Sexy Zone

 • Pansexual…ได้หมดถ้าสดชื่น

  ความก้าวหน้าล่าสุดของนิยามทางเพศ ที่แจ๊ซซี่ไปเจอมา แล้วอยากนำมาบอกแฟนๆ เซ็กซี่โซน บางคนอาจจะอ่านแบบ “รู้ไว้ใช่ว่า” ทว่าบางคนอ่านแล้วอาจเข้าถึงจุดไคลแม็กซ์ เข้าใจตัวเองหรือใครบางคนที่คบหาอยู่ตอนนี้ได้ดีขึ้น ความก้าวหน้าดังกล่าวมาพร้อมกับคำว่า “แพนเซ็กชวล” (pansexual) “แพนเซ็กชวล” คือบุคคลที่สามารถรัก มีเพศสัมพันธ์ ออกเดทกับเพศใดก็ได้ ไม่เกี่ยงว่าคนๆ นั้นจะมีอัตลักษณ์ทางเพศแบบใด เพศสรีระแบบใด หรือเพศวิถีแบบใด คำว่า “pan” เป็น prefix ที่หมายถึง “ทั้งหมด”...

 • ร้านอาหารแกล้มเซ็กซ์

  ทุกมิติของโลกไม่เคยหยุดนิ่ง รวมทั้งมิติแห่งการเสพสุขจากการกิน ซึ่งวันนี้ล้ำหน้าไปถึงขั้นนำความสุขทาง “เพศรส” เข้ามาผสมผสาน กลายเป็นธุรกิจร้านอาหารที่นำเรื่องเซ็กซ์มาเป็นเครื่องเคียงหรือกับแกล้ม “แจ๊ซซี่” มีสองร้านอาหารแนวนี้มาฝากเผื่อใครอยากลอง ร้านหนึ่งอยู่ในเมืองจีน อีกร้านอยู่ในญี่ปุ่น…ก็ว่ากันไป ตามรายงานข่าวที่แจ๊ซซี่ได้รับมา ข่าวแรก “เว็บไซต์เซี่ยงไฮ้อิสต์” รายงานว่า มีหนุ่มจีนไอเดียกระฉูด จับเซ็กซ์มารวมกับร้านอาหาร ให้กำเนิด “ร้านอาหารในธีมเซ็กซ์ซาดิสต์” ตั้งชื่อภาษาอังกฤษว่า “Ke’er” (ไม่รู้ออกสำเนียงจีนว่าอย่างไร และมีความหมายอย่างไร) แต่ไม่ว่าจะมองไปทางไหนในร้าน ก็มีแต่เรื่องทางเพศแทรกแซมอยู่ สร้างบรรยากาศเซ็กซี่ให้ลูกค้าผู้แสวงหาความแปลกใหม่เป็นอย่างยิ่ง...

 • ทายนิสัยจากสีบรา

  “บรา” เป็นคำทับศัพท์แบบกร่อนๆ ที่คนไทยใช้จนติดปากมาจากคำว่า “brassiere” (บระเซียร์) ในภาษาฝรั่งเศสแปลเป็นไทยตามพจนานุกรมว่า “ยกทรงสตรี” ซึ่งก็กร่อนเหลือเพียง “ยกทรง” และใช้กันอย่างกว้างขวางเช่นเดียวกัน “เซ็กซี่โซน” คราวนี้ มีเรื่องของการทายนิสัยจากสีบราตัวโปรด มาฝากทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย เอาไว้เป็นความรู้รอบอกและรอบตัว ส่วนจะแม่นหรือไม่ ต้องไปสังเกตและพิสูจน์กันเอาเองทั้งคนสวมและคนที่ตามถอด ชอบบราสีแดง: รักความเซ็กซี่! ทุกอย่างที่ทำในชีวิตมาจากแพสชั่นหรือความคลั่งไคล้อย่างแรงกล้า เหมือนความสดของสีแดง จะพุ่งไปหาสิ่งที่ต้องการโดยไม่เสียเวลากับอะไรนอกเรื่อง และจะตั้งใจทำจนประสบความสำเร็จ ทั้งอาชีพการงาน หรือเป้าหมายอื่นๆ...

