สารพัด “นม” จากทั่วโลก

ข่าวคราวเกี่ยวกับ “เนื้อสองก้อน” บนเรือนร่างของเพศหญิง ที่สร้างความตื่นตาตื่นใจ (และตื่นตัว) ให้เพศชายได้เสมอ แจ๊ซซี่รวบรวมมาเสิร์ฟจาก 3 มุมโลก และ 3 มุมข่าว
1. นมลวงตา: ข่าวนี้มาจากญี่ปุ่น ถ้ายังจำกันได้เมื่อปีที่แล้ว มีการทำเสื้อเปิดนมแบบซิปออกมาขาย เป็นรูปหน้าอกสาวๆ ภายใต้คอนเซ็ปต์โชว์เนื้อหนังแต่ไม่ได้โชว์จริงๆ และในปีนี้เสื้อแฟชั่นเซ็กซี่ก็กลับมาอีกครั้งพร้อมกับความแปลกใหม่ใหญ่กว่าเดิม ด้วยเสื้อชั้นในแบบลูกไม้ และลายเสื้อเปียกๆ มองเห็นทะลุเข้าไปข้างในเสื้อเซ็กซี่ปนเฮฮาชุดนี้มีรูปแบบให้เลือกหลากหลาย แต่สิ่งที่เหมือนกันคือขนาดไซส์ของหน้าอก ที่เป็นค่ามาตรฐานไซส์เดียว (แน่นอน…ต้องใหญ่สะดุดตา) ราคาอยู่ที่ตัวละ 3,800 เยน หรือประมาณ 1,200 บาท
2.นมเป็นพิษ: ข่าวจากสหรัฐอเมริกา รายงานว่านางแบบเซ็กซี่คนหนึ่ง ตัดสินใจเข้ารับการผ่าตัดเพื่อนำนมปลอมจากการศัลยกรรมออก หลังเกิดอาการ “เป็นพิษ” กับเธอ ทั้งทำให้ปวดหลัง ปวดไหล่ เหนื่อยอ่อน ความจำเสื่อม และมีอาการต่างๆ อีกมากมาย    “คริสตัล เฮฟเนอร์” ภรรยาคนที่ 3 ของ “ฮิวจ์ เฮฟเนอร์” เปิดใจผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า เธอเริ่มรู้สึกถึงความ “ผิดปกติ” ตลอดจนอาการเจ็บปวดและเหนื่อยล้าต่างๆ มากว่าหนึ่งปีแล้ว และมันก็เริ่มรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งสุดท้ายเธอพบว่าเป็นผลมาจากการทำศัลยกรรมหน้าอก   “ทั้งแพ้อาหารและเครื่องดื่ม ปวดหลัง ปวดคอ เจ็บไหล่ สมองตื้อ สูญเสียความทรงจำ เส้นผมเริ่มไม่ขึ้นตามปกติ เหนื่อยล้า ปวดกระเพาะปัสสาวะ ภูมิคุ้มกันมีปัญหา เริ่มติดเชื้อต่างๆ มีปัญหาเกี่ยวกับต่อมไทรอยด์และต่อมหมวกไต”   นางแบบสาววัย 30 ปี กล่าวถึงอาการต่างๆ ที่มีผลมาจากหน้าอกปลอมเป็นพิษ ซึ่งตอนแรกเธอคิดว่าเกิดจากความป่วยไข้ของตัวเอง “ฉันกลัวมาก คิดว่ามีอะไรผิดปกติเกิดกับตัวเองแน่ๆ พยายามพูดตลกเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า ตัวเองเริ่มขี้เกียจและจำอะไรไม่ค่อยได้ ทั้งๆ ที่อายุแค่นี้ ต่อมาก็เริ่มยกเลิกนัด และต้องฉีดยาอยู่ตลอดเวลา เพราะไม่ว่าจะทำอะไรก็เหนื่อยไปหมด”   สุดท้ายอาการรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ เธอเริ่มแพ้อาหารหลายประเภท และล้มป่วยจนต้องขอพักอย่างเดียว ในที่สุดจึงสามารถสรุปได้ว่าเกิดจากหน้าอกศัลยกรรมเป็นพิษ เนื่องจากเสื่อมสภาพ จนไปทำลายระบบต่างๆ ของร่างกาย สุดท้ายจึงต้องเข้ารับการผ่าตัดเพื่อเอาออกทั้งหมด    “ฉันรู้สึกได้ทันทีเลยว่าอาการเจ็บที่ไหล่กับคอหายไป ตอนนี้สามารถหายใจได้ดีขึ้น แต่ยังไม่รู้สึกดีขึ้นทั้งหมด 100% ฉันทำศัลยกรรมมา 8 ปี สุดท้ายกลับทำให้ป่วย ก็คงต้องใช้เวลาอีกพอสมควร เพราะตอนนี้เอาถุงพิษในร่างกายออกไปแล้ว ระบบภูมิคุ้มกันคงได้ทำงานอย่างที่ควรจะเป็นซะที”
กรณีนี้ แจ๊ซซี่สบายใจเพราะมีแต่ของที่แม่ให้มาตั้งแต่เกิด ส่วนใครไปทำนมมา รับฟังไว้เป็นอุทาหรณ์ก็แล้วกัน

3.นมในเกม: ข่าวในโซเชียลมีเดีย เกี่ยวกับ Boobluge เกม Challenge ใหม่ เน้นไปที่นมกับเบียร์
ตามหลัง Ice bucket challenge สาดน้ำแข็งโครมๆ ตลอดจนถึง Don’t judge challenge ที่หลายๆ คนเข้าใจผิด แต่งขี้เหร่แล้วมาโชว์ความหน้าตาดีกันเกลื่อนโซเชียล
โดย Challenge หรือเกมท้าประลองนี้ รวมสองสิ่งที่ผู้ชายโปรดปรานไว้ด้วยกัน นั่นคือเบียร์กับนม วิธีเล่น Boobluge จะให้ฝ่ายหญิงเอามือหนีบหน้าอกของตัวเองให้แนบชิด หลังจากนั้นก็จะเทเบียร์ลงไประหว่างหน้าอก แล้วให้ฝ่ายชายดื่มเบียร์จากร่องนม  คนที่เคยเล่นมาแล้วบอกว่า เกมนี้ไม่ได้ช่วยให้ผู้ชายสนุกอยู่ฝ่ายเดียว ผู้หญิงก็สนุกด้วย เพราะสำหรับพวกเธอมันคือการแข่งขันกันงัดเอาความใหญ่โตของหน้าอกมาอวดกันนั่นเอง