่างมองกันว่าเรื่อง “เซ็กส์” เป็นเรื่องปกติที่คนเป็นแฟนกันต้องมีทำกันบ้าง แต่อย่าลืม “การมีเซ็กส์ไม่ใช่แฟชั่น” ที่เมื่อเรารู้ว่าคนอื่นเคยลอง เคยมีแล้ว เราต้องทำตาม เพราะว่าความบริสุทธิ์ความเวอร์จิ้นของผู้หญิงมันมีค่ามาหาศาลหาอะไรเทียบไม่ได้เลย ถึงแม้ยุคนี้โลกมันจะหมุนเร็วก็ตาม         แต่อีกด้านหนึ่งก็ยังมีสาวๆที่รักษาความเวอร์จิ้นของตัวเองให้นานที่สุด เพราะมีเหตุผลที่ลึกซึ้งจนบางทีเรายั่งไม่ถึงความคิดนั้นได้ แต่วันนี้เราจะมาเล่าเหตุผลที่สาวๆเหล่านั้นรักษาเวอร์จิ้นไว้ให้นานที่สุดเพราะอะไร ?     1. รอจนกว่าจะพร้อม      ...

 • หมับเข้าให้ !! ผู้หญิงจำเอาไว้เคล็ดลับสุดเจ๋งวิธี “สยบผู้ชายคาเตียง” ทีเด็ดขั้นสุดยอด !! แชร์กันถล่มทลาย !!

    1. ก่อนขึ้นเตียงแลกอาวุธกันนั้นสัมผัสกันให้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้ อันเป็นการกระตุ้นไฟรักให้ลุกโชติช่วงในระหว่างที่พูดคุยกันหรือนั่งดูทีวีบนโซฟา ใช้การสัมผัสมือหรือลูบไล้ไปตามแผ่นหลังและส่วนต่างๆ ของร่างกาย พอเกิดอารมณ์วางมือของคุณไว้ที่ตรงต้นขา การที่คู่รักสัมผัสกันอย่างอ่อนโยนก่อนขึ้นเตียงนั้น เป็นการแสดงออกถึงความอบอุ่นและทำให้อารมณ์มีชีวิตชีวา 2.ผู้หญิงเราใช้เวลาในการอุ่นเครื่องนานกว่าผู้ชายกว่าจะสตาร์ทติด บางทีผู้ชายเขาเบื่อกันก่อนก็มี ดังนั้น เราต้องรู้จักปลุกเร้าอารมณ์ไฟในตัวให้เกิดขึ้นก่อนที่จะถึงเวลาสอดใส่ แนะนำใช้เวลาอาบน้ำก่อน ลูบไล้เรือนร่างของตัวเองอันเป็นการกระตุ้นอารมณ์     3. ผู้ชายเป็นเพศที่ชอบเห็นอะไรที่มันชัดเจน อย่างเวลามีเซ็กซ์เนี่ยเปิดไฟบางไว้บ้างก็ได้ไม่ใช่มืดตึ๊ดตื๋อ และที่สุดยอดขณะที่คุณกำลังโชว์ลีลาการดูดหรือนั่งคร่อม อย่าลืมบอกให้ผู้ชายลืมตาขึ้นมาดูเขาจะได้เสียวและเห็นภาพในในตัว หรือจะลองยืมเสื้อเชิ้ตมาใส่แล้วปลดกระดุมออกโชว์ความเซ็กซี่ ก็ป็นสิ่งที่เพิ่มอรรถรสพิศวาสได้บนเตียงได้ดีทีเดียว 4.การทำออรัลเซ็กซ์ที่นับว่าเป็นสุดยอดของเทคนิคนี้คือการไปกระตุ้นร่างกายของผู้ชายซะก่อนที่จะวิ่งไปตรงจุดรวมพล...

 • คุณผู้ชายฟังทางนี้ !! ผลวิจัยยืนยัน “ขัดจรวด” 21 ครั้งต่อเดือน ลดความเสี่ยง “มะเร็งต่อมลูกหมาก” ได้มากถึง 33% รู้แล้วก็อย่ารอช้า !?

  สำหรับผู้ชายส่วนใหญ่คิดว่า “การช่วยตัวเอง” ถือเป็นการผ่อนคลายยามว่าง แต่เมื่อทำบ่อยเข้าอาจจะทำให้คุณถูกมองว่าเป็นพวก “หมกมุ่นทางเพศ” ไปซะง่ายๆ อย่าเพิ่งเสียใจไปค่ะ ! เพราะคนที่ชอบทำแบบนี้เนี่ย เขาว่ากันว่ามันมีประโยชน์นะ !!   โรค “มะเร็งต่อมลูกหมาก” เพราะ ถือว่าพบมากในเพศชาย ซึ่งเมื่อปี 2014 ได้มีผลสำรวจออกมาว่าชายชาวอังกฤษมากกว่า 45,000 คนป่วยเป็นมะเร็งต่อมลูกหมาก และมันก็สร้างความทรมาน รวมถึงความลำบากในการใช้ชีวิตของพวกเขาอีกด้วย   เมื่อไม่นานมานี้สื่อต่างประเทศได้รายงานถึงผลการวิจัยชิ้นจากมหาวิทยาลัย...

 • รีบเช็คด่วน !! 15ข้อไขความสงสัย คุณเข้าขั้นเป็น “โรคติดเซ็กส์” หรือเปล่า?? อยากรู้ต้องอ่านด่วน !!

  มาเช็คกันดูสิว่า ใครกันบ้างที่เข้าขั้นเป็นโรคติดเซ็กส์ขาดเซ็กส์ไม่ได้ อย่างไรก็ตาม นักจิตวิทยาบางรายได้ออกมาอ้างว่า พวกเขาสามารถตรวจสอบได้ว่าคนไหนเซ็กส์จัด ได้จากพฤติกรรมที่แสดงออกมา ซึ่งพฤติกรรมต่อไปนี้เป็นพฤติกรรมที่แสดงให้เห็นว่าใครนั้นเข้าข่ายเซ็กส์จัด     1. ไม่สามารถหักห้ามใจได้ เมื่อพบกับสิ่งใดก็ตามที่เร้าให้เกิดอารมณ์ทางเพศ 2. งานกับเซ็กส์ เลือกเซ็กส์มาก่อน 3. ใช้เซ็กส์ทดแทนความไม่สบายทางจิตใจ เช่น อาจจะเครียดเรื่องที่บ้านหรือเรื่องงาน ก็ใช้เซ็กส์เป็นทางออก 4. ไม่สนใจเพื่อนฝูงหรือคนอื่นในสังคม แต่เลือกที่จะมีเซ็กส์ตามที่ใจตนเองต้องการ 5. ช่วยตัวเองเป็นประจำทุกวัน...

 • หนุ่มๆดูไว้ซะ!! เผยเทคนิคเด็ด! “การปลดเสื้อชั้นใน” ให้หลุดรุ่ยด้วยมือข้างเดียว! แถมสาวๆยังเสียวซาบซ่าน ฟินค้างตลอดทั้งคืน !!?

  เชื่อว่าผู้ชายหลายคนคงเคยโดนแฟนบอกหมดอารมณ์ เพราะดันไปแป๊กตอนปลดบราชุดชั้นในของสาวๆ ตอนจังหวะเข้าด้ายเข้าเข็มพอดี ทำไม? เวลาจะเสพสุขมักมีอุปสรรคเข้ามาตลอดเลยนะเนี่ย แบบนี้คุณผู้หญิงก็จะคิดไปเองเลยว่า คุณผู้ชายไม่เป็นการเป็นงานเอาซะเลย!!