Sexy Zone

 • สักสีลูกผู้หญิง

  มีคนส่งลายสัก “แหล่มๆ” บนเรือนร่าง “แจ่มๆ” ของ “สาวสวย” ที่ทำให้ผู้ชาย “ตาลุก” ส่วนผู้หญิงอย่างแจ๊ซซี่ก็ “ตาร้อน” ผ่าวๆ ด้วยความอิจฉา อยากส่งโทรจิตไปถามเหลือเกินว่าทำบุญด้วยอะไรกันจ๊ะถึงได้ออกมารูปร่างหน้าตาอย่างที่เห็น ตามธรรมเนียม…เมื่อมีคนส่ง “ของดี” มาให้ดูก็อยากให้เพื่อนๆ ได้ดูด้วย พร้อมกับ “สาระ” เล็กๆ น้อยๆ ให้พอรู้สึกว่า “เซ็กซี่โซน” ก็เซ็กซี่อย่างมีคุณค่ากับเขาเหมือนกัน เรื่องที่นำมาประกอบรูปก็เลยเป็นเรื่องเกี่ยวกับ...

 • DYK About Boob? 15 เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับหน้าอกของผู้หญิง

    หลายคนหวั่นเกรงว่าจะเกิดเหตุร้ายหรือถึงขั้นสิ้นโลกตามข่าวลือหลายกระแสที่มีออกมาอย่างต่อเนื่องในช่วงหลายปีที่ผ่านมา…แจ๊ซซี่ขออินเทรนด์เรื่องผู้หญิง แต่ไม่ขอร่วมขบวนพวกกระต่ายตื่นตูม ด้วยการนำเรื่องน่ารู้ (ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้) เกี่ยวกับหน้าอกของผู้หญิงมาเล่าสู่กันฟัง โดยหยิบยกมาจากเว็บไซต์ onlineschools และ 15 เรื่องที่แม้แต่แจ๊ซซี่เองก็ไม่เคยรู้ในหลายเรื่องมีดังนี้… น้ำหนักของหน้าอกทั้งสองข้างรวมกันจะอยู่ที่ราวๆ 500 กรัม ประกอบด้วยไขมัน 4-5 เปอร์เซ็นต์ของไขมันทั้งหมดในร่างกาย หน้าอกของผู้หญิง (โดยเฉพาะยอดอก) ก็เหมือนกับเจ้าจำปีของผู้ชาย นั่นคือสามารถตั้งชันได้เมื่อได้รับการกระตุ้น ความสูงของยอดอกเมื่อตั้งชัน โดยเฉลี่ยจะอยู่ที่ 3/8 นิ้ว...

 • เซ็กซ์ตามสี (ขำๆ คลายเครียด)

  ว่ากันว่า สีสันต่างๆ นั้น ไม่เพียงแค่สื่อถึงอารมณ์ความรู้สึกของคนเราได้เพียงอย่างเดียว แต่ยังสามารถทำนายทายทักนิสัยใจคอและความชอบในหลายๆ ด้าน ของคนแต่ละคนที่ชื่นชอบสีสันแต่ละสี รวมทั้งความชอบในเรื่องเซ็กซ์ก็ไม่เว้น อย่ากระนั้นเลย มาลองดูกันดีกว่า ว่าลึกๆ แล้ว คนชอบสีไหน จะชื่นชอบเซ็กซ์แบบไหนกันบ้าง ส่วนจะแม่นหรือไม่แม่น ตรงหรือไม่ตรง ลองเช็คกับตัวคุณเองก็แล้วกัน สำหรับแจ๊ซซี่นั้นเป็นคนหลายใจ ชอบหมดเลยทุกสี แสดงว่ารับและรุกได้ทุกรูปแบบ (555) เริ่มต้นด้วย “สีน้ำเงินหรือสีฟ้าอ่อน” สีที่ให้ความรู้สึกเย็นสบาย ผ่อนคลาย...

