ร้านอาหารแกล้มเซ็กซ์

ทุกมิติของโลกไม่เคยหยุดนิ่ง รวมทั้งมิติแห่งการเสพสุขจากการกิน ซึ่งวันนี้ล้ำหน้าไปถึงขั้นนำความสุขทาง “เพศรส” เข้ามาผสมผสาน กลายเป็นธุรกิจร้านอาหารที่นำเรื่องเซ็กซ์มาเป็นเครื่องเคียงหรือกับแกล้ม “แจ๊ซซี่” มีสองร้านอาหารแนวนี้มาฝากเผื่อใครอยากลอง ร้านหนึ่งอยู่ในเมืองจีน อีกร้านอยู่ในญี่ปุ่น…ก็ว่ากันไป ตามรายงานข่าวที่แจ๊ซซี่ได้รับมา
ข่าวแรก “เว็บไซต์เซี่ยงไฮ้อิสต์” รายงานว่า มีหนุ่มจีนไอเดียกระฉูด จับเซ็กซ์มารวมกับร้านอาหาร ให้กำเนิด “ร้านอาหารในธีมเซ็กซ์ซาดิสต์” ตั้งชื่อภาษาอังกฤษว่า “Ke’er” (ไม่รู้ออกสำเนียงจีนว่าอย่างไร และมีความหมายอย่างไร) แต่ไม่ว่าจะมองไปทางไหนในร้าน ก็มีแต่เรื่องทางเพศแทรกแซมอยู่ สร้างบรรยากาศเซ็กซี่ให้ลูกค้าผู้แสวงหาความแปลกใหม่เป็นอย่างยิ่ง
นักข่าวของเซี่ยงไฮ้อิสต์ให้ภาพว่า ทุกตารางเมตรในร้าน Ke’er เต็มไปด้วยสิ่งประดับประดาที่เกี่ยวข้องกับเรื่องเพศ เริ่มตั้งแต่ภาชนะเสิร์ฟอาหาร อย่างแก้วใส่เครื่องดื่ม ก็มีทั้งถ้วยกาแฟอกอึ๋มหัวนมชมพู, แก้วใส่เบียร์เย็นๆ ก็ทำเป็นรูปกล้ามท้องซิกซ์แพ็คสุดเซ็กซี่ ฯลฯ   ของตกแต่งในร้านก็มีทั้งตุ๊กตายาง, อุปกรณ์เล่นเซ็กซ์ซาดิสต์หลากหลายรูปแบบ ทั้งโซ่ แส้ กุญแจมือ และหุ่นสาวสวยเซ็กซี่ที่ยืนเรียงรายแอ่นอกแอ่นก้นอยู่เป็นแถว แม้แต่ผ้ากันเปื้อนของเจ้าของร้าน ก็มีหน้าอกหน้าใจดูมๆ ออกมาชวนให้ขยำเล่น !   หนุ่ม “หลิว หลิว” วัย 27 ปี เจ้าของร้านไอเดียสุดเซอร์ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า “อาหารและเซ็กซ์คือความต้องการพื้นฐานของมนุษย์ ที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลงเลยตลอดประวัติศาสตร์อันยาวนานของมนุษยชาติ การปลดปล่อยสัญชาตญาณให้เป็นอิสระ คือคอนเซ็ปต์ธีมของร้านอาหารแห่งนี้”   แม้จะขายความแปลกแหวกตลาด แต่เรื่องรสชาติอาหารก็ไม่เป็นรองใคร เพราะร้านอาหารสุดหวิวแห่งนี้ ได้รับคะแนนรีวิวใน Dianping ซึ่งเป็นเว็บไซต์รีวิวชื่อดังที่สุดของจีน ไปมากถึง 7.8 คะแนนสำหรับรสชาติอาหาร 8 คะแนนสำหรับบรรยากาศร้าน และอีก 7.9 คะแนนสำหรับการให้บริการที่ชวนประทับใจ ขณะที่ราคาอาหารโดยเฉลี่ยอยู่ที่มื้อละ 148 หยวน หรือประมาณ 770 บาท    ช่วงใกล้ๆ กัน “เว็บไซต์เทเลกราฟ” ของอังกฤษ ก็รายงานว่า ร้านอาหารเปลือยสุดแปลกแหวกแนว “ดิ อำมฤต” (The Amrita) เตรียมเปิดบริการสาขาแรกในประเทศญี่ปุ่น ที่กรุงโตเกียว แต่มีกฎเหล็กสำหรับลูกค้าที่จะเข้ามาใช้บริการอยู่หลายข้อ   โดยลูกค้าที่หวังเปลือยทั้งหมดอาจต้องผิดหวังเล็กน้อย เพราะทางร้านจะมีกางเกงในกระดาษให้นุ่ง และให้บริการเฉพาะลูกค้าอายุระหว่าง 18-60 ปีเท่านั้น ห้ามคนอ้วนหรือลูกค้าที่มีน้ำหนักตัวเฉลี่ยเมื่อเทียบกับส่วนสูงของร่างกายเกิน 15 กิโลกรัมเข้าใช้บริการ และไม่มีนโยบายคืนเงินแก่ลูกค้าที่จองล่วงหน้า แต่มีน้ำหนักเกิน
นอกจากนี้ยังห้ามลูกค้าก่อความรำคาญหรือรบกวนลูกค้ารายอื่น ด้วยการสัมผัสหรือพูดคุยโดยไม่ได้รับเชิญ ลูกค้าที่มีรอยสักตามร่างกายก็ห้ามเข้าร้าน เมื่อลูกค้าที่ผ่านกฎข้างต้นเข้ามาภายในร้านได้แล้ว จะต้องเก็บเครื่องมือสื่อสารและกล้องถ่ายรูปเอาไว้ภายในกล่องนิรภัยที่ทางร้านจัดเตรียมไว้   สำหรับลูกค้าที่สนใจจะต้องจองที่นั่งผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของร้านอาหารแห่งนี้และชำระเงินล่วงหน้าทางออนไลน์เท่านั้น ค่าบัตรเฉพาะรับประทานอาหารโดยไม่รวมการแสดงพิเศษ สนนราคาอยู่ระหว่าง 14,000-28,000 เยน หรือราว 4,600-9,200 บาท แตกต่างกันไปตามประเภทของอาหารที่เสิร์ฟ ส่วนราคาค่าอาหารรวมการแสดงพิเศษอยู่ที่ 80,000 เยน หรือราว 26,000 บาท    ก่อนที่จะมาเปิดในญี่ปุ่น “ดิ อำมฤต” เปิดให้บริการที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ และ นครเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย มาแล้ว ดังนั้นถ้าสนใจและเงินถึง ก็สามารถบินไปใช้บริการได้ทั้งสามประเทศ แต่ต้องมั่นใจนะว่าไม่อ้วนเกินไป และไม่มีรอยสัก