“สวรรค์บนดิน” เกาะสวาด หาดสวรรค์ 10 หาด ที่น่าไปเห็นไปก่อนตาย!!

10 หาดและทะเลชื่อดังในต่างประเทศ

 

 

  1. Maldives,Maldives

หมู่เกาะที่ใครๆ พากันชื่นชมว่า “สวรรค์บนดิน” มีทั้งหาดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลสีฟ้าอ่อนและคราม ใสราวกับคริสตัล ประกอบด้วยเกาะเล็กเกาะน้อย 1,190 เกาะ มีอาณาเขต 90,000 ตารางกิโลเมตร ทำให้ผู้มาเยือนเลือกดื่มด่ำความงามได้ไม่ซ้ำ แต่ที่น่ากังวลคือในไม่ช้าจากนี้ไป ภาวะโลกร้อนและน้ำทะเลสูงจะทำให้หมู่เกาะแห่งนี้จมหายไป…ใครอยากเที่ยวต้องรีบหน่อย

 

 

 

 

  1. Bora Bora,French Polynesia

โพลีนีเชียเป็นแดนสวรรค์ที่สวยงามแปลกตา แสงแดดเจิดจ้า หาดทรายละเอียดนุ่ม และน้ำทะเลสีเทอร์ควอยซ์ โบราโบราเป็นเกาะหนึ่งในหมู่เกาะมหาสมุทรแปซิฟิกที่มีคนกล่าวขวัญถึงอยู่เสมอ

 

 

 

  1. La Digue,Seychelles

หมู่เกาะเซเชลส์เป็นสวรรค์บนดินอีกแห่งหนึ่ง ซึ่งดึงดูดคู่ฮันนีมูนอย่าง “เจ้าชายวิลเลี่ยม” และ “เจ้าหญิงเคท” มาสู่ดินแดนแห่งนี้ เกาะต่างๆ ตั้งแต่เกาะนก (Bird Island) ไปจนถึงเกาะพราสลิน (Praslin) ล้วนมีชายหาดระดับแนวหน้าทั้งสิ้น แต่เกาะ La Digue และชายหาด Anse Source d’Argent ก็โดดเด่นและเป็นหาดในฝันของคู่แต่งงานทั้งหลาย

 

 

  1. Maroma Beach,Mexico

ชายหาดเก่าแก่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในโลก เงียบสงบชวนผ่อนคลายท่ามกลางบรรยากาศของอารยธรรมมายัน ทำให้คนที่มาเที่ยวรู้สึกเหมือนกลับสู่อดีตกาลอีกครั้ง มาโรม่ารู้จักกันในนาม “สวรรค์ที่สาบสูญของชาวมายัน” (Lost Mayan Paradise) เป็นความน่าทึ่งที่หาไม่ได้จากชายหาดอื่นใดในโลก

 

 

  1. Ipanema Beach,Rio De Janeiro, Brazil

ความเซ็กซี่คือสิ่งที่อยู่คู่กับชายหาดแห่งนี้มายาวนาน สาวๆ หุ่นดีกับชุดว่ายน้ำน้อยชิ้นคือเสน่ห์อันเย้ายวนของชายหาดแห่งนี้ ไม่ว่าแสงแดดเจิดจ้าหรือน้ำทะเลน่าเล่นแค่ไหน ก็ต้องยอมแพ้ความเร่าร้อนของผู้คนบนชายหาด

 

 

  1. Cabbage Beach,Paradise Island, Bahamas

เหมาะสำหรับการพักร้อนแบบครอบครัว เพราะมีกิจกรรมสนุกๆ ให้ทำเยอะ ทั้งว่ายน้ำ ดำน้ำ เล่นเจ็ทสกี โดดร่ม ฯลฯ เมื่อพูดถึงที่พัก “รีสอร์ทแอตแลนติส” จะนำความแปลกใหม่มาสู่การพักผ่อน และแหล่งท่องเที่ยวใต้น้ำ “เดอะดิ๊ก” จะทำให้เด็ก ผู้ใหญ่ ทุกเพศทุกวัยสดใสกระฉับกระเฉงขึ้นอีกครั้ง

 

 
7. Fraser Island, Queensland, Australia

เต็มไปด้วยความสมบูรณ์ของระบบนิเวศ ป่าฝนที่ชุ่มชื้น ชายหาดขาวบริสุทธิ์ ทะเลสาบน้ำจืดใจกลางเกาะ เหมาะสำหรับการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ ดื่มด่ำกิจกรรมมากมายทั้งทางบกและทางทะเล

 

 

  1. South Beach,Miami, USA

ชายหาดแห่งความเซ็กซี่ทั้งกลางวันและกลางคืน South Beach คือศูนย์รวมของคนรักชายหาดและรักงานศิลปะ “โอเชี่ยน อเวนิว” คือแหล่งรวมของศิลปินทุกแขนงที่นำงานศิลปะมาให้ชม กลางคืนที่นี่คือจุดนัดพบของนักท่องราตรี มีไนท์คลับหลากแนวให้ปลดปล่อยทุกสิ่งทุกอย่างแล้วลื่นไหลไปกับความสุขทุกประสาทสัมผัส

 

 

 

  1. Poipu Beach,Kauai, Hawaii

ฮาวาย…ดินแดนแห่งเกาะและหาดทรายสวยๆ เต็มไปหมด Poipu เป็นหาดหนึ่งที่ได้รับความนิยมสูงสุดในฮาวาย มันคือดินแดนแห่งความสนุกสนานเบิกบานใจ มีกิจกรรมมากมายสำหรับผู้เสาะหาธรรมชาติและความแปลกใหม่ เพื่อความพึงพอใจในประสบการณ์ที่หาไม่ได้จากที่อื่น เช่น การนั่งเฮลิคอปเตอร์เหนือเกลียวคลื่นและท้องทะเล ฯลฯ

 

 

  1. Mykonos Island,Greece

เกาะเทพเจ้าแห่งนี้มีชายหาดถึง 27 หาด แต่ละหาดเต็มไปด้วยเสียงเพลงจากบาร์และไนท์คลับมากมายให้เต้นรำร่ำสุรา นอกจากนั้นยังมีเรือ “พาราไดซ์ บีช” แล่นไปรอบเกาะ ให้คุณปาร์ตี้กลางทะเล เพื่อจดจำความอิ่มเอมและความบันเทิงเริงใจไว้เป็น “ครั้งหนึ่งในชีวิต”