 • ตัวเลขเซ็กซี่…แคลอรีกับเซ็กซ์

  ต้องบอกกันแต่เนิ่นๆ ว่าข้อมูลที่แจ๊ซซี่จะเอามาเล่าสู่กันฟังในฉบับนี้ ได้มาจากฟอร์เวิร์ดเมลที่มีคนส่งมาให้ แม้จะไว้ใจคนส่ง แต่ก็อย่างว่า…ข้อมูลนี้เขาไม่ได้คิดขึ้นมาเอง แต่รับต่อมาจากที่อื่นอีกที จึงเป็นเหมือนตำราผีบอกในโลกไซเบอร์ อาจจะจริงหรือแหกตา หรือจริงบ้างไม่จริงบ้างก็ได้ ดังนั้นอ่านพอให้รู้ ดูพอให้เห็น อย่าด่วนสรุป หรือด่วนตัดสินใจ ดีที่สุด ข้อมูลที่ว่าเกี่ยวกับตัวเลขแคลอรี หรือการเผาผลาญพลังงานที่เกิดขึ้นจากกิจกรรมต่างๆ ในการมีเซ็กซ์ เรียกว่าตาราง “Sex Calorie Counter” มีคนจัดทำขึ้น อาจจะเพื่อความสนุกสนาน สะท้อนความช่างคิด ช่างจินตนาการ...

 • เซ็กซี่ 3 มุมโลก

  สหรัฐอเมริกา ผู้สร้างความเซ็กซี่: มาริลีน มอนโร ปรากฏการณ์ความเซ็กซี่: มีรายงานข่าวออกมาว่า ที่เมืองชิคาโก นักท่องเที่ยวให้ความสนใจถ่ายภาพคู่กับรูปปั้น มาริลีน มอนโร “เซ็กซ์ซิมโบลตลอดกาล” ซึ่งมีความสูงกว่า 26 ฟุต ในท่าปิดกระโปรงที่กำลังปลิวขึ้นมาด้านบนเพราะแรงลม ซึ่งเป็นท่าทางจากภาพถ่ายที่ทำให้เธอโด่งดังมาตลอด แม้เธอจะเสียชีวิตไปนานแล้ว เชื่อกันว่ารูปปั้นขนาดใหญ่ชิ้นนี้จะกลายเป็นแลนด์มาร์คและสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ของชิคาโก ที่จะดึงดูดผู้คนจากทุกมุมโลกให้ไปเยี่ยมชมจำนวนมาก   ยูเครน ผู้สร้างความเซ็กซี่: กลุ่มฟีเมน ปรากฏการณ์ความเซ็กซี่: สำนักข่าวต่างประเทศหลายแห่งได้ออกมาเผยแพร่ภาพการประท้วงด้วยการนุ่งน้อยห่มน้อยของสมาชิกกลุ่มฟีเมน...

 • RETRO NUDE…ภาพเปลือยย้อนยุค

  “ไม่ใช่โป๊โว้ย เป็นภาพเปลือยต่างหาก” นั่นคือคำโต้แย้งของ หม่อมหลวงต้อย ชุมสาย เมื่อถูกผู้ชมวิพากษ์วิจารณ์ภาพถ่ายนู้ดของท่านอย่างไม่เข้าใจ ท่ามกลางบรรยากาศยุค “รัฐนิยม-ชาตินิยม” ของจอมพล ป. พิบูลสงคราม เมื่อรัฐไทยพยายามเข้าควบคุมวิถีชีวิตและความคิดของผู้คน ตั้งแต่เรื่องกินอยู่หลับนอนจนถึงการทำสงครามกับเพื่อนบ้านเพื่อขยายอาณานิคม มาดูกันก่อนว่า หม่อมหลวงต้อย ชุมสาย เป็นใคร? แล้วทำไมชื่อเสียงและผลงานของท่านจึงมาปรากฏใน “เซ็กซี่โซน” ท่ามกลางบรรยากาศยุค “ไพร่กลายเป็นอำมาตย์” ของรัฐบาลปู-นกแล ที่พยายามทำทุกวิถีทางเพื่อ “คนที่คุณก็รู้ว่าเป็นใคร” เท่าที่ค้นข้อมูลเจอ…หม่อมหลวงต้อย...

