เซ็กซ์ตามสี (ขำๆ คลายเครียด)

ว่ากันว่า สีสันต่างๆ นั้น ไม่เพียงแค่สื่อถึงอารมณ์ความรู้สึกของคนเราได้เพียงอย่างเดียว แต่ยังสามารถทำนายทายทักนิสัยใจคอและความชอบในหลายๆ ด้าน ของคนแต่ละคนที่ชื่นชอบสีสันแต่ละสี รวมทั้งความชอบในเรื่องเซ็กซ์ก็ไม่เว้น

อย่ากระนั้นเลย มาลองดูกันดีกว่า ว่าลึกๆ แล้ว คนชอบสีไหน จะชื่นชอบเซ็กซ์แบบไหนกันบ้าง ส่วนจะแม่นหรือไม่แม่น ตรงหรือไม่ตรง ลองเช็คกับตัวคุณเองก็แล้วกัน สำหรับแจ๊ซซี่นั้นเป็นคนหลายใจ ชอบหมดเลยทุกสี แสดงว่ารับและรุกได้ทุกรูปแบบ (555)

เริ่มต้นด้วย “สีน้ำเงินหรือสีฟ้าอ่อน” สีที่ให้ความรู้สึกเย็นสบาย ผ่อนคลาย ลดความตึงเครียด ใครที่ชอบสีนี้ บอกได้เลยว่าเป็นคนที่สุดยอดมาก นอกจากจะมีความเข้าอกเข้าใจอีกฝ่ายได้ดี ยังเป็นคนที่สนุกกับเรื่องเซ็กซ์แบบไม่มีถอย เรียกว่ามีอารมณ์เซ็กซ์สูงมากเลยทีเดียว

“สีชมพู” สีหวานๆ ที่ใครชอบก็มักจะมีนิสัยที่อ่อนโยน เอาใจเก่ง สำหรับเรื่องบนเตียงนั้นอาจจะไม่เก่งสักเท่าไหร่ ส่วนใหญ่จะเน้นลีลาในการเย้ายวนหรือเล้าโลมซะมากกว่า

“สีส้ม” สีแห่งความสดใส คนที่ชอบจะเป็นคนที่มีจินตนาการสูง ชอบวาดฝันไว้ล่วงหน้า ในเรื่องเซ็กซ์คนที่ชอบสีนี้จะเก่งมากสำหรับจังหวะการเล้าโลม ลูบไล้ จะไม่ค่อยสนใจเรื่องการถึงจุดสุดยอดของตัวเองสักเท่าไหร่ ขอเพียงแค่คนที่รักไปถึงสวรรค์ชั้นฟ้าก็พอใจเป็นที่สุด

“สีเขียว” น่าสงสารสำหรับคนที่ชอบสีนี้เป็นพิเศษ เพราะส่วนใหญ่นั้นจะไร้เดียงสากับเรื่องเซ็กซ์มากที่สุด ผู้หญิงที่ชอบสีนี้จะไม่ค่อยสนใจ หรือบางคนอาจจะไม่รู้เรื่องราวที่น่าตื่นเต้นสำหรับเรื่องบนเตียงเลย ส่วนชายหนุ่มที่หลงใหลสีสันนี้ ก็มักจะเป็นคนที่มีลักษณะงุ่มง่าม เงอะงะ อาจจะมีอารมณ์เซ็กซ์บ้างเพียงผิวเผิน

“สีแดง” สีที่แสดงออกถึงความร้อนแรงมีพลัง ถ้าหากว่าคุณหรือคนรักเป็นคนที่ชื่นชอบสีนี้ รับรองได้เลยว่า เรื่องเซ็กซ์ไม่เป็นรองใครอย่างแน่นอน แถมยังเป็นคนที่ไวต่อความรู้สึก ง่ายต่อการปลุกเร้าอารมณ์เป็นอย่างยิ่ง

“สีม่วง” สีที่บ่งบอกถึงความลึกลับ ซ่อนเร้น คนที่ชื่นชอบสีนี้ ส่วนมากจะเป็นคนที่ไม่ค่อยสนใจความรู้สึกของใคร มักจะเอาตัวเองเป็นที่ตั้ง โดยเฉพาะเรื่องเซ็กซ์ เมื่อได้ขึ้นเตียงแล้ว ก็ไม่สนใจว่าอีกฝ่ายจะพร้อมหรือยัง คิดแค่ว่าเมื่อตัวเองถึงฝั่งฝันก็พอใจแล้ว

“สีขาว” สีแห่งความบริสุทธิ์ คนที่ชื่นชอบสีนี้ เรียกได้ว่า เป็นคนที่ไร้เดียงสามาก…มากกว่าคนที่ชื่นชอบสีเขียวซะด้วยซ้ำ ออกไปทางหน่อมแน้มเลยทีเดียว ยิ่งถ้าหากว่ามีใครพูดถึงเรื่องเซ็กซ์ขึ้นมาล่ะก็ จะเกิดอาการอายจนม้วนตัวเหมือนบิดผ้าเลยทีเดียว ถ้าหากจะมีเซ็กซ์กับคนที่ชื่นชอบสีนี้ ก็คงจะต้องรอให้ฟ้ามืด หรือไม่ก็ต้องเล่นเป็นผีผ้าห่มเท่านั้น ไม่อย่างนั้น มีหวังไม่ได้เห็นสวรรค์รำไรกันเป็นแน่

“สีน้ำตาล” สีที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น สุขุม นุ่มลึก แต่ช้าก่อน…อย่าเพิ่งคิดว่าคนที่ชอบสีนี้จะเป็นคนที่ธรรมดาๆ เพราะคนกลุ่มนี้ ส่วนใหญ่แล้วจะให้ความสนใจในเรื่องเซ็กซ์เป็นอย่างมาก แถมยังเป็นคนที่ให้ความสนใจกับคนที่รักเสมอๆ

“สีเทา” สำหรับคนที่ชื่นชอบสีนี้ อาจจะดูเป็นคนที่เฉื่อยชา ชักช้า ไม่ค่อยรู้สึกตื่นเต้นกับเรื่องเซ็กซ์สักเท่าไหร่ พวกเขาจะมองว่าเรื่องเซ็กซ์นั้นเป็นเรื่องธรรมดา เหมือนเป็นเพียงแค่ช่วงเวลาหนึ่งของชีวิตเท่านั้น พูดง่ายๆ มีก็ได้ ไม่มีก็ไม่ตายดอกเพราะอดเสน่หา มักไม่ค่อยขวนขวายไขว่คว้าสักเท่าไหร่

“สีดำ” สีแห่งความดุดัน บ้าพลัง คนที่ชื่นชอบสีนี้ อาจจะดูเป็นคนที่มีอารมณ์แข็งทื่อ ไม่อ่อนโยน แต่ถ้าหากว่าอารมณ์ถึงขีดสุดเมื่อไหร่ล่ะก็ รับรองเลยว่าเซ็กซ์ครั้งนี้จะทำให้อีกฝ่ายเข็ดไปอีกนาน เพราะความบ้าพลัง และซาดิสต์นั่นเอง

ตำราที่ได้มา “สีเหลือง” หายแซ้บไปไหนก็ไม่รู้ ใครชอบสีเหลือง และชอบเซ็กซ์แบบไหนก็ใส่คำทำนายกันเอาเองก็แล้วกัน เพราะบอกแล้วว่าเซ็กซี่โซนคราวนี้มาแบบขำๆ คลายเครียด จากพิษความร้อนของอากาศและของแพง