 • กราบแม่งามๆ!! ส่องภาพ “พลอย เฌอมาลย์” ในลุคผิวแทน สุดเป๊ะปัง สวยมาก! งานนี้บอกเลยว่าหนุ่มๆดูแล้ว หัวใจละลายแน่นอน (ภาพ)

    เรียกได้ว่า เป๊ะปังสุดๆ สำหรับนางเอกสาวเจ้าบทบาท “พลอย เฌอมาลย์” ที่ระยะหลังเจ้าตัวได้เปลี่ยนลุค จากสาวผิวขาวใสกลายมาเป็นสาวผิวแทนสุดสตรอง!! ซึ่งสาวพลอยมักใช้เวลาว่างในการอาบแดด เพื่อให้ผิวขาวๆของเธอนั้นเปลี่ยนมาเป็นผิวแทน ล่าสุด เจ้าตัวได้โพสต์ภาพอวดผิวแทนสุดเซ็กซี่ลงใน Instagram ส่วนตัว พร้อมแฮชแท็กว่า #พลอยแทนแทน ที่ขอบอกเลยว่าสวยมากๆ จนชาวเน็ตจำนวนมาก แห่มากดไลค์กันอย่างรัวๆ วันนี้เราได้รวบรวมภาพสาวพลอย ในภาพผิวแทนมาฝากหนุ่มๆ ให้กระชุ่มกระชวยหัวใจกัน จะเป็นอย่างไรนั้น ไปชมกันเลย  ...

 • ส่องตาพัง!! “ปลา เพียงฤทัย โกมารทัต” นักร้องสาวโกอินเตอร์ คนล่าสุดของประเทศไทย กับลุคสุดเซ็กซี่ จนเป็นที่ถูกใจต่างแดน (ภาพ)

    อีกหนึ่งนักร้องสาวที่มีผลงานโกอินเตอร์ระดับโลก สำหรับ “ปลา เพียงฤทัย โกมารทัต” เจ้าของฉายา The Scorpion Queen of Thailand อดีตนักแสดงหญิงชาวไทยสุดเซ็กซี่ ที่พลิกบทบาทมาจับไมค์เป็นนักร้อง ซึ่งสาวปลาได้ฝากเสียงร้องผ่านบทเพลงจังหวะสนุกอย่างเพลง “Wild One” จนเป็นที่ถูกใจชาวต่างชาติมากมาย อีกทั้งสาวปลายังได้ชื่อใหม่ว่า “Plah Blah Blah”      ...

 • เก๋ไก๋สไลเดอร์!! ช่างภาพสาว รังสรรค์เสื้อผ้าให้นางแบบ จาก “ทราย น้ำ ลม ไฟ” !! บอกเลยว่าสวยงามสุดๆ เห็นแล้วจนต้องตะลึง!!

    Asida Turava ช่างภาพสาวมากฝีมือ ใช้เวลากว่า 3 วัน ในการสร้างผลงานภาพถ่ายสวยงาม ด้วยการเนรมิต เสื้อผ้าชุดสวยงามให้กับนางแบบ แต่ทว่า เสื้อผ้าที่นางแบบสวมใส่นี้ แตกต่างเสื้อผ้าทั่วๆไป ตรงที่มันไม่ได้ทำมาจากผ้า แต่เป็นวัสดุต่างๆ อาทิ ทราย ผงสี น้ำ แสงไฟ ลม ซึ่งวัสดุทั้งหมดถูกนำมาสาดเข้าใส่ตัวนางแบบ จนเกิดเป็นชุดที่สวยงาม ทั้งนี้ผลงานภาพถ่ายสุดวิเศษนี้ ไม่มีการตกแต่งจากโปรแกรม...

