Q&A ไม่แน่ใจ

Question: ผมมีแฟนสองคน ซึ่งตามปกติก็พยายามสับหลีกไม่ให้มาเจอกัน แต่วันหนึ่งผมกำลังมีเซ็กซ์กับแฟนคนแรกที่บ้าน ปรากฏว่าแฟนอีกคนเข้ามาโดยไม่ได้ตั้งตัวเพราะลืมล็อกประตูบ้านไว้ ตอนแรกคิดว่าจะเกิดเรื่อง แต่ปรากฏว่าแฟนคนที่สองขอมีเซ็กซ์หมู่กัน 3 คน และเธอก็ชอบทำกับแฟนคนแรกของผมด้วย ระยะหลังเราก็มีกันบ่อยๆ แบบนี้ แต่ท่าทางแฟนคนแรกผมชักจะชอบให้ผู้หญิงทำแล้ว ผมเลยชักสับสนว่าควรจะทำอย่างไรดี
พิษณุ/ราชบุรี

Answer: ไม่เห็นจะต้องทำอะไรเลยคุณ อะไรจะเป็นไปก็ต้องปล่อยให้มันเป็นไป ถ้าขืนไปขัดขวางครรลองของธรรมชาติแล้วก็จะเกิดผลร้าย คุณดูก็เห็นว่าการที่คนเราไปสร้างอะไรขวางทางน้ำไว้ ไม่นานเมื่อธรรมชาติเอาคืนก็ต้องเกิดภาวะน้ำท่วมพังกันไปข้างหนึ่ง และสุดท้ายธรรมชาติก็ชนะเสมอ การโอนอ่อนผ่อนตามธรรมชาตินั้นเป็นศาสตร์และศิลป์ขั้นสุดยอดที่ต้องทำให้ได้ถ้าอยากมีความสุข คุณลองมานึกนะว่าคุณมีแต่ได้ไม่เห็นมีอะไรเสียเลย มีผู้หญิงให้มีเซ็กซ์ตั้งสองคน แถมสองคนปรองดองกันอีกด้วย แบบนี้ใครๆ รู้เข้าก็มีแต่อิจฉา ส่วนเรื่องที่เธอสองคนจะร่วมรักสมัครสมานกันเองไปด้วยก็เป็นรสนิยมอีกแบบของพวกเธอ ซึ่งคุณก็ควรจะให้ความเกรงใจและเห็นดีเห็นงามกับเธอไปด้วย แบบนี้ก็จะยิ่งทำให้เธอทั้งสองรักคุณมากขึ้นไปอีก ถ้าเธอทั้งสองยังยอมมีเซ็กซ์กับคุณโดยไม่ได้แอบอยู่กันส่วนตัวแล้วก็แสดงว่าเธอทั้งสองคนจริงใจและชื่นชอบคุณอยู่แล้ว เขาว่าคนเราจะอยู่กันและรักกันยืดนั้นต้องใจกว้าง จริงใจ ไม่ระแวง และมีความเมตตาอยากให้คนที่รักมีความสุข และมีมุทิตาคือยินดีที่คนที่รักมีความสุข แบบนี้คุณเองก็จะมีความสุขไปด้วย
 ดังนั้นคำถามที่ว่าคุณควรจะทำอย่างไรดีในกรณีนี้ก็คือ ทำตามแบบที่คุณเคยทำต่อไป และในเวลาที่เธอสองคนทำกันเอง คุณก็ชื่นชมและมีความสุขที่ได้เห็นกิจกรรมที่ผู้ชายหลายคนจนตายแล้วยังไม่ได้เห็นแบบจะจะตรงหน้าเลย
เดี๋ยวนี้ผู้ชายแท้ๆ ที่จะมีเซ็กซ์กับผู้หญิงมีน้อยลงจึงต้องแบ่งปันกันใช้แบบนี้แหละ และถ้าจะให้ดีขึ้นก็พยายามเป็นส่วนหนึ่งของความสุขที่เธอสองคนกำลังมีร่วมกันแบบนี้จะยิ่งทำให้เธอทั้งสองรักคุณมากขึ้นไปอีก