 • SEXPRESSO กาแฟเซ็กซี่

  ขอต้อนรับสู่ ‘เซ็กซ์เปรสโซ’ เทรนด์ร้านกาแฟล่าสุดที่กำลังฮิตในอเมริกา โดยรวมไว้ทั้งกาแฟรสชาติละมุน กับบริกรสาวในชุดโชว์เนื้อหนังมังสา ชวนสะดุดตาสะดุดใจ หนังสือพิมพ์ “อินดิเพนเดนท์” รายงานว่า ที่ ‘สวีต สปอต คาเฟ่’ ทางเหนือของซีแอตเทิล ลูกค้าจะได้มากกว่าฟองนมลอยหน้าในถ้วยคาปูชิโน บริการพิเศษนอกเหนือจากนั้นคือ สาวเสิร์ฟสวมบิกินี หรือทีเชิ้ตรัดติ้ว และเครื่องดื่มที่มีให้เลือกมากมาย ในชื่อชวนสยิว เช่น ‘เว็ตดรีม’ (ไวท์ช็อกโกแลตผสมคาราเมล) ‘เซ็กชวลมิกซ์’ (มักคิอาโตผสมคาราเมล)...

 • ระวัง! “โรคติดเซ็กซ์”

  ‘เซ็กซ์’ เป็นสิ่งสวยงาม น่ารื่นรมย์ มีสิ่งมีชีวิตไม่กี่ชนิดบนโลกที่เสพสมกันเพื่อความเพลิดเพลินเจริญใจ นอกเหนือจากสนองสัญชาตญาณเพื่อการดำรงเผ่าพันธุ์ มนุษย์เป็นหนึ่งในสัตว์โลกไม่กี่ชนิดนั้น การมีเพศสัมพันธ์จึงถือเป็นเรื่องธรรมชาติ และหลายคนก็เพลินเพลิดเตลิดไกล จนเสพติดกามารมณ์ ถึงขั้นที่เรียกกันว่า ‘ติดเซ็กซ์’ ในทางการแพทย์ ภาวะติดเซ็กซ์ยังมีการแยกย่อยออกเป็น 2 ระดับ คือ “ระดับที่ยอมรับได้” เรียกว่า “อาการติดเซ็กซ์”และ “ระดับที่รุนแรงจนต้องรักษา” เรียกว่า “โรคติดเซ็กซ์” “อาการติดเซ็กซ์” เป็นความชอบหรือคลั่งไคล้ส่วนตัว เกิดขึ้นบางครั้งบางโอกาส แต่ห้ามหรือยั้งตนเองได้...

 • สารพัด “นม” จากทั่วโลก

  ข่าวคราวเกี่ยวกับ “เนื้อสองก้อน” บนเรือนร่างของเพศหญิง ที่สร้างความตื่นตาตื่นใจ (และตื่นตัว) ให้เพศชายได้เสมอ แจ๊ซซี่รวบรวมมาเสิร์ฟจาก 3 มุมโลก และ 3 มุมข่าว 1. นมลวงตา: ข่าวนี้มาจากญี่ปุ่น ถ้ายังจำกันได้เมื่อปีที่แล้ว มีการทำเสื้อเปิดนมแบบซิปออกมาขาย เป็นรูปหน้าอกสาวๆ ภายใต้คอนเซ็ปต์โชว์เนื้อหนังแต่ไม่ได้โชว์จริงๆ และในปีนี้เสื้อแฟชั่นเซ็กซี่ก็กลับมาอีกครั้งพร้อมกับความแปลกใหม่ใหญ่กว่าเดิม ด้วยเสื้อชั้นในแบบลูกไม้ และลายเสื้อเปียกๆ มองเห็นทะลุเข้าไปข้างในเสื้อเซ็กซี่ปนเฮฮาชุดนี้มีรูปแบบให้เลือกหลากหลาย แต่สิ่งที่เหมือนกันคือขนาดไซส์ของหน้าอก ที่เป็นค่ามาตรฐานไซส์เดียว...