 • เช็คด่วน !! “8 จุดเซ็กซี่” บนเรือนร่างหญิงสาว ที่ชายหนุ่มชอบมองมากที่สุด ไม่ใช่ตรงหน้าอก! แต่เป็นส่วนอื่นที่เราไม่เคยคิดมาก่อน !!?

  ในตัวของผู้หญิงทุกคนมีความเซ็กซี่อยู่ในตัว เพียงแต่ว่าจะดึงออกมาให้ได้อย่างถูกวิธีหรือไม่ สาว ๆ อาจจะคิดว่าผู้หญิงที่เซ็กซี่จะต้องแต่งตัวโป๊ ๆ วาบหวิว เน้นโชว์เรือนร่างเพียงอย่างเดียว แต่จริง ๆ แล้วนั้นมันก็ไม่ถูกเสมอไปหรอกค่ะ บางคนไม่ต้องแต่งตัวโป๊แต่ก็ดูเซ็กซี่น่าค้นหาได้เหมือนกัน ฉะนั้นวันนี้เรามาดู “8จุดเซ็กซี่บนเรือนร่าง” ที่หนุ่ม ๆ โหวตกันมาว่าชอบมองที่สุดกันดีกว่าค่ะ บอกเลยว่าถ้าอ่านจบแล้วสาว ๆ จะเปลี่ยนความคิดเรื่องความเซ็กซี่ไปเลย     8. ผม การที่สาวๆมีผมที่พริ้วสลวย...

 • ส่องความสตรอง!! “จ๊ะ จิตตาภา” คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวคนใหม่ จากละคร “คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวหัวใจฟรุ้งฟริ้ง” ที่กำลังมาแรงในตอนนี้ [ชมภาพ]

    เป็นอีกหนึ่งสาวสุดมั่น สำหรับ จ๊ะ จิตตาภา แจ่มปฐม นางเอกสาวสวย ที่เพิ่งจะฝากผลงานล่าสุดในละคร “คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวหัวใจฟรุ้งฟริ้ง” ซึ่งในละครเรื่องนี้สาวจ๊ะต้องมารับบทเป็น คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวครั้งแรก นับว่าเป็นบทที่ท้าทายความสามารถอย่างมาก ก่อนหน้านี้เราคุ้นเคยกับนางเอกสาวคนนี้ ในลุคสาวผมยาวสุดหวาน เรียบร้อยน่ารัก แต่หลังจากที่สาวจ๊ะ ได้สลัดลุคเดิมทิ้งไป เปลี่ยนมาตัดผมสั้่น กลายมาเป็นสาวเท่สุดมั่นขาลุย ก็ทำให้สาวจ๊ะ กลายเป็นไอดอลให้กับสาวๆยุคใหม่กันอย่างมากมาย วันนี้เราได้รวบรวมภาพสวยๆสุดมั่นและสตรอง!! ของสาวจ๊ะมาฝากกัน จะเป็นอย่างไรนั้น ไปชมภาพกันเลย...

 • ส่องความแซ่บ!! “ฟิล์ม ณรินทิพย์” นักร้องสาวคมเข้ม กับลุคสุดเซ็กซี่ พร้อมการันตรีความแซ่บ!! (ชมภาพ)

  อีกหนึ่งนักร้องสาวสวยเสียงดี สุดเซ็กซี่ อย่าง ฟิล์ม ณรินทิพย์ สาวคมเข้มจากแดนใต้ นักร้องแนวลูกทุ่งเพื่อชีวิต เอาใจผู้หญิง ที่มักจะมากับบทเพลงแนวจิกกัดผู้ชาย ซึ่งแต่ก่อนนั้น สาวฟิล์มร้องเพลงแนวลูกทุ่งใต้เพื่อชีวิต แต่ยังคงแต่งตัวแบบธรรมดาเหมือนนักร้องทั่วๆไป แต่ทว่าหลังจากที่สาวฟิล์ม ได้เปลี่ยนลุคการแต่งตัว มาเป็นสาวแซ่บซี๊ด สุดเซ็กซี่ อีกทั้งแนวเพลงจิกกัดผู้ชายเอาใจคุณผู้หญิง ยิ่งทำให้เธอเป็นที่รู้จักมากขึ้น พร้อมทั้งผลงานเพลงดังมากมาย อาทิ กำเนิดนางมารร้าย , ผู้หญิงไม่กินหญ้า , ผู้หญิงไม่ร้าย...

 • สวยขึ้นเป็นกอง !! “หญิงลี ศรีจุมพล” หลังผ่าตัดดูดไขมันออกจากหน้า บอกเลยว่า สวยกว่าเก่าเยอะ !!

  ผ่านไปแล้วกว่า 1 เดือน สำหรับการผ่าตัดดูดไขมันที่หน้า ของ “หญิงลี ศรีจุมพล” หลังทนให้หายตามธรรมชาติไม่ไหว เหตุเพราะหายใจไม่ออก เนื่องจากบริเวณหน้าและคอมีไขมันเยอะ ล่าสุดใบหน้านักร้องสาวกลับมาสวยเหมือนเดิม แถมสวยยิ่งกว่าเก่าเยอะ ตา จมูก ปาก แก้ม ใบหน้าดูมีน้ำมีนวล ที่สำคัญดูเด็กลงอย่างเห็นได้ชัด อย่างโบราณว่า ฟ้าหลังฝนย่อมสดใสเสมอ เชื่อว่า หน้าใหม่ของ “หญิงลี ศรีจุมพล” จะช่วยดันกระแสของเธอให้กลับมาได้ในไม่ช้าแน่นอน...

 • ได้ยินกับหูไม่อยากเชื่อ !! “ผู้หญิงคนแรก” ของโลกที่ร่วมรัก 18+ กับ “หุ่นยนต์ตุ๊กตายาง” เสร็จกิจเธอถึงกับลั่นประโยคนี้?? ทำเอาคนได้ยินตะลึง !! (ชมภาพ)

   ตุ๊กตายางผู้ชาย อาจฟังดูเป็นเรื่องทะลึ่งสำหรับหลายคนแต่ “ตุ๊กตายาง” เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในชีวิตจริงสำหรับคุณผู้ชาย – คุณผู้หญิงขี้เหงาที่ต้องการเพื่อนข้างกาย ถึงแม้ “ตุ๊กตายาง” จะมีราคาแพง หลักหมื่น – แสน บาท ตุ๊กตายางยังได้รับความนิมยมบางประเทศ  เราจึงเห็นวิวัฒนาการผลิตตุ๊กตายางที่ล้ำหน้าขึ้นเรื่อยๆ จนล่าสุดถึงคิว “หุ่นยนต์ตุ๊กตายาง” แน่นอนว่า หุ่นยนต์ตุ๊กตายาง ต้องมีสิ่งที่พิเศษกว่าแบบธรรมดา ด้วยฟังก์ชั่นการขยับตัว เสียงพูด ผิวหนังที่มีลักษณะคล้ายคลึงกับมนุษย์มากที่สุด แต่เชื่อว่าสิ่งที่หลายคนสงสัยสำหรับ ตุ๊กตายาง...

 • แซ่บมากค่า !!! เน็ตไอดอลคนนี้ สวยใสสไตล์เกาหลี ดีกรีนางร้ายช่อง 3 แถมธุระกิจส่วนตัวเพียบ !! (“ชมคลิป”)

  เปิดประวัติ สาวเซ็กซี่หน้าเกาหลีคนนี้เป็นใคร มีอะไรเกี่ยวกับกับเชื้อชาติแดนกิมจิไหม !!?