 • ‘ท็อป 10’ นางฟ้าขายบริการค่าตัวแพงที่สุด ปี 2017

  เว็บไซต์ ‘toprichests’ ที่นิยมจัดอันดับในเรื่องที่สร้างความฮือฮาของโลก ล่าสุดได้จัดอันดับ 10 โสเภณีที่มีค่าตัวแพงที่สุดของโลก โดยหญิงสาวที่มีรายชื่อต่อไปนี้ ถือว่าความงามและฝีมืออยู่ในระดับท็อป ค่าตัวจึงแพงระยับ มีใครบ้างไปดูกัน ไล่จากอันดับ 10 ไปอันดับ 1 อันดับ 10 ‘Zahia Dehar’ อดีตโสเภณีฝรั่งเศส ที่ปัจจุบันผันตัวเองสู่วงการแฟชั่น กลายเป็นดีไซเนอร์ชุดชั้นในชื่อดัง ฉายาที่ใครๆ เรียกเธอคือ “Barbie Doll”...

 • เสียว…สยอง

  ไม่ใช่เรื่องแต่ง ไม่ใช่หนังผี แต่นี่คือเรื่องจริง ที่แจ๊ซซี่ไปเจอข้อมูลแล้วเอามาเล่าต่อ เกี่ยวกับสิ่งของสุดแปลกสารพัดอย่าง ที่หมอในสหรัฐฯ พบในอวัยวะเพศหญิงและอวัยวะเพศชาย ในปี 2560 แต่ละอย่างทั้งอึ้ง ทึ่ง และน่าหวาดเสียว มหัศจรรย์พันลึกจนชวนให้นึกแล้วนึกอีกว่า มันเข้าไปอยู่ในนั้นได้ยังไง แม้ว่าเรื่องเซ็กซ์จะเป็นเรื่องธรรมชาติ และบางคนก็เคยใช้อุปกรณ์ต่างๆ มาทำเป็นเซ็กซ์ทอยเพื่อเพิ่มความตื่นเต้นเร้าใจ สร้างรสชาติแปลกใหม่ให้ตนเองและคนรัก แต่หลายครั้งสิ่งของเหล่านั้นมันไม่ใช่สิ่งที่ควรจะนำมาใช้ และผลลัพธ์ที่ได้ก็ไม่สนุกอย่างที่คิด กลับสร้างความทรมานกายทรมานใจ จนต้องแบกความอับอายไปให้หมอช่วยนำมันออกมา ที่อื่นไม่รู้ แต่ที่สหรัฐอเมริกา เคสฉุกเฉินเหล่านี้เกิดขึ้นบ่อย...

 • ควันหลงจาก “บุพเพสันนิวาส”

  ละครฮิตติดลมบนจนเรตติ้งกระฉูดจบไปแล้ว แต่ดูเหมือนกระแส “บุพเพสันนิวาสฟีเวอร์” จะยังไม่จบลงง่ายๆ โดยเฉพาะแฟชั่นการแต่งกายชุดไทย การซื้อหาหนังสือประวัติศาสตร์สมัยสมเด็จพระนารายณ์มาอ่าน และการท่องเที่ยวไปชมสถานที่ที่เป็นฉากหลัง ตลอดจนร่องรอยของบุคคลที่เคยมีตัวตนจริงๆ ในละครย้อนยุคที่มีคนติดกันงอมแงมทั่วบ้านทั่วเมือง ไม่เฉพาะเมืองไทยแต่โกอินเตอร์ไปดังไกลถึงเมืองนอกหลายประเทศ นอกจากนั้น บางคำจากละครก็กลายเป็นคำฮิตติดปาก เอามาพูดกันเป็นที่สนุกสนาน เช่น “ออเจ้า” และบางคำก็ล่วงล้ำเข้ามาอยู่ในข่าย “เซ็กซี่โซน” ซึ่งแจ๊ซซี่อยากยกมาพูดถึงในฐานะควันหลงจากละครบุพเพสันนิวาส โดยขอหยิบยกบางส่วนในข้อเขียนของ ‘ดร. อภิลักษณ์ เกษมผลกูล’ อาจารย์สาขาวิชาภาษาไทย คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล...